Nên sử dụng cửa cổng mở tay hay tự động?

Có ba yếu tố chính cần cân nhắc khi chọn mua cổng tự động hoặc cổng mở tay đó là: giá trị, sự tiện lợi và tuổi thọ. Tùy vào mục đích sử dụng cổng và sở thích riêng sẽ quyết định lựa chọn cổng nào phù hợp nhất với bạn.

Đọc thêm để khám phá sự khác biệt giữa cổng mở tự động và cổng mở tay và bạn nên chọn cổng nào.

BỘ CỬA CỔNG LÙA KHÔNG RAY THỦ THỪA LONG AN
BỘ CỬA CỔNG LÙA KHÔNG RAY THỦ THỪA LONG AN

Giá trị

Cho dù bạn đang tìm kiếm một cổng tự động hay cổng mở tay cho ngôi nhà của mình hay cho hoạt động kinh doanh thương mại của mình, có thể bạn đã có ngân sách phù hợp. Với suy nghĩ này, ngân sách của bạn có thể là yếu tố quyết định bạn chọn cổng nào.

Nói chung, cổng mở tự động đắt hơn do cần có động cơ điện. Một số cong tu dong sử dụng điều khiển từ xa hoặc bàn phím để kích hoạt cổng mở. Những người khác dựa vào tia laser (cảm biến) đặc biệt để phát hiện các vật thể vật lý trong bán kính cụ thể, từ đó kích hoạt cổng mở. Các động cơ cổng khác sử dụng điều khiển bằng giọng nói, tích hợp GPS hoặc chuyển động theo thời gian.

Cổng mở tay thường là một lựa chọn hợp lý hơn vì các bộ phận liên quan đến việc chế tạo cổng ít tiên tiến hơn. Một số người có thể thích cổng thủ công vì thiết kế quen thuộc hơn là dựa vào công nghệ của cổng mở tự động.

Mô tơ tay đòn cổng nhôm đúc
Mô tơ tay đòn cổng nhôm đúc

Thuận tiện

Trong khi cổng tự động cung cấp hệ thống đóng mở tự động thì cổng thủ công yêu cầu người mở cổng bằng tay.

Nếu bạn thường xuyên sử dụng cổng, bạn có thể muốn tránh rắc rối bằng cách chọn cổng mở tự động. Ví dụ: bạn có thể điều khiển cổng bằng điều khiển từ xa để khi lái xe đến cơ sở của mình, bạn chỉ cần nhấp vào nút và cổng sẽ tự động trượt hoặc xoay mở cho bạn.

Nhiều gia đình và doanh nghiệp nhỏ chọn cổng tự động để tránh rắc rối khi ra khỏi xe và kéo hoặc lăn cổng mở bằng tay.

Đối với những doanh nghiệp có nhân viên thường xuyên ra vào xe, cổng thủ công có thể thuận tiện hơn. Những cơ sở mở cổng vào buổi sáng và mở cổng cả ngày có thể thấy cổng thủ công dễ sử dụng hơn.

Nếu bạn không chắc chắn, điều quan trọng cần lưu ý là bạn luôn có thể chuyển đổi cổng thủ công thành cổng mở tự động nếu sau này bạn thay đổi ý định. Đây có thể là một quá trình phức tạp nên bạn có thể cần sự trợ giúp của chuyên gia. Nói chuyện với chuyên gia để biết thêm thông tin về cách chuyển đổi cổng của bạn.

mô tơ cổng âm sàn nhôm đúc faac 770N 24V
mô tơ cổng âm sàn nhôm đúc faac 770N 24V

Tuổi thọ

Bất kể bạn đang chọn cổng mở tay hay cổng tự động, tất cả các cổng chúng tôi cung cấp tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT đều có chất lượng cao.

Cổng mở tự động có hệ thống bánh răng chống hao mòn tiên tiến, giúp duy trì tuổi thọ của sản phẩm. Những hệ thống bánh răng chống mòn này đã được thử nghiệm hơn một nghìn lần để đảm bảo rằng các cổng ngày nay có tuổi thọ dài nhất có thể. Cùng với việc bảo trì thường xuyên, khi bạn mua cổng BẢO PHÁT, bạn đang mua hàng trọn đời.

Cổng của BẢO PHÁT đã được các chuyên gia chế tạo, coi độ bền là yếu tố quan trọng sống còn. Được làm bằng vật liệu bền và có thể tùy chỉnh, được thiết kế để bảo vệ trước các điều kiện khí hậu và thời tiết khác nhau cũng như phù hợp với việc sử dụng thường xuyên. Cổng BẢO PHÁT có thể chịu được mọi thứ!

Nếu bạn vẫn không chắc chắn nên chọn cổng nào, hãy nói chuyện với chuyên gia của chúng tôi!

Chúng tôi đã cung cấp vật tư cổng cho cả Khu trung tâm thành phố HỒ CHÍ MINH và khu vực lân cận trong nhiều năm. Chúng tôi tự hào về những gì chúng tôi làm, đảm bảo bạn nhận được bộ thiết bị và vật liệu cổng tốt.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big