4 cách để tiết kiệm chi phí sửa chữa cửa thương mại

Cánh cửa thương mại mà bạn sử dụng cho doanh nghiệp của mình là vô cùng quan trọng, vì nó đóng một vai trò rất lớn trong ấn tượng mà bạn tạo ra đối với khách hàng. Nói một cách đơn giản, nó cần phải có tính thẩm mỹ đồng thời mang lại cho bạn sự an toàn và bảo mật tối đa.

Cho dù bạn sử dụng loại cửa nào, nó cũng sẽ cần được bảo trì và chăm sóc thường xuyên. Phải nói rằng, mặc dù việc kiểm tra định kỳ là quan trọng nhưng chúng có thể gây gánh nặng cho túi tiền.

Đây là lý do tại sao hôm nay chúng tôi sẽ nói về cách bạn có thể tiết kiệm chi phí sửa chữa cửa thương mại bằng một số mẹo và thủ thuật đơn giản.

Hơn thế nữa, tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT, bạn được đảm bảo tìm được dịch vụ sửa chữa và bảo trì cửa tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất. Với các chuyên gia và chuyên gia được đào tạo của chúng tôi, không có nghi ngờ gì về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Chúng ta hãy xem xét một số cách mà bạn có thể tiết kiệm chi phí cho việc sửa chữa cửa kinh doanh của mình.

02 bộ cửa kính tự động cửa hàng
02 bộ cửa kính tự động cửa hàng

4 cách chính để tiết kiệm chi phí sửa chữa cửa thương mại

Giữ cửa được bôi trơn tốt

Trong nhiều trường hợp sửa chữa, vấn đề chính nảy sinh là cửa không được bôi trơn đúng cách. Đây là lý do tại sao bạn nên tiếp tục kiểm tra xem cửa thương mại của bạn có được bôi trơn đủ hay không.

Bạn không chỉ phải đảm bảo bôi trơn đường ray đúng cách mà còn nên vệ sinh đường ray thường xuyên. Vì những cánh cửa này được sử dụng thường xuyên nên bạn cũng cần đảm bảo rằng không có hiện tượng ăn mòn kim loại có thể gây ra hư hỏng thêm.

Bôi trơn và tra dầu cho cửa của bạn là một cách tuyệt vời để tiết kiệm chi phí sửa chữa cửa thương mại. Trên thực tế, một cánh cửa được bôi trơn tốt sẽ ít phải sửa chữa hơn và cũng sẽ hoạt động trơn tru hơn.

cửa kính lùa tự động cửa hàng
cửa kính lùa tự động cửa hàng

Điều chỉnh cửa thương mại

Khi nói đến cửa thương mại, chúng thường được sử dụng bởi rất nhiều người cần ra vào văn phòng của bạn. Với số lượng người sử dụng những cánh cửa này thường xuyên bị sử dụng thô bạo.

Nếu cửa thương mại của bạn được sử dụng thường xuyên một cách thô bạo, chúng có thể cần được sửa chữa nhiều hơn. Một cách tốt để tiết kiệm chi phí sửa chữa cửa là điều chỉnh cửa thương mại của bạn để đạt được chuyển động xoay thích hợp. Điều này giúp cửa không bị đập hoặc đóng sầm một cách không cần thiết.

Bạn cũng có thể chọn loại chặn cửa để ngăn cửa đóng sầm lại. Tuy nhiên, bạn vẫn nên giải quyết vấn đề này bằng cách sử dụng cửa một cách cẩn thận để tránh mọi sửa chữa và thay thế không cần thiết.

Sửa chữa các bộ phận lỏng lẻo

Nếu bạn nhận thấy rằng cửa thương mại của bạn thường cần phải sửa chữa, một trong những lý do khiến điều này có thể xảy ra là do có bất kỳ bộ phận lỏng lẻo nào.

Cửa của bạn có thể hoạt động trơn tru khi được lắp đặt nhưng cuối cùng sẽ mất hiệu quả. Mô hình này, một lần nữa, có thể là do khả năng có một số bộ phận lỏng lẻo. Trong trường hợp này, cửa của bạn có thể bắt đầu kêu cót két hoặc nghiêng một chút.

Mặc dù việc kiểm tra định kỳ luôn được khuyến khích nhưng chúng thường bị bỏ qua. Tuy nhiên, bạn có thể tiết kiệm chi phí sửa chữa cửa thương mại của mình bằng cách sắp xếp dịch vụ sửa chữa cửa tự động đáng tin cậy để kiểm tra thường xuyên, như công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT.

Rốt cuộc, việc kiểm tra cửa có thể ngăn ngừa việc sửa chữa thường xuyên và mang lại cho bạn trải nghiệm vận hành chúng mượt mà hơn.

cửa kính tự động ngân hàng củ chi
cửa kính tự động ngân hàng củ chi

Thay thế cửa cũ

Nhiều doanh nghiệp thường gặp trường hợp cửa cũ và lỗi thời được sử dụng liên tục. Mặc dù có thể hiểu rằng bạn không muốn thay thế cửa nếu chúng vẫn hoạt động nhưng bạn có thể phải sửa chữa thường xuyên nếu sử dụng cửa cũ.

Hơn nữa, hiệu quả của cửa ra vào của bạn phụ thuộc vào mức độ cập nhật của chúng. Điều này có nghĩa là những cánh cửa cũ có khả năng bị mòn nhanh hơn và dễ dàng hơn những cánh cửa mới hơn. Vì vậy, về lâu dài, nếu muốn tiết kiệm chi phí sửa chữa cửa thương mại, bạn nên cân nhắc việc thay thế những cánh cửa cũ của mình.

Với một cánh cửa mới, bạn được đảm bảo an ninh và độ bền cao hơn. Nó cũng có thể có tác dụng tăng tính thẩm mỹ cho tòa nhà của bạn. Cùng với những lợi ích này, bạn cũng có thể tiết kiệm chi phí sửa chữa thường xuyên.

cửa kính lùa tự động cửa hàng
cửa kính lùa tự động cửa hàng

Liên hệ với công ty BẢO PHÁT để bảo trì và sửa chữa cửa thương mại

Nếu trước đây bạn không biết cách tiết kiệm chi phí sửa chữa cửa thì giờ đây bạn đã biết mình có thể làm gì. Hãy ghi nhớ những lời khuyên này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí sửa chữa cửa thương mại về lâu dài.

Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm các dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp cho cửa tự động của mình thì bạn đã đến đúng nơi.

Tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT, chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ sửa chữa và bảo trì cho tất cả các loại cửa thương mại. Với các dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi và các chuyên gia được đào tạo, bạn được đảm bảo luôn giải quyết được tất cả các vấn đề về cửa thương mại của mình.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn/cua-tu-dong/
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big