Cửa cổng tự động trường học cơ sở giáo dục

Dù bạn ở đâu, bạn đều muốn cảm thấy an toàn trong môi trường của mình, đặc biệt là trong hệ thống giáo dục. Trường học phải hoạt động tốt nhưng vẫn an toàn cho học sinh ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là trẻ nhỏ. Tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT, chúng tôi có thể giúp mang lại cho học sinh, nhân viên và phụ huynh sự an tâm cần thiết để có một năm học thành công. Tại đây, khách hàng có các lựa chọn lý tưởng cho các tòa nhà giáo dục có nhiều người cùng một lúc.

Cho dù bạn đang tìm kiếm giải pháp bảo mật bổ sung, phòng cháy chữa cháy hay cửa mở theo lệnh, Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT đều có các lựa chọn cho cơ sở giáo dục của bạn với các sản phẩm như cửa tự động Nabco, KTH, Swico, Holux, Kyk, Falcon.

làm cửa nhôm kính lùa tự động trường học
làm cửa nhôm kính lùa tự động trường học

Tại Sao Nên Chọn Bảo Phát Cho Nhu Cầu Cửa Trường Học Của Bạn?

Khi tạo không gian tốt nhất cho trẻ em trong độ tuổi đi học, thanh thiếu niên sắp vào đại học hoặc sinh viên dạy nghề, bạn muốn lối vào tòa nhà được an toàn, dễ mở, an toàn khỏi hư hỏng và được bảo trì chuyên nghiệp và thuận tiện.

Dễ Dàng Truy Cập Cho Người Khuyết Tật

Cửa BẢO PHÁT thiết kế giúp các trường học tuân thủ đạo luật phân biệt đối xử với người khuyết tật, cung cấp khả năng tiếp cận dễ dàng hơn vào tòa nhà trường học, lớp học và phòng vệ sinh cho những người gặp khó khăn khi đẩy và kéo cửa thủ công.

Cửa tự động giúp di chuyển khắp tòa nhà dễ dàng hơn đối với bất kỳ ai ngồi xe lăn hoặc sử dụng xe tập đi hoặc nạng. Cửa xoay cung cấp không gian rộng rãi và giúp những người có vấn đề về di chuyển tiếp cận cửa ra vào dễ dàng hơn nhiều.

An Toàn Trường Học, An Ninh Và Cửa Chống Cháy

Đáng buồn thay, sự an toàn của các trường học của chúng ta là một chủ đề lớn trong những năm gần đây. Với sự hỗ trợ của BẢO PHÁT, cửa tự động đang biến trường học thành một không gian an toàn hơn cho trẻ em, giáo viên và nhân viên, cung cấp các sản phẩm trường học để bảo vệ khỏi hỏa hoạn, kẻ xâm nhập, v.v.

BẢO PHÁT có thể ngăn chặn những kẻ xâm nhập theo dõi chúng với những lợi ích bổ sung sau:

Kiểm soát truy cập

Giới hạn quyền truy cập sau giờ làm việc hoặc trong trường hợp khẩn cấp chỉ bằng một nút nhấn. Kết nối với các thiết bị ngoại vi bên ngoài như bàn phím, đầu đọc thẻ hay thiết bị xác thực vân tay. Chặn đường ngắm và tránh những kẻ xâm nhập không mong muốn.

cổng phụ tự động Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch
cổng phụ tự động Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Tùy chọn đóng tốc độ cao

Chia ngăn các tòa nhà trong vài giây trong khi vẫn đáp ứng các yêu cầu của ADA và cho phép lối đi an toàn và chắc chắn. Đóng và khóa hành lang chỉ bằng một nút nhấn.

Phòng cháy chữa cháy

BẢO PHÁT đi tiên phong trong việc phát triển loại cửa trượt ngang chống cháy đầu tiên. Các cửa có tác dụng chống cháy đồng thời giúp tăng lưu lượng giao thông và thoát ra dễ dàng hơn.

Chi phí hiệu quả

Giảm thiểu chi phí bằng cách cho phép đảm bảo an ninh trên cửa chống cháy và tăng không gian cho thuê. Tích hợp với các hệ thống hiện có, thay thế kính chống cháy tốn kém và giảm chi phí bảo trì, mang lại không gian rộng mở hơn với chi phí thấp hơn.

BẢO PHÁT cung cấp trợ giúp sử dụng hiệu quả không gian cho người đi bộ.

Khả Năng Tiếp Cận

Với các tùy chọn xoay, trượt, xếp gấp và không chạm, không thiếu khả năng tiếp cận với nhiều loại cửa.

Các sản phẩm của chúng tôi giúp cuộc sống của mọi người trong khuôn viên trường học trở nên dễ dàng hơn, từ những học sinh mẫu giáo nhỏ tuổi nhất với chiếc ba lô hơi to cho đến những học sinh trung học đang mất tập trung với điện thoại trên tay.

