Cửa tự động mang lại sự thoải mái và thẩm mỹ

Kết hợp giữa thiết kế thẩm mỹ và khía cạnh thiết thực, cửa tự động dành cho người đi bộ đã trở nên thiết yếu trong các cơ sở mở cửa cho công chúng và các tòa nhà: cơ sở thương mại, văn phòng, tòa nhà tập thể, v.v. Đây là một lối mở với các cánh có động cơ được kích hoạt tự động mỗi khi có người đi qua, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc ra vào tòa nhà. Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cung cấp nhiều loại cửa tự động cho người đi bộ.

bo cua lùa 2 canh khung inox vang
bo cua lùa 2 canh khung inox vang

Tại sao phải lắp đặt cửa tự động cho người đi bộ?

So với cửa điều khiển bằng tay, cửa tự động cho người đi bộ mang lại nhiều ưu điểm hơn, cả về khía cạnh thực tế và thẩm mỹ. Trên hết, nó đơn giản hóa việc truy cập vào một cơ sở. Không cần thêm lực để kéo hoặc đẩy lá, những hành động có thể được chứng minh là hạn chế đối với người già, người tàn tật hoặc người có tầm vóc nhỏ.

Ngoài ra, tay nắm và chốt cửa có thể khó mở. Nhờ có cửa tự động dành cho người đi bộ, vấn đề này không còn là vấn đề nữa. Được trang bị một radar, nó sẽ phát hiện sự hiện diện của một người để mở và đóng cửa tự động .

Hơn nữa, đối mặt với các tiêu chuẩn áp đặt cho các tòa nhà công cộng liên quan đến khả năng tiếp cận cho những người bị suy giảm khả năng di chuyển, cửa tự động cho người đi bộ chắc chắn là giải pháp thực tế tốt nhất để tuân thủ chúng.

Các thiết bị này cũng đi đôi với hiệu quả sử dụng năng lượng . Thật vậy, khi tốc độ đóng và mở của cửa được kiểm soát, do đó, có ít tổn thất nhiệt bên trong tòa nhà hơn. Ngoài ra, radar phát hiện sự hiện diện một cách đơn hướng, góp phần hạn chế sự trao đổi calo giữa môi trường bên trong và bên ngoài. Tất cả điều này giúp tiết kiệm một lượng năng lượng đáng kể .

Ngoài ra, cửa tự động mang một thiết kế hiện đại và bên uy, nhưng không chỉ! Phong cách của họ có thể thích ứng với sở thích của bạn. Bạn có thiên hướng về cấu trúc nguyên bản không? Hay bạn thích những thiết kế kín đáo và tỉnh táo hơn? Tại BẢO PHÁT, bạn sẽ tìm thấy nhiều sự lựa chọn về cửa tự động.

cửa kính tự động quận 3
cửa kính tự động quận 3

Loại sử dụng cho cửa tự động của bạn?

Có một số loại cửa dành cho người đi bộ tự động. Việc lựa chọn mô hình phù hợp tùy thuộc vào mục đích sử dụng mong muốn, có thể là lối đi chính vào tòa nhà hoặc lưu thông nội bộ:

Trong các cửa hàng địa phương, cửa trượt tự động được sử dụng nhiều nhất. Chúng đơn giản, tỉnh táo và thẩm mỹ, lý tưởng để tích hợp vào loại hình cơ sở này. Ngoài ra, loại cửa tự động này cho phép kiểm soát nhiệt tốt và góp phần giảm thất thoát nhiệt.

Đối với cửa bản lề, chúng phù hợp hơn cho lối vào chính và cửa nội thất.

Ngoài ra còn có các cửa xoay đại diện cho một yếu tố trang trí trong chính tòa nhà. Ngoài ra, chúng cung cấp khả năng cách nhiệt tốt hơn cho tòa nhà và do đó, mang lại sự thoải mái hơn cho người ở.

Trong trường hợp các cơ sở thiếu không gian, cửa kính thiên văn có thể là giải pháp lý tưởng. Thật vậy, chúng đã được thiết kế để tối ưu hóa chiều rộng lối đi trong mọi tình huống.
Cuối cùng, bạn có thể tùy chỉnh mẫu cửa tự động mà mình mong muốn theo nhu cầu và sở thích của mình.

