Cửa nhà để xe

Cửa nhà để xe được làm bằng thép tấm màu, cũng có thể dùng tấm nhôm hoặc tấm thép không gỉ ép thành kiểu lưới ba chiều đẹp mắt, bề mặt được cán vân gỗ ba chiều dập nổi, cửa thân được làm bằng vật liệu polyurethane, có khả năng cách nhiệt và cách âm tốt. Hiệu quả tốt và đủ độ bền, toàn bộ cửa được cấu tạo từ nhiều mảnh ghép lại và kết hợp với nhau, và giao diện giữa các mảnh được thiết kế để tránh bị kẹp tay, hoàn toàn đảm bảo sự an toàn của nhân viên.

Các phụ kiện phần cứng được làm bằng thép mạ kẽm dập và tạo hình, sau đó bề mặt được phun để chống rỉ sét Các phụ kiện phần cứng có hình thức đẹp và không dễ bị rỉ sét, hệ thống cân bằng lò xo xoắn kép chính xác làm cho cửa nhà để xe ở trạng thái cân bằng ở bất kỳ vị trí nào, để đảm bảo rằng dây cáp cửa nhà để xe không bị rơi ra, thiết bị mở cửa thông minh giúp cửa nhà để xe hoạt động tự do và được trang bị nhiều thiết bị an toàn để đảm bảo an toàn khi sử dụng, nó hoạt động nhanh và cực kỳ yên tĩnh trong quá trình vận hành, đồng thời cửa gara có thể dễ dàng đóng mở bằng tay và tự động khóa trong trường hợp mất điện hoặc mất điện. Cửa nhà để xe được sử dụng rộng rãi trong các tòa nhà biệt thự khác nhau, và là cửa nhà để xe tự động lý tưởng cho nhiều nhà để xe.

Mô tơ cổng lùa 1 đường ray nhà máy xí nghiệp
Mô tơ cổng lùa 1 đường ray nhà máy xí nghiệp

Các tính năng của cửa nhà

Vật liệu thân cửa: Thân cửa được làm bằng thép tấm màu hai lớp chất lượng cao, tấm hợp kim nhôm hoặc tấm thép không gỉ, phần rỗng được lấp đầy và liên kết bằng nguyên liệu thô polyurethane mật độ cao chất lượng cao.

Giao diện thân cửa: giao diện kết nối giữa khối thân cửa và khối sử dụng chế độ giao diện chống kẹp kiểu mới, có chức năng chống kẹp tay, an toàn hơn và đáng tin cậy hơn mà không có các mối nguy hiểm tiềm ẩn về an toàn.

Làm đầy thân cửa: khoang thân cửa được làm đầy bằng nguyên liệu xốp polyurethane mật độ cao chất lượng cao giữa các tấm thép hai lớp của thân cửa, có chức năng giữ nhiệt, cách nhiệt và giảm tiếng ồn tốt.

Kiểu dáng thân cửa: Bề mặt thân cửa được máy cán cán nổi vân gỗ vừa đẹp mắt vừa tăng cường độ chắc chắn cho tôn, sau đó được ép thành dạng lưới 3 chiều trang nhã, dày dặn, đẹp và thời trang.

Độ dày cửa: độ dày tấm thép cửa 0,326mm-0,5mm (tùy chọn), tổng độ dày cửa 40mm-50mm (tùy chọn), thiết kế đặc biệt cho gara cực rộng.

Màu sắc thân cửa: Cửa thường có màu trắng và nâu, cũng có thể tùy chỉnh sản xuất thép tấm theo yêu cầu của khách hàng hoặc màu sắc thẻ màu do khách hàng cung cấp.

Thiết bị niêm phong: Cửa được niêm phong bằng gioăng EPDM để ngăn ma sát giữa cửa và tường và muỗi, đồng thời không dễ bị lão hóa, nứt và biến dạng.

Hệ thống cân bằng: Cửa sử dụng hệ thống cân bằng lò xo xoắn hai hoặc nhiều (số chẵn) bất kể kích thước và trọng lượng của nó, có thể cân bằng cửa gara tốt hơn.

Phụ kiện phần cứng: Sử dụng phụ kiện cửa tiêu chuẩn cao, bề mặt được mạ kẽm chống gỉ cộng với công nghệ phun sơn bề mặt, chống gỉ và đẹp hơn.

Phương pháp mở cửa: Cửa có thể đóng mở bằng nút bấm, điều khiển từ xa, thực sự có thể giải phóng đôi tay, cảm biến đóng mở cửa gara tự động thông minh và không có rào cản.

Thiết bị an toàn: Tất cả các cửa đều được trang bị chức năng bảo vệ bật ngược khi cửa gara đóng, khi cửa gara chạm vào người hoặc chướng ngại vật, nó có thể tự động bật lại hoặc dừng lại.

Cấu hình được cá nhân hóa: Là tùy chọn: cửa sổ, cửa dành cho người đi bộ ở cửa ra vào, pin, thiết bị bảo vệ không tiếp xúc hồng ngoại, dây thép và thiết bị chống đứt lò xo xoắn.

