Cửa Trượt Tự Động Tiện Lợi Tuyệt Vời

Bạn có một ngôi nhà bận rộn và có ít thời gian rảnh rỗi? Bạn không cô đơn! Cửa trượt tự động có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét cửa trượt là gì, cách chúng hoạt động và một số lợi ích mà chúng mang lại. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo về cách chọn loại phù hợp cho ngôi nhà của bạn. Sẵn sàng để bắt đầu tiết kiệm thời gian và năng lượng trong nhà của bạn? Đi nào!

Hoạt động dễ dàng

Cửa trượt tự động là một cách tuyệt vời để giữ cho ngôi nhà của bạn an toàn và thoải mái. Chúng cho phép bạn ra vào nhà mà không cần phải sử dụng núm cửa hoặc tay nắm cửa. Thay vào đó, bạn chỉ cần trượt mở cửa. Đây là một cách tuyệt vời để giữ cho ngôi nhà của bạn an toàn và thoải mái, đặc biệt nếu bạn có con nhỏ hoặc những vị khách không thể sử dụng các lựa chọn cửa truyền thống.

cửa cuốn và cửa kính tự động

Chúng hoạt động như thế nào?

Cửa tự động là loại cửa tự đóng mở. Chúng thường được tìm thấy trong các tòa nhà thương mại lớn. Nó sử dụng động cơ để di chuyển cửa đóng mở.

Chúng là sự tiện lợi tuyệt vời cho những người sống trong căn hộ hoặc chung cư. Chúng mở và đóng tự động nên bạn không phải lo lắng về việc giữ chúng mở. Nó cũng tiết kiệm thời gian và năng lượng của bạn vì bạn không phải mở và đóng chúng theo cách thủ công.

  • Thích cửa trượt tự động hơn những cửa khác
  • Có một số lợi ích khi sử dụng nó, cho cả chủ nhà và doanh nghiệp.

Đầu tiên, nó tiết kiệm thời gian

Thông thường, nếu ai đó cần vào hoặc ra khỏi phòng, họ sẽ phải đi qua cửa và mở bằng tay. Với cửa trượt tự động, tất cả những gì họ cần làm là nhấn nút và cửa sẽ tự động trượt mở. Hơn nữa, nó có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian trong các hộ gia đình hoặc doanh nghiệp bận rộn.

Một lợi ích khác của nó là bảo mật

Nếu có người cần vào phòng nhưng cửa bị khóa thì có thể sử dụng cửa trượt tự động để vào mà không phải lo bị khóa ngoài. Điều này đặc biệt hữu ích trong trường hợp có trẻ em và chúng có thể không mở được cửa thông thường.

Cuối cùng, chúng thường có tính thẩm mỹ cao hơn cửa thông thường. Chúng thường trông bóng bẩy và hiện đại, có thể tăng thêm yếu tố sang trọng cho bất kỳ căn phòng nào.

cửa cuốn và cửa kính tự động

Bạn có thể mua nó từ cửa hàng của chúng tôi

Nếu bạn đang tìm kiếm cửa trượt ở Hồ Chí Minh, thì bạn có thể ghé thăm công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT. Chúng tôi cung cấp những lựa chọn tốt nhất cho khách hàng. Bạn có thể mua chúng cho các trung tâm gia đình, cửa hàng phần cứng và căn hộ. Cửa tự động cung cấp các tính năng mà khách hàng mong muốn với mức giá rất cạnh tranh.

Sửa chữa cửa trượt tự động

Nó mang lại sự tiện lợi lớn bằng cách mở và đóng tự động. Tuy nhiên, chúng có thể là mục tiêu dễ bị hao mòn, khiến chúng gặp trục trặc. Nếu bạn đang gặp vấn đề với cửa trượt, chúng tôi có thể trợ giúp! Kỹ thuật viên lành nghề của chúng tôi có kinh nghiệm trong việc sửa chữa và khôi phục nó. Chúng tôi sẽ giúp cửa của bạn hoạt động trở lại như mới một cách nhanh chóng và với chi phí thấp hơn so với việc lắp đặt mới.

cửa kính lùa tự động cửa hàng

Một cài đặt hoàn hảo

Nếu bạn đang muốn lắp đặt cửa tự động trong nhà, bạn có thể tự hỏi loại phần cứng nào là cần thiết. Tin tốt là nhân viên của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm lắp đặt. Họ trang bị những thiết bị mới và tốt nhất. Chúng tôi sử dụng các quy định an toàn và làm việc mới nhất trong ngành khi thực hiện công việc. Chúng tôi cung cấp cho bạn một tiền đề an toàn và dễ tiếp cận khi làm việc. Có một số thành phần quan trọng mà chúng tôi sử dụng để cài đặt. Chúng tôi sản xuất chúng với các tiêu chuẩn công nghiệp cao nhất để bạn có thể yên tâm về độ tin cậy của nó.

Đường ray cửa trượt

Những đường ray này giữ cho cửa luôn mở khi mọi người đi ngang qua. Bạn sẽ cần hai đường ray cho mỗi cửa.

Lò xo xoắn

Những lò xo này giúp giữ cửa mở khi mọi người đi qua và giữ cho cửa không bị đóng sầm bằng ngón tay của họ. Bạn sẽ cần bốn lò xo xoắn trên mỗi rãnh.

Chặn cửa

Những điểm này ngăn cửa mở quá xa khi có người ấn vào cửa từ bên trong, ngăn họ trượt ra ngoài hoặc bị Mặt tiền cửa hàng cửa cuốn lắc lư đập vào mặt . Bạn sẽ cần một điểm dừng cho mỗi bản nhạc.

bộ cửa kính 02 cánh sảnh chính văn phòng

Đặt câu hỏi của bạn

Bạn có vấn đề với không gian theo chiều dọc trong nhà của bạn? Bạn đang tìm cách để tăng diện tích sinh hoạt của mình mà không cần phải dỡ bỏ các bức tường? Nếu vậy, cửa trượt tự động có thể là giải pháp hoàn hảo cho bạn. Những cánh cửa này mở và đóng tự động, mang đến cho bạn nhiều không gian hơn mà không cần phải sắp xếp lại bất kỳ đồ đạc nào hoặc sử dụng thang.

Ngoài ra, chúng còn mang lại sự tiện lợi tuyệt vời nếu bạn có trẻ em hoặc thú cưng thích khám phá. Bạn có thể gọi cho chúng tôi để biết thêm thông tin về cách thức hoạt động và cách chọn mô hình tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn/cong-tu-dong/
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big