5 điều cần suy nghĩ trước khi lắp đặt cổng tự động

Ngay cả khi bạn chưa bao giờ mua bộ cổng điện tự động trước đây, thì cũng không cần nhiều kinh nghiệm hoặc chuyên môn để nhận ra rằng đó không phải là quyết định mà bạn có thể đưa ra ngay lập tức, cho dù mua nó cho nhà riêng của bạn hay cho doanh nghiệp của bạn. Bất kể cài đặt hoặc ứng dụng dự định là gì, có một số cân nhắc chung mà bạn sẽ phải suy nghĩ trước khi cam kết đưa ra bất kỳ quyết định cuối cùng nào. Chúng tôi đã tóm tắt năm điều quan trọng nhất bên dưới!

Tôi cần loại cổng nào?

Được rồi, vì vậy chúng ta bắt đầu với một câu hỏi khá nhỏ, thực tế là lớn đến mức nó có thể muốn có toàn bộ bài đăng trong chính nó! Tuy nhiên, với tinh thần giữ cho nó ngắn gọn, chúng tôi sẽ chỉ lướt qua một số yếu tố quyết định quan trọng nhất sẽ ảnh hưởng đến sự lựa chọn cổng của bạn.

Vị trí của bạn sẽ là một ví dụ: nếu bạn đang ở lưng chừng đồi, bạn sẽ cần suy nghĩ xem liệu cổng lùa không ray có phù hợp nhất cho mục đích của bạn hay không? Và nếu bạn đang mua thay mặt cho một doanh nghiệp thương mại, bạn cũng cần phải suy nghĩ về số chu kỳ hoạt động của động cơ cổng. Nói cách khác, cổng của bạn sẽ mở và đóng bao nhiêu lần mỗi ngày. Ví dụ: nếu bạn đang lắp đặt động cơ cổng trên một khu công nghiệp, thì động cơ cổng của bạn sẽ cần phải có tải trọng nặng phù hợp để theo kịp số chu kỳ tương đối cao.

Nếu bạn không chắc chắn chính xác mình có thể cần cổng nào, đừng lo lắng, một trong những chuyên gia của công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT luôn có thể đưa ra lời khuyên phù hợp.

Mô tơ cửa cổng lùa công nghiệp
Mô tơ cửa cổng lùa công nghiệp

Cổng điện tự động sẽ có giá bao nhiêu?

Giống như hầu hết mọi giao dịch mua mới, bạn sẽ cần phải có ý tưởng tốt về ngân sách của mình. Rõ ràng, ngân sách đó sẽ cần phải có khả năng đáp ứng chính xác những yêu cầu bạn có đối với cổng tự động của mình, bao gồm kích thước, tính thẩm mỹ, và bất kỳ tính năng hoặc tiện ích bổ sung thiết thực nào mà bạn cho rằng chúng có thể cần (chẳng hạn như một số loại kiểm soát truy cập nhất định – nhưng chúng tôi sẽ đề cập đến những tính năng đó trong giây lát).

May mắn thay, các cổng tự động thường khá tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng chúng không phải là loại “vừa vặn và bỏ quên” chúng cần được bảo trì thường xuyên để đảm bảo rằng bạn đang sử dụng chúng một cách tốt nhất. Điều quan trọng là các chuyến thăm bảo trì thường xuyên có thể giúp xác định các vấn đề đang phát triển trước khi chúng tiến triển thành các vấn đề nghiêm trọng, điều này có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền và rắc rối về lâu dài.

Tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT, chúng tôi cung cấp các hợp đồng dịch vụ cho cổng dân cư, vừa thiết thực vừa hợp túi tiền. Bạn có thể gọi cho chúng tôi theo số 0983 042 139 để tìm hiểu thêm!

Mô tơ cổng mở tay đòn gấp 4 cánh 400kg
Mô tơ cổng mở tay đòn gấp 4 cánh 400kg

Tôi có cần xin phép không?

Hầu hết mọi người thì không, nhưng vẫn nên kiểm tra trước để đề phòng. Như chúng tôi đã trình bày chi tiết trong bài đăng trước, có một số yếu tố khác nhau có thể ảnh hưởng đến việc bạn có cần xin phép lập kế hoạch hay không.

