Cách chọn cửa tự động cho lĩnh vực y tế

Cách chọn chính xác cửa tự động cho bệnh viện, phòng thí nghiệm và các trung tâm y tế khác

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT sản xuất các mẫu cửa tự động khác nhau cho bệnh viện và phòng phẫu thuật, cũng như cửa tốc độ cao được thiết kế đặc biệt cho phòng sạch hoặc phòng sạch.

Phòng sạch phải được kiểm soát chặt chẽ các thông số môi trường: các hạt trong không khí, nhiệt độ, độ ẩm, luồng không khí, áp suất không khí bên trong, ánh sáng và thường phổ biến trong các phòng thí nghiệm, trung tâm y tế, bệnh viện …

BẢO PHÁT với hơn 10 năm kinh nghiệm, thiết kế và sản xuất cửa tự động cho bệnh viện, trong đó bạn có thể tìm thấy nhiều loại khác nhau như cửa tự động cho lối vào chính, cửa kín cho khu phẫu thuật hoặc cửa trượt tự động chống hoảng loạn cho lối thoát hiểm các tuyến đường khẩn cấp. Tất cả các bộ phận cấu thành cửa bệnh viện phải đảm bảo an ninh toàn diện trong khâu đóng mở, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định.

Nhưng phòng sạch không chỉ có mặt trong lĩnh vực y tế, dược phẩm mà còn có mặt trong các lĩnh vực khác như thực phẩm, công nghệ, mỹ phẩm, an toàn sinh học, v.v.

Trong số các loại cửa tự động cho phòng sạch do BẢO PHÁT cung cấp, có thể phân biệt hai loại:

Cửa tự động lùa 2 cánh văn phòng công ty
Cửa tự động lùa 2 cánh văn phòng công ty

Cửa tốc độ cao cho các phòng thí nghiệm dược phẩm, mỹ phẩm và công nghiệp thực phẩm

Đối với loại không gian này, bảo phát đã trang bị cửa tốc độ cao, một mẫu cửa cuốn tốc độ cao làm bằng vải bạt 1.200 g / m2.

Cửa tốc độ cao này có khả năng tự sửa chữa, và nhờ cấu trúc tự hỗ trợ, hệ thống dây điện trước và các kết nối nhanh chóng nên việc lắp đặt khá đơn giản. Cấu trúc và thanh dẫn của nó bằng thép mạ kẽm, có khả năng bằng nhôm sơn mài.

Cửa tốc độ cao là giải pháp tốt nhất để đạt được độ kín tối đa trong các phòng sạch hoặc sạch vì nó ngăn ngừa sự ô nhiễm của các hạt lơ lửng từ bên ngoài vào phòng. Ngoài ra, cánh cửa này được trang bị tất cả các thiết bị an toàn cần thiết, bao gồm cả đèn giao thông tích hợp.

Cửa nhôm kính tự động bệnh viện và cơ sở y tế
Cửa nhôm kính tự động bệnh viện và cơ sở y tế

Cửa tự động cho lĩnh vực chăm sóc sức khỏe: bệnh viện, trung tâm y tế và phòng phẫu thuật

Đối với lĩnh vực bệnh viện, BẢO PHÁT cung cấp nhiều mẫu cửa tự động khác nhau cho bệnh viện ở cả phiên bản bản lề và cửa trượt. Trong số này, bạn có thể tìm thấy các loại khác nhau như cửa tự động cho lối vào chính, cửa kín cho khu phẫu thuật hoặc cửa trượt tự động chống hoảng loạn cho các lối thoát hiểm khẩn cấp

Những cánh cửa này được sản xuất bằng các vật liệu tối ưu cho loại mục đích sử dụng cần thiết như tấm nhiều lớp nhựa, thép không gỉ, thép sơn mài kháng khuẩn, kính với các đặc tính cụ thể để cách âm và nếu cần, bảo vệ lá từ trước đến X -rays bằng chì.

Trong trường hợp của các mẫu cửa trượt tự động, chuyển động của cánh được phụ trách bởi các bộ tự động, đảm bảo vận hành êm ái, không gây tiếng ồn và an toàn cho người sử dụng.

Các mẫu cửa này có chức năng bảo mật cụ thể trong giai đoạn đóng mở, kiểm soát tốc độ lá và chức năng chống dập nát khi có tác động. Ngoài ra, chúng có các chức năng tự kiểm tra tiên tiến nhất theo các quy định mới nhất có hiệu lực.

cửa nhôm kính tự động bệnh viện
cửa nhôm kính tự động bệnh viện

Các lớp hoàn thiện có sẵn cho cửa BẢO PHÁT cho phép tích hợp vào bất kỳ loại phòng nào, cũng như tuân thủ các quy định khác nhau có ảnh hưởng đến chúng, ví dụ, phương pháp điều trị kháng khuẩn hoặc bảo vệ bằng tia X, v.v.

Các sản phẩm của công ty BẢO PHÁT được chứng nhận và đáp ứng chính xác tất cả các quy định tham chiếu, đặc biệt là cửa tự động kín với cấu hình Inox đã đạt được, theo tiêu chuẩn, thử nghiệm cấp 2 ở áp suất dương và cấp thử nghiệm 4 ở áp suất âm.

Đối với các mẫu cửa xoay tự động, công ty BẢO PHÁT cung cấp bộ điều khiển ĐÀI LOAN, HÀN QUỐC và ĐỨC, có thể được trang bị cho tất cả các loại tấm và cấu hình của dòng Dual H và Dual H Inox. Các cửa này có một điều khiển cho phép bạn chọn chế độ hoạt động giống nhau: chỉ vào, chỉ ra, cửa mở, tự động, đóng.

Ở cửa bệnh viện tự động cả ở phiên bản trượt và phiên bản xoay và trượt an toàn trong giai đoạn đóng cửa được đảm bảo bởi cảm biến hồng ngoại chủ động kép bố trí ở hai bên cánh và được chứng nhận theo quy định Châu Âu gần đây nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big