Mọi điều bạn cần biết về cổng phụ dành cho người đi bộ

Cổng dành cho người đi bộ là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm cách tăng thêm tính bảo mật và quyền riêng tư cho ngôi nhà hoặc cộng đồng của mình. Chúng không chỉ trông đẹp mắt mà còn có thể rất hiệu quả trong việc ngăn cản những vị khách không mong muốn xâm nhập. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ đề cập đến mọi thứ bạn cần biết về cổng phụ dành cho người đi bộ, từ các loại khác nhau có sẵn cho đến những lợi ích mà chúng mang lại, bao gồm cách chọn loại phù hợp cho ngôi nhà của bạn và các mẹo lắp đặt. Chúng ta hãy xem xét.

Cổng phụ dành cho người đi bộ là gì?

Cổng dành cho người đi bộ được thiết kế để kiểm soát lượng người đi bộ ra vào một khu vực nhất định. Chúng thường được sử dụng kết hợp với các loại cổng khác, chẳng hạn như cổng dành cho xe cộ và để tạo ra một hệ thống ra vào được quản lý tốt. Cổng phụ dành cho người đi bộ có thể là thủ công hoặc tự động và chúng có thể được tích hợp vào các hệ thống an ninh hiện có.

Khi chọn cổng dành cho người đi bộ cho ngôi nhà hoặc cộng đồng của bạn, điều quan trọng là phải xem xét nhu cầu của gia đình hoặc cư dân của bạn. Đối với những gia đình có con nhỏ, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng nó an toàn cho chúng. Hoặc, nếu bạn có nhiều người qua lại, bạn có thể muốn chọn một cổng tự động có hệ thống nhập bàn phím dễ sử dụng.

Cổng mở 2 cánh hợp kim nhôm đúc
Cổng mở 2 cánh hợp kim nhôm đúc

Các loại cổng khác nhau

Có một số loại cổng dành cho người đi bộ khác nhau để bạn lựa chọn, mỗi loại đều có những lợi ích riêng.

Loại cổng dành cho người đi bộ phổ biến nhất là cổng xoay

Cổng xoay được treo trên bản lề và có thể xoay vào hoặc ra. Chúng là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn có nhiều không gian bên ngoài nhà vì chúng cần có không gian để đóng và mở.

Một lựa chọn khác là cổng trượt

Cổng trượt được gắn trên đường ray và trượt mở theo chiều ngang. Chúng là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn không có nhiều không gian bên ngoài nhà vì chúng không cần có không gian để đóng mở.

Cuối cùng là cổng lùa không ray

Cổng trượt không ray được gắn trên các trụ kéo dài qua cổng. Chúng là một lựa chọn tốt nếu bạn đang tìm kiếm một cánh cổng dễ mở và đóng hai bên vì chúng không yêu cầu bất kỳ khoảng trống nào ở mặt trước hoặc mặt sau của cổng.

Cổng mở 1 cánh tay đòn 500kg
Cổng mở 1 cánh tay đòn 500kg

Lợi ích chính của cổng dành cho người đi bộ

Có rất nhiều lợi ích đi kèm với việc lắp đặt cổng dành cho người đi bộ. Một trong những lợi ích rõ ràng nhất là tăng cường bảo mật. Cổng dành cho người đi bộ sẽ ngăn chặn những kẻ xâm nhập và giữ an toàn cho gia đình bạn.

Cổng dành cho người đi bộ cũng có thể hữu ích trong việc giữ vật nuôi trong ranh giới khu nhà của bạn.

Ngoài lợi ích an ninh, cổng dành cho người đi bộ cũng có thể tăng thêm giá trị cho ngôi nhà của bạn hoặc làm cho khu vực địa phương của bạn trông tuyệt vời hơn. Nếu bạn đang nghĩ đến việc bán nhà trong tương lai, việc lắp đặt cổng dành cho người đi bộ có thể làm tăng sức hấp dẫn của nó và giúp bạn kiếm được nhiều tiền nhất cho tài sản của mình.

Chọn cổng phù hợp cho ngôi nhà của bạn

Có một số điều bạn cần lưu ý khi chọn cổng dành cho người đi bộ. Đầu tiên, hãy xem xét chất liệu. Cổng dành cho người đi bộ thường được làm từ gỗ hoặc kim loại. Mỗi cái đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng mà bạn sẽ muốn cân nhắc trước khi đưa ra quyết định.

Cổng gỗ thường đắt hơn cổng kim loại và chúng cần được bảo trì nhiều hơn! Mặt khác, cổng kim loại bền hơn và ít cần bảo trì hơn.

Một điều khác cần xem xét là phong cách của cổng. Có nhiều kiểu cổng dành cho người đi bộ khác nhau để lựa chọn, vì vậy bạn sẽ muốn chọn một kiểu phù hợp với diện mạo tổng thể của ngôi nhà.

Cuối cùng, bạn cần phải quyết định cơ chế mở. Các tùy chọn phổ biến nhất là mở xoay hoặc trượt. Cổng xoay dễ lắp đặt hơn nhưng có thể không lý tưởng nếu bạn có không gian hạn chế. Mặt khác, cổng trượt có thể khó lắp đặt hơn nhưng có thể là lựa chọn tốt hơn nếu bạn thiếu không gian.

Mô tơ cổng mở 2 cánh tay đòn tự động
Mô tơ cổng mở 2 cánh tay đòn tự động

Mẹo lắp đặt cho cổng của bạn

Khi bạn đã chọn được cổng dành cho người đi bộ hoàn hảo cho ngôi nhà của mình, đã đến lúc chuyển sang giai đoạn lắp đặt. Nếu bạn không thoải mái khi tự mình làm việc đó, nhóm của chúng tôi tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT

Có một số điều bạn sẽ cần ghi nhớ:

  • Hãy chắc chắn rằng bạn có tất cả các công cụ và vật liệu cần thiết trước khi bắt đầu dự án.
  • Hãy dành thời gian và làm theo hướng dẫn cẩn thận để mọi thứ được cài đặt chính xác.
  • Nếu bạn không chắc chắn về điều gì đó, đừng ngần ngại yêu cầu sự giúp đỡ từ bạn bè hoặc thành viên gia đình (hoặc chúng tôi!) Những người có thể có nhiều kinh nghiệm hơn với loại dự án này.

Làm cổng phụ cho người đi bộ mới của bạn ngay hôm nay!

Cổng dành cho người đi bộ mang đến cho chủ nhà mức độ an ninh và riêng tư cao hơn đồng thời tăng thêm sự hấp dẫn. Có một số loại cổng dành cho người đi bộ khác nhau để bạn lựa chọn, mỗi loại đều có những lợi ích riêng. Nhưng với rất nhiều lựa chọn khác nhau trên thị trường, thật khó để biết nên bắt đầu từ đâu khi cần chọn một sản phẩm cho ngôi nhà của riêng mình.

Nếu bạn đang nghĩ đến việc lắp đặt cổng dành cho người đi bộ, hãy nhớ xem xét tất cả các lựa chọn của mình trước khi đưa ra quyết định cuối cùng! Chúng tôi khuyên bạn nên nói chuyện với nhóm của chúng tôi tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT để đảm bảo bạn đang đưa ra quyết định tốt nhất cho ngôi nhà của mình.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big