Chi phí gắn hệ thống liên lạc nội bộ

Hệ thống liên lạc nội bộ cung cấp sự an toàn và yên tâm cũng như giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi phải đi và mở cửa bằng tay, đặc biệt nếu cửa ở các tầng khác, như trong một dãy nhà hoặc văn phòng. Có rất nhiều kiểu dáng khác nhau để lựa chọn phù hợp với yêu cầu của bạn, và công nghệ không ngừng phát triển. Nhưng hệ thống liên lạc nội bộ trung bình có giá bao nhiêu?

Chi phí của một hệ thống liên lạc nội bộ

Một số yếu tố ảnh hưởng đến giá hệ thống liên lạc nội bộ bao gồm thông số kỹ thuật hoặc tính năng của nó. Nếu bạn chọn một hệ thống liên lạc âm thanh và hình ảnh, nó sẽ đắt hơn một mô hình âm thanh. Giá hệ thống liên lạc nội bộ khác nhau tùy thuộc vào việc bạn chọn kiểu có dây hay không dây, tích hợp với thiết bị di động hoặc cài đặt bàn di chuột hoặc hệ thống truy cập key-fob.

Có các cấp độ khóa khác nhau để bảo mật và một số phiên bản có khả năng chống phá hoại. Bạn thường có thể chọn một lớp hoàn thiện bên ngoài khác như thép đánh bóng hoặc đồng thau và có các tấm có nhãn hoặc khắc.

Chi phí hệ thống liên lạc nội bộ cũng phụ thuộc vào việc lắp đặt mới hay thay thế hệ thống cũ. Bạn có thể có thêm chi phí như làm mộc hoặc tái định vị một đơn vị bên trong ra bên ngoài. Cần lưu ý rằng chi phí ở các thành phố có thể cao hơn một chút.

Chi phí của một hệ thống liên lạc nội bộ có thể nằm trong khoảng 2 triệu – 20 triệu để mua và cài đặt nó, tùy thuộc vào yêu cầu của bạn. Mô hình càng mới và công nghệ tiên tiến hơn, giá bạn phải trả càng cao. Việc tìm kiếm hệ thống liên lạc nội bộ bạn muốn và nhận báo giá từ những người lắp đặt chuyên nghiệp luôn có giá trị.

CỔNG NHÔM ĐÚC TỰ ĐỘNG GẤP 4 CÁNH
CỔNG NHÔM ĐÚC TỰ ĐỘNG GẤP 4 CÁNH

Giá hệ thống liên lạc nội bộ theo loại

Có dây cứng:

Hệ thống liên lạc nội bộ được kết nối bằng hệ thống dây điện để mang lại độ rõ nét vô song. Đây là phương pháp an toàn, đáng tin cậy nhất vì không có sự can thiệp hoặc lỗi mạng. Tuy nhiên, nó thường đắt hơn và chi phí lắp đặt hệ thống liên lạc nội bộ có thể tăng lên nếu không có hệ thống có dây hiện có để thay thế. Một hệ thống có dây cứng có giá trung bình 6.5 triệu để mua.

Không dây:

Hệ thống hoạt động bằng pin này dễ cài đặt nhất vì nó dựa vào sóng vô tuyến WiFi, Bluetooth hoặc 3G. Độ tin cậy của nó phụ thuộc vào cường độ tín hiệu từ bộ định tuyến của bạn. Hệ thống không dây cũng có thể dễ bị nhiễu và bị tấn công. Chi phí trung bình của một hệ thống liên lạc nội bộ không dây là 18 triệu nhưng đối với hệ thống không dây video, nó có giá khoảng 25 triệu.

Các hệ thống liên lạc nội bộ khác cần xem xét bao gồm cổng vào tự động, kết nối di động và cửa tự động. Hãy xem hướng dẫn chi phí của chúng tôi để cài đặt chuông cửa có màn hình.

cổng mở trượt gấp 4 cánh tự động
cổng mở trượt gấp 4 cánh tự động

Hệ thống liên lạc nội bộ hoạt động như thế nào?

Mọi hệ thống liên lạc nội bộ thường tuân theo cùng một định dạng hoạt động để cung cấp một kênh liên lạc giữa bạn và khách truy cập của bạn. Một thiết bị nhỏ được lắp bên ngoài ngôi nhà của bạn trong khi bảng điều khiển bên trong được lắp đặt bên trong.

Cả hai thiết bị thường có micrô, loa và nút đàm thoại để thiết lập đường dây liên lạc hai chiều. Bảng điều khiển bên ngoài thường sẽ bao gồm một chuông cửa tích hợp mà khi được nhấn, sẽ gửi tín hiệu đến bộ phận bên trong. Sau đó, hệ thống hoạt động trên toàn bộ công suất để cho phép bạn nghe và nói chuyện với nhau.

Điểm mấu chốt của hệ thống liên lạc nội bộ

  • Có một hệ thống liên lạc nội bộ được trang bị chuyên nghiệp mang lại sự an toàn và yên tâm.
  • Chọn một hệ thống liên lạc nội bộ phù hợp với nhu cầu của bạn.
  • Có một loạt các hệ thống liên lạc nội bộ phù hợp với mọi ngân sách.

Hãy trao đổi với chuyên gia của công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT để có những lối ra vào tiện lợi, an ninh và đồng bộ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT
  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big