Cổng cửa thương mại & tự động hóa của chuyên gia BẢO PHÁT

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT Thiết kế, Cung cấp & Lắp đặt một loạt các Cổng Điện & Tự động Công nghiệp.

Cho dù đó là tự động hóa cổng xoay, tự động hóa cổng trượt hay tự động hóa cổng xếp hai lớp, điều quan trọng là tất cả các công việc do công ty lắp đặt cổng thương mại thực hiện đều phải tuân thủ Chỉ thị về Máy móc và các khuyến nghị về sức khỏe và an toàn do Bộ Y tế và An toàn đưa ra.

Chúng tôi cung cấp Cổng xoay, Cổng xoay có Tay điều khiển khớp nối, Cổng trượt, Hàng rào đỗ xe đơn, Hàng rào đỗ xe đôi và nhiều hơn nữa.

cổng mở 2 cánh nhôm đúc âm sàn
cổng mở 2 cánh nhôm đúc âm sàn

Tự động hóa cổng an toàn và đáng tin cậy

An toàn và bảo vệ con người là điều tối quan trọng khi lắp đặt thiết bị điều khiển bằng máy / cổng điện có thể được coi là nguy hiểm và có khả năng gây hại, và tự động hóa cổng thương mại chắc chắn thuộc loại này.

Như với cổng điện dân dụng, chúng tôi luôn thiết kế riêng cho quy trình tự động hóa cổng thương mại. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm đánh giá rủi ro đầy đủ và kiểm tra sức khỏe và an toàn theo tiêu chuẩn, vạch ra những mối nguy hiểm tiềm ẩn khi nghiền, cắt, xén và bẫy và các khu vực nguy hiểm, hơn và cao hơn các yêu cầu chức năng mà bạn với tư cách là khách hàng thương mại có thể có.

Do tuân thủ Chỉ thị về Máy móc và các nguyên tắc về sức khỏe và an toàn, chúng tôi không cung cấp cổng điện bên thứ ba không bán sẵn. Chúng tôi lựa chọn các thành phần phù hợp nhất từ ​​các nhà sản xuất cổng, ghép chúng lại với nhau để tạo thành một chiếc máy, lắp đặt chúng cho khách hàng của chúng tôi và sau đó bảo hành các công trình lắp đặt cổng điện đó.

 • Cổng trượt không đường ray
 • Tự động hóa cổng xoay
 • Các nhà khai thác được che giấu
 • Động cơ điện 24v
Mô tơ cổng mở tay đòn 2 cánh
Mô tơ cổng mở tay đòn 2 cánh

5 Lợi ích của Cổng Tự Động đối với Doanh nghiệp

1. Răn đe

Cổng an ninh không chỉ khiến bọn tội phạm khó xâm nhập vào cơ sở thương mại của bạn hơn mà còn đóng vai trò như một biện pháp ngăn chặn. Sẽ không có nhiều tên trộm muốn gặp khó khăn khi vượt qua cổng an ninh của bạn chứ đừng nói đến việc tiếp cận tài sản sau đó.

2. Tiết kiệm tiền

Với các biện pháp an ninh thương mại khác như tuần tra di động, chi phí tiền lương của bạn có thể cao ngất ngưởng. Tuy nhiên, với cổng an ninh điện chỉ mở tự động cho người có thẩm quyền, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền không thể kể xiết.

3. Kiểm soát tốt hơn

Ngay cả khi bạn yêu cầu sự hỗ trợ của nhân viên bảo vệ, các tính năng bổ sung như hệ thống liên lạc nội bộ và camera có thể đủ khả năng kiểm soát tốt hơn và đảm bảo tất cả các bên vẫn được bảo vệ.

4. Lợi tức đầu tư

Bất kể bạn đang bảo vệ khối văn phòng hay sở hữu công nghiệp, sự hiện diện của cổng an ninh sẽ bảo vệ an toàn cho bất kỳ hành trang có giá trị nào và loại bỏ khả năng phải thay thế tài sản trong trường hợp có cướp.

5. Lựa chọn thẩm mỹ

Cùng với khả năng làm cho bất động sản hoặc cơ sở của bạn trông không thể xâm phạm, bạn cũng có thể cải thiện tính thẩm mỹ của nó để gây ấn tượng với người xem và khách hàng. Cổng điện với các tính năng trang trí công phu hoặc kiểu dáng chi tiết có thể làm cho doanh nghiệp của bạn xuất hiện ấn tượng hơn nhiều.

Động cơ cổng lùa nhà máy đài loan
Động cơ cổng lùa nhà máy đài loan

Giải pháp cửa tự động

Cửa trượt tự động

Công ty BẢO PHÁT thiết kế, lắp đặt và dịch vụ nhiều loại cửa tự động và giải pháp lối vào trong nhiều ngành công nghiệp trên khắp cả nước.

Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực tự động hóa cửa ra vào, lắp đặt mới hoặc cửa hiện có. Hệ thống tự động hóa cửa trượt của chúng tôi được cung cấp với các giải pháp phần cứng và phần mềm tiên tiến nhất để đảm bảo an toàn và độ tin cậy. Nó đại diện cho một sự tiến hóa thực sự trong bộ truyền động nhãn cho cửa tự động, trong khi các khía cạnh kỹ thuật chức năng được kết hợp với thiết kế thẩm mỹ.

