Những tính năng mới cho cổng tự động năm 2024

Khám phá những cải tiến mới nhất về cổng tự động và cách chúng có thể ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh lắp đặt của bạn. Khám phá những cơ hội mới và xu hướng của ngành.

Cổng tự động là sự lựa chọn phổ biến nhất cho những ai muốn sự thoải mái và an ninh khi ra vào. Việc tự động hóa cổng tạo ra một môi trường chống xâm nhập và mang lại giải pháp thuận tiện và ưu tiên cho cổng thủ công.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau thảo luận về các giải pháp sáng tạo nhất cho cổng tự động vào năm 2024.

Cổng tự động thế hệ mới sử dụng các công nghệ ngày càng thông minh và các yếu tố thân thiện với môi trường, nhưng chúng cũng dễ lắp đặt nhờ các bộ thiết bị làm sẵn và dễ điều chỉnh.

Và đối với các sản phẩm, xu hướng là sản phẩm “Made in Italy” vẫn thực sự có thể tạo ra sự khác biệt!

Dưới đây là chi tiết những điều bạn cần biết để theo kịp thời đại và đáp ứng nhu cầu của khách hàng, thậm chí nhận thức rõ hơn về những đổi mới mà thị trường tự động hóa cổng có thể cung cấp.

bộ cửa cổng mở 2 cánh tay đòn ITALY
bộ cửa cổng mở 2 cánh tay đòn ITALY

Giải pháp ngày càng thông minh trong ngành cổng tự động 2024

Lĩnh vực cổng mở tự động ngày càng dễ tiếp thu các công nghệ mới, từ hệ thống giám sát từ xa đến đơn giản hóa việc quản lý truy cập qua điện thoại thông minh, nhận dạng sinh trắc học bằng dấu vân tay, ra lệnh bằng giọng nói, cho đến hỗ trợ trí tuệ nhân tạo để phát triển các hệ thống bảo mật tinh vi và hiệu quả hơn.

Sửa chữa và bảo trì cổng tự động
Sửa chữa và bảo trì cổng tự động

Hệ thống giám sát từ xa để quản lý truy cập tốt hơn

Khả năng kết nối giữa các thiết bị khác nhau mà chúng ta sử dụng là một yếu tố quan trọng và phổ biến trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta và ngay cả cổng điện tự động, thông qua hệ thống giám sát từ xa với điện thoại thông minh cũng có thể hoạt động hiệu quả hơn nhiều.

Nhờ giám sát từ xa, bạn có thể quản lý hoạt động của cổng tự động ở bất cứ đâu và bạn có thể nhận thông báo trực tiếp trên điện thoại thông minh của mình trong thời gian thực để đảm bảo toàn quyền kiểm soát tài sản.

Thiết bị GSM chỉ để mở cổng với một cuộc gọi điện thoại

Với bộ điều khiển GSM, việc điều khiển và giám sát cổng bằng việc sử dụng thẻ SIM thực sự đơn giản. Bạn có thể mở hoặc đóng cổng tự động bằng một cuộc gọi điện thoại hoặc thậm chí chỉ bằng tin nhắn SMS tới số được liên kết với mô-đun GSM.

Đối với người lắp đặt, điều này có nghĩa là có thể can thiệp ngay lập tức trong trường hợp có sự bất thường hoặc cần bảo trì kịp thời. Hiệu quả hoạt động và tốc độ quản lý vấn đề cũng cải thiện đáng kể sự hài lòng của khách hàng .

Cổng mở tự động với nhận dạng giọng nói, hình ảnh và dấu vân tay để tăng cường bảo mật

Người điều khiển phương tiện có thể ra vào tài sản một cách đơn giản bằng nhận dạng trực quan nhờ tích hợp cổng điện với camera. Nguyên tắc sử dụng tương tự cho lệnh thoại cho phép bạn quản lý chuyển động của cổng ngay lập tức.

Sự kết hợp giữa nhận dạng hình ảnh và giọng nói làm cho cổng điện tự động của bạn trở nên tiện nghi hiện đại nhưng trên hết là an toàn và chống xâm nhập.

