Chức năng chìa khóa điều khiển từ xa cửa tự động

Chìa khóa điều khiển từ xa cửa tự động ABCD / 1234 nghĩa là gì? Cách sử dụng? Đó là câu hỏi chung của hầu hết người tiêu dùng và các bạn, sau đây công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT sẽ lấy câu hỏi của hầu hết các bạn để giải thích cặn kẽ và giải thích cụ thể cách sử dụng 4 phím chức năng của chìa khóa điều khiển từ xa cửa tự động ABCD một cách chi tiết, mong các giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng cửa tự động.

Remote 4 chức năng DORMA ES68
Remote 4 chức năng DORMA ES68

Chìa khóa điều khiển từ xa cửa tự động ABCD có ý nghĩa gì?

Mô tả:

  • Sự xuất hiện của bốn chìa khóa ABCD của chìa khóa điều khiển từ xa cửa tự động được phát triển để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của cửa tự động ở nhiều nơi và khoảng thời gian khác nhau.
  • Sự xuất hiện của nó có thể làm cho chức năng của cửa tự động trở nên nổi bật hơn và giải quyết những trở ngại của cửa tự động trong những trường hợp đặc biệt.
  • Chẳng hạn như: thường đóng, thường mở, mở một nửa, mở khóa, thường mở, một chiều, và các chế độ sử dụng khác nhau theo yêu cầu.

Lưu ý:

Chức năng phím điều khiển từ xa của bộ điều khiển từ xa tiêu chuẩn và bộ mở rộng đa năng hơi khác nhau, vui lòng chú ý phân biệt trong quá trình sử dụng.

  • Cấu hình tiêu chuẩn: thường đóng, thường mở, mở một phần, tự động.
  • Mở rộng: toàn bộ khóa, truy cập một chiều, mở khóa.
remote dieu khien cua tu dong tu xa_result
remote dieu khien cua tu dong tu xa

Mô tả chức năng ABCD của chìa khóa điều khiển từ xa cửa tự động

1. Chìa khóa thường đóng, hoàn toàn khóa.

Các chức năng của hai điều khiển từ xa hoàn toàn giống nhau, nhưng chúng được viết khác nhau bởi các nhà sản xuất khác nhau.

Chế độ thường đóng:

Có nghĩa là tín hiệu của đầu dò cảm biến bên trong và bên ngoài cửa tự động bị điều khiển từ xa cắt để dẫn đến lỗi chức năng cảm biến và thân cửa tự động được giữ ở trạng thái đóng.

Lưu ý:

Một số cửa tự động được trang bị công tắc khởi động lại và mở cửa bên trong và bên ngoài cửa, đôi khi sử dụng chức năng này sẽ khiến thiết bị bên ngoài bị hỏng (xem chi tiết cách kết nối).

Khóa hoàn toàn chủ yếu xuất hiện trên mô-đun mở rộng đa chức năng.

Remote cong malaysia
Remote cong malaysia

2. Phím B – thường mở, một chiều

Chế độ thường mở, tức là cắt tín hiệu đầu dò cảm biến của cửa tự động thông qua điều khiển từ xa, và đưa tín hiệu mở cửa cho tiếp điểm cửa tự động trong một thời gian dài để đạt được thân cửa của cửa tự động giữ cho cửa mở trong một khoảng thời gian dài.

Kịch bản sử dụng:

Dòng người qua các cửa lớn, tự động một cách giả tạo và việc mở tự động thường xuyên làm giảm tần suất mở của các cửa tự động để tăng tốc độ dòng người, v.v.

Chế độ một chiều là ngắt tín hiệu bên ngoài cửa tự động thông qua chìa khóa điều khiển từ xa của cửa tự động, để đạt được yêu cầu chức năng là chỉ đi ra chứ không vào.

Kịch bản sử dụng:

Kiểm soát ra vào được lắp đặt bên ngoài để che chắn không cho người ngoài vào nhằm ngăn chặn hành vi quấy rối bán hàng. Chức năng này chủ yếu xuất hiện trên phím điều khiển từ xa của bộ mở rộng đa năng.

remote dieu khien cong tu dong_result
remote dieu khien cong tu dong

3. Phím C mở 1 nửa

Chế độ mở hé, tức là chiều rộng mở của cánh cửa tự động do chìa khóa điều khiển từ xa cửa tự động điều khiển bằng 1/2 chiều rộng mở thông thường (1/2 chiều rộng mở cửa thông thường).

Ở chế độ chạy bộ, mở cửa thường, chức năng này hầu như chỉ xuất hiện trên bộ mở rộng đa năng cửa tự động. Có hướng dẫn sử dụng cụ thể.

4. Phím D tự động, mở khóa.

Chức năng của hai loại điều khiển từ xa hoàn toàn giống nhau, nhưng chúng thường được cho là khác nhau. Chế độ tự động, tức là sau khi sử dụng bất kỳ một trong ba chức năng của ABC, nhấn phím D để thiết lập lại chức năng cửa tự động.

Chế độ hoạt động bình thường của cửa tự động được khôi phục và tuyên bố mở khóa chủ yếu xuất hiện trên mô-đun mở rộng đa chức năng của cửa tự động.

Trên đây là cách sử dụng cụ thể 4 phím chức năng của chìa khóa điều khiển từ xa cửa tự động ABCD, có thể sẽ có một số điểm khác biệt. Các bạn tham khảo nhé, còn cách dùng cụ thể có thể test một chút tùy theo sản phẩm bạn đang dùng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ông ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  1. Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  2. Điện thoại: 0904 668 997
  3. E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  4. Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big