Giấy phép quy hoạch phục vụ một số chức năng quan trọng: nó bảo vệ tính toàn vẹn của các di tích lịch sử và địa điểm quan tâm, bảo tồn đặc tính địa phương của một khu vực và ngăn chặn mọi tác động tiêu cực đến môi trường địa phương hoặc lợi ích công cộng. Rất ít cổng tự động thuộc bất kỳ danh mục nào trong số đó, vì vậy rất có thể bạn sẽ ổn.

Tuy nhiên, vẫn đáng để kiểm tra lại các điểm mà chúng tôi đã nêu trong bài viết trước về quyền lập kế hoạch, chỉ để đảm bảo an toàn. Thật đáng để làm như vậy chỉ vì cơn đau đầu tiềm tàng mà bạn có thể tiết kiệm cho mình trong vài tuần hoặc vài tháng sau!

Bộ cổng mở 2 cánh tự động tay đòn CỦ CHI
Bộ cổng mở 2 cánh tự động tay đòn CỦ CHI

Tôi cần loại kiểm soát truy cập nào?

Kiểm soát truy cập là một cân nhắc quan trọng vì về cơ bản nó bao gồm cả khía cạnh bảo mật và dễ sử dụng. Theo định nghĩa, tất cả các cổng tự động đều có tính bảo mật cao, do đó, đây thường chỉ là một trường hợp cân bằng khía cạnh bảo mật với yếu tố tiện lợi. Nếu bạn đang tự động hóa các cổng của một tài sản thương mại, có lẽ bạn sẽ muốn nó chủ yếu hướng tới yếu tố đầu tiên, trong khi nếu bạn đang tự động hóa các cổng của chính ngôi nhà của mình, thì có thể sẽ có nhiều sự phân chia đồng đều hơn giữa cả hai.

Hệ thống liên lạc nội bộ cổng thường là những lựa chọn đặc biệt phổ biến đối với các khách hàng của chúng tôi, và thật dễ hiểu tại sao, vì chúng cho phép bạn điều khiển cổng tự động của mình bằng điện thoại di động. Đối với các cổng thương mại có nhiều chu kỳ hàng ngày, bạn có thể muốn xem xét một số thứ như vòng lặp cảm ứng, giúp phát hiện các phương tiện đang đến gần và tự động mở cổng.

Nhưng đó chỉ là một vài ví dụ, chúng tôi có rất nhiều tùy chọn kiểm soát truy cập để bạn khám phá ngay tại đây trên trang web của chúng tôi!

Mô tơ cửa cổng lùa tự động
Mô tơ cửa cổng lùa tự động

Tôi muốn cổng tự động của mình đẹp như thế nào?

Trong số tất cả những cân nhắc mà chúng tôi đã xem xét cho đến nay, đây có lẽ là vấn đề ít cấp bách nhất, nhưng vẫn đáng để suy nghĩ trước khi bạn đưa ra quyết định cuối cùng. Nó có thể sẽ đặc biệt quan trọng nếu bạn là chủ nhà, vì bạn sẽ cần xem xét cách nó sẽ hòa nhập với phong cách hiện tại của ngôi nhà của bạn và bạn muốn cổng của mình phù hợp hoặc tương phản với diện mạo mà bạn đã thiết kế ở mức độ nào. đã được thiết lập cho ngôi nhà của bạn.

Mặt khác, nếu bạn là một doanh nghiệp thương mại, thì một trong những mối quan tâm chính của bạn sẽ hướng nhiều hơn đến ấn tượng đầu tiên mà mọi người hình thành về công ty của bạn, cho dù họ là khách hàng tiềm năng, nhà cung cấp, đối tác, v.v. Nó có thể không phải là yếu tố quyết định có ảnh hưởng nhất, nhưng nó có thể là một yếu tố quyết định hữu ích nếu bạn không thể quyết định giữa các lựa chọn nhất định.

Và tất nhiên, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về bất kỳ điểm nào ở trên hoặc nếu bạn cần bất kỳ lời khuyên nào, thì đó là nơi chúng tôi có thể trợ giúp.

Chúng tôi có hơn 10 năm cung cấp và lắp đặt cổng tự động chất lượng cao, chúng tôi cung cấp nhiều loại bộ cổng điện và thiết bị mở cửa nhà để xe cùng với một loạt các phụ kiện để đảm bảo bạn tận dụng tối đa khoản đầu tư của mình. Vui lòng duyệt qua chúng ngay tại đây trên trang web của chúng tôi hoặc gọi cho chúng tôi theo số 0983 042 139.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big