Bánh xe cửa cổng lùa 1 đường ray
Bánh xe cửa cổng lùa 1 đường ray

Các tính năng của dụng cụ mở cửa nhà để xe

Có chức năng bảo vệ chống lực cản: Tất cả đều được trang bị chức năng bảo vệ chống lực cản nhạy cảm, khi cửa gara đóng và đang chạy, cửa có thể tự động bật lại hoặc dừng lại khi chạm vào người hoặc chướng ngại vật, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Với chức năng bảo vệ bảng mạch chính: áp dụng thiết kế điện áp an toàn, khi điện áp nguồn không ổn định, nó có thể tự động bảo vệ bảng điều khiển của thiết bị mở cửa khỏi bị hư hỏng và giảm chi phí bảo trì cho người dùng trong lần sử dụng sau.

Với chức năng đo lực tự động: điều chỉnh hành trình điện tử thông minh, cài đặt toàn bộ bằng máy tính, tự động theo dõi lực cản thân cửa, bộ nhớ tự động khớp với lực cản chạy thực tế của cửa, giúp lực cản quay trở nên nhạy hơn và an toàn hơn.

Với chức năng menu kỹ thuật số: với màn hình LCD, gỡ lỗi đơn giản, chẩn đoán lỗi thông minh cao, người dùng có thể điều chỉnh các cài đặt liên quan của cửa gara và tự khắc phục sự cố thông qua dữ liệu hiển thị trên màn hình LCD.

Với chức năng khởi động mềm và dừng mềm: Với chức năng khởi động mềm và dừng mềm, cửa gara có thể khởi động ở bất kỳ vị trí nào với tốc độ khởi động chậm, tốc độ trung bình nhanh và tốc độ chậm khi vào vị trí, giảm tiếng ồn khi vận hành và kéo dài tuổi thọ.

Chức năng vận hành ít tiếng ồn: Sử dụng động cơ DC, rãnh mở cửa có cấu trúc độc đáo và chức năng điều chỉnh độ căng, giúp vận hành ổn định hơn, giới hạn chính xác hơn, vận hành êm hơn và tiếng ồn vận hành nhỏ hơn 30dB.

Tự động đặt lại bằng khớp ly hợp: Khớp ly hợp của bộ mở cửa sử dụng thiết kế hoạt động một lần, sau khi mất điện, cửa có thể được mở và đóng bằng cách kéo ly hợp chỉ một lần, khi có điện trở lại, nó có thể tự động chuyển đổi đến trạng thái điều khiển từ xa mà không cần vận hành ly hợp, sử dụng thuận tiện hơn.

Với chức năng tự khóa khi mất điện: thiết bị mở cửa có thể tự động khóa cửa nhà để xe thông qua động cơ bất kể bật hay tắt nguồn, có độ an toàn cao và hiệu suất chống trộm mạnh.Nói chung, thiết bị mở cửa không thể khóa cửa nhà để xe sau khi mất điện.

Với chức năng bảo mật mã cuộn: mật khẩu điều khiển từ xa được thiết kế dưới dạng mật khẩu cuộn và mật khẩu điều khiển từ xa sẽ thay đổi một lần mỗi khi bạn nhấn để ngăn bên thứ ba sao chép mật khẩu. Tính bảo mật cao, chống trộm mạnh và tỷ lệ mã lặp lại của các cửa liền kề là 0.

Cấu hình cá nhân hóa: tùy chọn mở cửa: chức năng bảo vệ thiết bị hồng ngoại; chức năng bảo vệ mất điện, không còn lo mất điện; chức năng đóng mở cửa hoàn toàn tự động, vứt bỏ chìa khóa điều khiển từ xa giúp ra vào gara dễ dàng và thông minh hơn không có rào cản.

VIDEO CỬA PANEL TỰ ĐỘNG PHÒNG SẠCH
VIDEO CỬA PANEL TỰ ĐỘNG PHÒNG SẠCH

Tính năng của hệ thống đóng mở cửa tự động

Trước đây, nhận dạng biển số xe, thẻ hồng ngoại Bluetooth, đầu dò sóng radar, phát hiện cảm biến mặt đất, v.v … kích hoạt cửa để mở cửa, chỉ có thể nhận ra cửa tự động mở khi bước vào cửa. Hệ thống đóng mở cửa tự động là một sản phẩm toàn diện chất lượng cao được sinh ra để giải quyết các vấn đề trên, nó thực sự thực hiện việc đóng mở xe tự động cảm ứng bất kể xe vào hay ra, không cần thao tác của con người. Các tính năng cụ thể như sau:

1. Hệ thống đóng mở cửa tự động có thể được sử dụng trên cửa gara và cửa sân điện mới lắp đặt, đồng thời có thể lắp đặt và nâng cấp trên cửa gara và cửa sân điện hiện có của hàng nghìn hộ gia đình, thực sự giải quyết được vấn đề của tất cả phương tiện ra vào tự động.

2. Hệ thống thông qua định vị không dây và tự động nhận dạng xe. Nó có thể vào và ra khỏi nhà để xe mà không cần hướng hoặc góc chết. Cửa sẽ tự động mở và đóng khi xe vào và ra. Bạn không còn cần phải chuyển đổi hoặc điều khiển từ xa cửa bằng tay.

3. Cấp phép chìa khóa và tự động nhận dạng phương tiện riêng, phương tiện chuyên dụng và hệ thống nhà để xe liền kề hoạt động độc lập mà không can thiệp lẫn nhau, thuận tiện, thiết thực, an toàn và đáng tin cậy.

4. Cài đặt ẩn, chiếm không gian nhỏ, nhiều loại hệ thống mở cửa khác nhau có thể được kết hợp và sử dụng, kỹ thuật mạnh mẽ, được cấp bằng sáng chế mô hình tiện ích phát minh quốc gia.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn/lien-he/
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big