8 Ý tưởng thiết kế Văn Phòng Hiện Đại

Các văn phòng ngày nay cũng độc đáo như các doanh nghiệp chiếm giữ chúng. Trọng tâm là môi trường văn phòng ảnh hưởng đến sức khỏe và hiệu suất của nhân viên như thế nào. Thông qua thiết kế văn phòng hiện đại chu đáo, các công ty có thể tác động tích cực đến sức khỏe và hạnh phúc của nhân viên, năng suất, sự đổi mới và chất lượng cuộc sống nói chung.

Tạo ra sự cân bằng phù hợp về thiết kế, tiện nghi và không gian làm việc có thể là một thách thức. Mỗi công ty có nhu cầu và nhân viên riêng, vì vậy điều quan trọng là phải xem xét cách mỗi yếu tố thiết kế tác động đến thẩm mỹ và chức năng tổng thể của văn phòng thay vì chỉ nhảy theo xu hướng mới đang hot nhất.

Cửa tự động lùa 2 cánh văn phòng công ty
Cửa tự động lùa 2 cánh văn phòng công ty

Ý tưởng thiết kế văn phòng hiện đại

8 ý tưởng thiết kế văn phòng hiện đại này sẽ giúp bạn bắt đầu thiết kế văn phòng hoàn hảo cho nhu cầu riêng của công ty bạn.

1. Bảng màu lấy cảm hứng từ thiên nhiên

Chọn một bảng màu văn phòng có thể là một thách thức với tất cả các lựa chọn đẹp mắt có sẵn, nhưng việc lựa chọn kết hợp các màu sắc trong tự nhiên có thể tạo ra một môi trường thư giãn. Màu xanh đại dương và vết cát lấy cảm hứng từ gỗ tạo ra một không gian êm dịu, nơi sự sáng tạo và ý tưởng có thể chảy như nước. Bạn cũng có thể tìm thấy cảm hứng trong màu xanh ngọc lục bảo và màu vàng dịu của khu rừng, hoặc màu cam và đỏ gỉ được tìm thấy trong sa mạc.

2. Cung cấp các tiện nghi sau khi mua

Từ cà phê và thanh ngũ cốc đến vỏ ngủ và phòng thiền, thiết kế văn phòng hiện đại cần xem xét nhu cầu rộng rãi của nhân viên. Một số nhân viên có thể muốn có chỗ để nghỉ ngơi để lấy lại sức sau một nhiệm vụ khó khăn, hoặc họ có thể muốn thư giãn bằng cách chơi một trò chơi bi lắc. Tạo không gian trong thiết kế văn phòng hiện đại, nơi nhân viên có thể nghỉ ngơi và nạp năng lượng là điều cần thiết đối với năng suất.

Khi bạn chọn các tiện nghi để cung cấp, hãy đảm bảo xem xét nhu cầu của nhân viên và văn hóa công ty, đồng thời các tiện nghi phản ánh các giá trị của công ty. Nếu bạn đang tìm cách cung cấp một không gian tràn đầy năng lượng, một bàn bi lắc có thể là câu trả lời. Mặt khác, việc tạo không gian thiền có thể có lợi hơn cho doanh nghiệp của bạn nếu bạn coi trọng sự đổi mới bình tĩnh và yên tĩnh.

cửa kính tự động văn phòng nhập khẩu
cửa kính tự động văn phòng nhập khẩu

3. Tạo không gian riêng tư

Trong bất kỳ văn phòng nào, sự riêng tư là cần thiết cho một số công việc nhất định, nhưng việc tạo không gian riêng tư không cần phải căng thẳng hay đòi hỏi nhiều thời gian và sự gián đoạn.

Cho dù bạn tạo không gian riêng tư dành riêng cho một cá nhân cụ thể hay chúng có thể được sử dụng bởi bất kỳ ai, việc xác định các khu vực mà nhân viên có thể làm việc trong hòa bình và yên tĩnh sẽ giúp tạo ra một thiết kế văn phòng hiệu quả hơn.