Đẹp Về Mặt Thẩm Mỹ

Luôn cập nhật trường học của bạn với diện mạo hiện đại bằng cách hoán đổi những cánh cửa cũ bằng những khe kính nhỏ hoặc không có cửa sổ bằng những cánh cửa đẹp của Horton.

Vệ Sinh

Kể từ đại dịch COVID-19, nhiều người đang xem xét kỹ hơn về vấn đề vệ sinh đúng cách và tìm cách giúp trường học của họ an toàn hơn cho sức khỏe của học sinh.

Cửa không tiếp xúc chỉ cung cấp một rào cản khác cho học sinh, giáo viên và phụ huynh của bạn khỏi vi trùng. Chúng tôi cung cấp các thiết bị lắp đặt dụng cụ mở cửa rảnh tay nhằm ngăn chặn vi trùng gây bệnh cho tay nắm cửa và tay cầm khỏi học sinh và nhân viên.

bộ cửa cổng xếp inox trường học
bộ cửa cổng xếp inox trường học

Cao Đẳng Và Đại Học

Có rất nhiều lựa chọn khi tìm kiếm giải pháp hoàn hảo cho một trường cao đẳng hoặc đại học. Những cánh cửa này phải an toàn, có chức năng và mang lại sự thuận tiện, khả năng tiếp cận và tăng thêm hiệu quả.

Công ty BẢO PHÁT cung cấp cho các tòa nhà giáo dục đại học những sản phẩm họ cần để đảm bảo an toàn và năng suất trong tất cả các lĩnh vực xây dựng.

 • Giải pháp hành lang
 • Giải pháp lối vào
 • Giải pháp phòng họp
 • Giải pháp nhà vệ sinh

Sự an toàn và an ninh của trường bạn không chỉ dừng lại ở các lớp học. Ngoài ra còn có những lựa chọn tuyệt vời cho ký túc xá và khu vực chung để giúp cuộc sống học đường trở nên dễ dàng hơn một chút và mang lại sự yên tâm, ngay cả trong những không gian nhỏ nhất.

 • Giải pháp phòng ký túc xá

Trường Dạy Nghề

Ở trường dạy nghề, học sinh có thể học thực hành những nghề có giá trị. Vì bàn tay của họ luôn bận rộn và có thể sẽ bận rộn nên cửa tự động cảm ứng là điều bắt buộc.

Công ty BẢO PHÁT có thể cung cấp các loại cửa trượt và xoay không cảm ứng có độ bền cao, đẹp mắt và hoàn hảo cho các trường dạy nghề.

 • Giải pháp lớp học
 • Giải pháp lối vào
 • Giải pháp cửa nhà vệ sinh
Lam cua nhom kinh truong hoc anh van
Lam cua nhom kinh truong hoc anh van

Công Ty Bảo Trì Và Dịch Vụ Cửa Cơ Sở Giáo Dục

Một ngày học điển hình là khoảng thời gian bận rộn cho tất cả mọi người trong và ngoài tòa nhà, không có thời gian cho những trục trặc và rủi ro.

Khi mua cửa từ công ty BẢO PHÁT, bạn sẽ nhận được lời hứa về chất lượng công việc và sự hỗ trợ khi bạn cần, được hỗ trợ bởi các dịch vụ sửa chữa cửa thương mại của chúng tôi.

Dịch vụ khẩn cấp 24 giờ:

 • Dịch vụ khẩn cấp suốt ngày đêm với các chuyên gia luôn túc trực để khắc phục mọi sự cố.

Lắp đặt cửa thương mại:

 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ ba bước để đảm bảo cửa của bạn hoàn hảo ngay lần đầu tiên.

Cài đặt trước:

 • Chúng tôi giúp bạn chọn tùy chọn lý tưởng cho trường học của bạn.

Lắp đặt:

 • Nhóm của chúng tôi làm việc chung và xây dựng một cánh cửa mà bạn hài lòng 100%.

Sau khi lắp đặt:

 • Chúng tôi kiểm tra và kiểm tra cửa để đảm bảo sản phẩm an toàn và bền bỉ.

Sửa chữa cửa thương mại:

 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa thương mại cho tất cả các doanh nghiệp, bao gồm cả trường học.

Liên hệ bảo trì cửa:

Chúng tôi muốn đảm bảo khách hàng của mình luôn được an toàn và bảo vệ, đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp hợp đồng bảo trì cho tất cả các trường học. Chúng tôi cung cấp các cuộc kiểm tra theo lịch trình và thực hiện sửa chữa khi cần thiết.

Hãy Gọi Cho Công Ty Bảo Phát Khi Có Nhu Cầu Về Cửa Trường Học Của Bạn

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ trường học của bạn bất cứ khi nào bạn cần và cửa của chúng tôi được thiết kế để đảm bảo an toàn cho bạn. Đừng chờ đợi để bảo vệ học sinh và trường học của bạn. Liên hệ với công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT để biết mọi nhu cầu về cửa tự động của bạn.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big