Một giải pháp rất thú vị khác mà chúng tôi khuyên bạn nên đề xuất với khách hàng của mình đó là thiết bị mở cổng bằng nhận dạng sinh trắc học, tức là người lái xe có thể ra vào tài sản riêng hoặc công ty của mình nhờ dấu vân tay. Chúng là những dấu hiệu nhận biết hoàn toàn độc đáo đối với mỗi con người, vì vậy thật dễ hiểu việc tiếp cận an toàn như thế nào. Thiết bị mở cổng phát hiện sinh trắc học sử dụng cảm biến vân tay để xác minh và lưu trữ các đặc điểm vân tay duy nhất .

Với bộ nhận dạng sinh trắc học của chúng tôi, bạn có thể ghi lại hàng trục nghìn dấu vân tay để giám sát việc truy cập của một số lượng lớn người và tránh việc bạn có thể bị mất chìa khóa hoặc mã.

Điều khiển từ xa cổng tự động
Điều khiển từ xa cổng tự động

Tích hợp với nhà tự động

Khả năng kết nối không chỉ phù hợp với các ứng dụng và điện thoại thông minh để quản lý truy cập trong khu vực cổng tự động. Năm 2024 là năm về sức mạnh tổng hợp giữa các công nghệ khác nhau trên thị trường. Và nếu mục đích của cổng tự động là đơn giản hóa cuộc sống của chúng ta thì nguyên tắc này sẽ tìm thấy mảnh đất màu mỡ trong nhiều ứng dụng khác: từ môi trường gia đình đến môi trường kinh doanh, để cải thiện hơn nữa sự thoải mái cho khách hàng của bạn.

Việc tích hợp với hệ thống tự động hóa ngôi nhà cho phép kích hoạt đồng bộ cơ chế đóng mở cổng tự động cùng với các thiết bị khác trong nhà, trong quỹ thương mại hoặc trong nhà máy công nghiệp.

Có thể nhận được phản hồi của hệ thống giám sát video để xác minh từ xa ai có mặt trước cổng và quyết định có mở nó hay không, ngay cả khi không có ai có mặt bên trong khu nhà.

Cách mở động cơ cổng lùa bằng tay
Cách mở động cơ cổng lùa bằng tay

Cổng tự động và trí tuệ nhân tạo

AI ngày càng hiện diện trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau và cổng tự động cũng đi theo hướng này.

Năm nay chúng ta sẽ thấy việc sử dụng trí tuệ nhân tạo ngày càng tăng để tăng cường tính bảo mật và chức năng của cổng tự động. AI sẽ rất hiệu quả, chẳng hạn như phát hiện chướng ngại vật, cổng tự động hiện đại có thể dừng lại nếu phát hiện sự hiện diện của người và động vật, để tránh tai nạn nguy hiểm.

Điểm mới

Cuộc khủng hoảng nguồn cung nguyên liệu hiện nay đã cho thấy rõ rằng chuỗi cung ứng toàn cầu hiện rất mong manh. Đây là lý do tại sao ngày nay xu hướng của thị trường tự động hóa là nội địa hóa sản xuất, đưa nhà sản xuất đến gần hơn với người tiêu dùng.

Tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT, chúng tôi đã áp dụng triết lý này trong hơn 10 năm: tất cả các bộ thiết bị cổng mở tự động, cửa ra vào, cửa sổ, cột chắn và các bộ phận của chúng tôi đều được thiết kế và sản xuất hoàn toàn tại Ý.

Đóng mở cổng từ xa bằng điện thoại
Đóng mở cổng từ xa bằng điện thoại

Sinh thái và dễ thích ứng

Cổng tự động hiện đại sẽ ngày càng thân thiện với môi trường và có tác động môi trường thấp hơn.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cung cấp một sản phẩm chuyên dụng sử dụng năng lượng mặt trời cho hệ thống cổng tự động và là động cơ cho cổng sử dụng tấm pin mặt trời.

Dễ dàng cài đặt và bền vững, nó có thể hoạt động ngay cả trong trường hợp mất điện. Ví dụ, hãy nghĩ đến việc cài đặt các bộ điều khiển cổng ở các khu vực không có kết nối trực tiếp với mạng và cách xa các thiết bị điều khiển.

Bộ thiết bị của chúng tôi tương thích với tất cả các bộ điều khiển 24V và do đó dễ dàng thích ứng với nhiều hệ thống cổng hiện có.

Cung cấp cho khách hàng của bạn các giải pháp sáng tạo và bền vững nhờ vào tất cả những cải tiến mà ngành tự động hóa cổng mang lại.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big