Việc lắp đặt hệ thống vách ngăn bằng kính có thể tháo rời có nghĩa là bạn có thể tạo ra các không gian riêng lẻ khi nào và ở đâu bạn cần mà không mất thời gian và cải tạo lộn xộn. Hệ thống phủ sương tùy chỉnh cho phép bạn tạo ra khoảng không gian riêng tư tối ưu đồng thời cho phép ánh sáng tự nhiên xuyên vào không gian.

4. Tạo Phòng “Sống”

Cung cấp không gian chung gợi nhớ đến một phòng khách ấm cúng mang đến cho nhân viên một nơi để nghỉ ngơi, cộng tác hoặc khởi động lại và hoàn thành một số công việc thực sự.

Việc kết hợp một bức tường sống vào không gian phòng khách tạo thêm nét thiết kế ưa thích sinh học, mang lại nhiều lợi ích bao gồm chất lượng không khí tốt hơn, kết nối mạnh mẽ hơn với không gian ngoài trời và các hiệu ứng nâng cao tâm trạng.

cửa tự động văn phòng giao dịch ngân hàng

5. Thêm ấm áp với Cửa Gỗ

Trong thiết kế văn phòng hiện đại, điều quan trọng là tạo ra sự kết nối với thiên nhiên và mang hơi thở ấm áp vào những không gian hiện đại vốn có thể trở nên lạnh lẽo nếu chúng không được thiết kế đúng chủ đích. BẢO PHÁT có các tùy chọn cho phép cửa sổ quan sát, do đó, tầm nhìn không bị cản trở nhưng vẫn duy trì được sự riêng tư về âm thanh.

6. Một điểm nhấn trong nhà máy

Cho dù bạn đang bắt đầu lại từ đầu hay tưởng tượng lại một không gian hiện có, việc chấp nhận các nhà máy kế hoạch mở trong quá khứ sẽ mang lại một yếu tố thú vị cho thiết kế văn phòng hiện đại. Sự kết hợp của công việc cổ trắng ngày nay và công việc của nhà máy từng diễn ra trong những không gian này mang lại chiều sâu cho thiết kế. Các yếu tố công nghiệp như hệ thống ống dẫn và dầm lộ ra ngoài và quạt lớn tạo ra một môi trường làm việc tràn đầy sinh lực.

7. Sử dụng các yếu tố xây dựng ban đầu với nút vặn hiện đại

Nếu bạn có thể tận dụng đèn chiếu sáng, sàn nguyên bản hoặc gạch nội thất, thì việc thiết kế với các yếu tố nguyên bản sẽ mang lại tính chân thực độc đáo cho tòa nhà mà không thể tạo ra. Kết hợp với các yếu tố hiện đại như lan can màu đen, không gian làm việc bằng gỗ lớn và trần nhà cao, thiết kế văn phòng hiện đại có thể kết hợp hiện tại và quá khứ.

CỬA TỰ ĐỘNG SHOWROOM VĂN PHÒNG CÔNG TY
CỬA TỰ ĐỘNG SHOWROOM VĂN PHÒNG CÔNG TY

8. Sử dụng vách ngăn bằng kính để phân chia không gian rộng lớn

Nếu bạn đang làm việc với một không gian lớn, bạn có thể không muốn phá vỡ nó với những bức tường truyền thống có thể đóng lại trong không gian và làm cho nó có vẻ nhỏ hơn. Các tấm vách ngăn bằng kính cho phép bạn tạo các khu vực làm việc khác nhau, như không gian cộng tác và phòng họp được ngăn cách, nhưng bản thân căn phòng vẫn rộng và mở.

Hãy tưởng tượng một Thiết kế Văn phòng Hiện Đại với BẢO PHÁT, chúng tôi cung cấp một loạt các hệ thống vách ngăn văn phòng bằng kính để phù hợp với nhu cầu riêng của bạn. Chúng tôi sẽ giúp đưa bạn từ ý tưởng đến hoàn thành khi bạn tạo ra thiết kế văn phòng hiện đại trong mơ của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big