Sản phẩm được thiết kế để làm việc trong các ứng dụng đặc biệt nhờ kích thước nhỏ gọn và thiết kế kiểu dáng, do đó có được kết quả trang nhã và hài hòa. Sản phẩm đáng tin cậy nhất trên thị trường do sự phát triển sản phẩm liên tục, cùng với phân tích sâu sắc của từng thành phần riêng lẻ, điều này mang lại mức độ tin cậy cao trong mọi trường hợp ứng dụng.

Phạm vi của chúng tôi bao gồm:

 • Giải pháp cửa xoay tự động
 • Giải pháp cửa trượt tự động
 • Cửa quay tự động

Nhóm của chúng tôi

Đội ngũ chuyên gia có trình độ của chúng tôi có thể tùy chỉnh cửa tự động theo thông số kỹ thuật của khách hàng, cũng như đưa ra lời khuyên chuyên môn về các vấn đề như sức khỏe & an toàn và tuân thủ pháp luật như một phần của dịch vụ. Liên hệ để biết thêm thông tin!

Cửa kính tự động cửa hàng thời trang
Cửa kính tự động cửa hàng thời trang

Cửa xoay tự động

Nhà điều hành cửa xoay tự động của chúng tôi, tính tự động hóa để phục vụ liên tục và chuyên sâu, sức mạnh kết hợp với thiết kế nhỏ gọn. Thích hợp để vận hành các cửa nặng và lớn, dễ dàng lắp đặt và vận hành.

Lợi ích của tự động hóa

 • Nhiệm vụ nặng nề
 • Chế độ năng lượng thấp
 • Giảm tốc độ & gia tốc cho môi trường được sử dụng bởi những người có khả năng phản ứng hạn chế và thấp. Theo quy định và chỉ thị cụ thể.
 • Chế độ PUSH & GO
 • Tùy chọn mở bằng điều khiển từ xa
 • Tương thích với các thiết bị mở, an toàn và bảo mật khác nhau.
 • Công tắc BẬT / TẮT, lắp đầu.
 • Công tắc logic tiêu chuẩn 5 Trạng thái
 • Điều chỉnh thông số dễ dàng và trực quan với màn hình kép trên bảng điều khiển.
Cửa kính tự động nhập khẩu hàn quốc
Cửa kính tự động nhập khẩu hàn quốc

Bảo trì phòng ngừa định kỳ, Ứng phó khẩn cấp & hỗ trợ kỹ thuật

Dịch vụ hỗ trợ

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT mang đến chuyên môn công nghệ đáng kể, kiến ​​thức sâu sắc về kinh nghiệm triển khai cho mỗi lần tham gia và cách tiếp cận phân phối giải pháp của chúng tôi đảm bảo triển khai nhanh chóng và mức độ chấp nhận của người dùng cao.

Nhóm của chúng tôi hợp tác chặt chẽ với khách hàng để xác định danh tính phù hợp và các thành phần, khuôn khổ và công nghệ liên quan đến quản lý truy cập có thể phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi phát triển lộ trình này bằng cách sử dụng phương pháp luận tiêu chuẩn, được tối ưu hóa qua nhiều triển khai quy mô doanh nghiệp và tự tin rằng cách tiếp cận của chúng tôi cung cấp các Giải pháp Quản lý Truy cập cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hỗ trợ kỹ thuật

BẢO PHÁT hiểu rằng hỗ trợ kỹ thuật kém có thể gây khó chịu như thế nào.

Chờ đợi, được chuyển từ trụ cột này sang trụ cột khác, khi tất cả những gì bạn muốn hỏi là một câu hỏi đơn giản, có thể kiểm tra lý trí nhất của các linh hồn.

Đó là lý do tại sao đội ngũ nhân viên hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi khác biệt. Chúng tôi thân thiện và dễ gần và hoàn toàn không có vấn đề gì là quá nhỏ.

Nhân viên hỗ trợ kỹ thuật của BẢO PHÁT rất sẵn lòng trợ giúp.

Nếu bạn gặp sự cố hoặc có thắc mắc về một trong các sản phẩm của chúng tôi, bạn có thể liên hệ với nhân viên hỗ trợ được đào tạo đầy đủ của chúng tôi.

Bảo dưỡng

Các thành phần của bất kỳ hệ thống kiểm soát truy cập nào bị hư hỏng theo thời gian là điều bình thường. Cửa, chốt, đầu đọc thẻ, thiết bị đóng và thẻ gần có thể bị mòn vào một thời điểm nào đó và có thể tạo ra lỗ hổng trong hệ thống an ninh. Mặc dù có thể dễ dàng xác định được sự cố của một cánh cửa, nhưng một hệ thống báo động, thông gió hoặc phát hiện khói hoạt động không đúng cách có thể đôi khi không được chú ý cho đến khi sự cố an ninh xảy ra.

Phần mềm cũng không cứng nhắc. Với việc nhân viên ra đi và đến, nhân viên được thăng chức, kéo theo sự luân chuyển nhân sự và thay đổi quyền truy cập của họ, cơ sở dữ liệu cần được điều chỉnh cho phù hợp. Cơ sở dữ liệu truy cập được duy trì không đúng cách có thể gây ra các mối đe dọa như truy cập trái phép, gián điệp, phá hoại hoặc từ chối truy cập đối với những người được phép vào cơ sở.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big