Bạn không chắc chắn loại cửa dành cho người đi bộ tự động nào sẽ phù hợp với dự án của bạn? Đội ngũ chuyên gia của Bảo Phát sẵn sàng tư vấn cho bạn và giới thiệu mô hình đáp ứng nhu cầu của bạn.

cửa kính đẹp cho văn phòng
cửa kính đẹp cho văn phòng

Tính thực tế cho tất cả các loại cửa tự động

Cửa bản lề, cửa trượt, cửa xoay hoặc cửa kính xếp lớp, bất kỳ kiểu nào bạn thích, cửa tự động vẫn là một giải pháp thiết thực để tạo điều kiện thuận lợi và an toàn cho việc truy cập trong hệ thống:

Trong các cơ sở y tế và vệ sinh, cửa tự động được trang bị radar sẽ giảm sự lây lan của vi rút và vi khuẩn, vì chúng đóng mở mà không cần tiếp xúc vật lý.

Trong các cơ sở khách sạn, cửa tự động là một giải pháp thiết thực để đảm bảo an toàn, tiếp cận và vệ sinh cho nhân viên, đặc biệt là trong nhà bếp, phòng giặt là hoặc các khu vực rủi ro khác. Nó cũng mang lại một mặt uy tín cho mặt tiền chính của khách sạn hoặc nhà hàng.

Trong các doanh nghiệp bán lẻ, cửa hàng tự động sẽ thuận tiện hơn cho khách hàng mua hàng cồng kềnh hoặc số lượng lớn.

Trong các tòa nhà hành chính có mật độ giao thông cao, cửa tự động dành cho người đi bộ sẽ tạo điều kiện thuận lợi và an toàn cho việc ra vào, đặc biệt là đối với những người bị suy giảm khả năng vận động.

bộ cửa kính lùa 2 cánh tự động
bộ cửa kính lùa 2 cánh tự động

Tại sao BẢO PHÁT là nhà sản xuất và lắp đặt tốt nhất về sự thoải mái và thẩm mỹ cho cửa tự động của bạn?

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, công ty BẢO PHÁT là chuyên gia mà bạn cần cho các dự án lắp đặt cửa đóng mở tự động của mình. Đại diện chính là nhà sản xuất, chúng tôi là một trong những nhà phân phối chính về cửa tự động cao cấp.

Công ty BẢO PHÁT là đồng minh của bạn để thiết kế và lắp đặt cửa đi bộ tự động hiện đại, vì chúng tôi thiết kế thiết bị tuân thủ quy tắc xây dựng nhà ở. Sau đó, chúng tôi thực hiện các nghiên cứu trước để xác định cấu trúc phù hợp nhất với nhu cầu của bạn và chúng tôi rất hân hạnh được tôn trọng các yêu cầu nhỏ nhất của bạn .

Cửa của chúng tôi được trang bị cơ giới hóa kép mang lại tốc độ mở trong thời gian kỷ lục. Chúng tôi cũng thực hiện các bài kiểm tra và kiểm soát tỉ mỉ tuân theo một quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng, độ an toàn, độ tin cậy và thiết kế của cửa tự động của chúng tôi.

Hơn nữa, chúng tôi có nhãn nhiệt giúp cửa đi bộ tự động của chúng tôi có khả năng cách nhiệt tuyệt vời, một tài sản quan trọng để đảm bảo sự thoải mái tối đa cho cơ sở của bạn.

Cuối cùng, Chúng tôi nắm giữ tiêu chuẩn chứng nhận. Do đó, có thể cung cấp cho bạn thiết bị chất lượng và tuân thủ là một phần không thể thiếu trong phương châm chính của chúng tôi.

Hãy tin tưởng chúng tôi và hưởng lợi từ dịch vụ chìa khóa trao tay, vì chúng tôi đảm nhận mọi thứ: nghiên cứu dự án của bạn để thiết kế cửa tự động phù hợp nhất, sản xuất, lắp đặt do kỹ thuật viên của chúng tôi thực hiện nhằm đảm bảo sự thoải mái và an toàn, sau dịch vụ bán hàng, bảo trì cửa tự động và công việc sửa chữa được ghi lại.

Dù dự án của bạn là gì, chúng tôi có nhiều loại cửa tự động và thiết bị phù hợp:

 • Mô hình trượt tự động hoặc có ngắt nhiệt.
 • Cửa xoay tự động.
 • Các khe hở của kính thiên văn .
 • Cửa chống cháy.
 • Các mô hình chống thấm tia X.
 • Cửa quay.
 • Cửa tròn.
 • Thiết bị đóng mở tự động cửa xoay.
 • Một loạt các phụ kiện để cá nhân hóa thiết kế của bạn.

Bạn đang có ý định lắp đặt cửa tự động? Liên hệ với chúng tôi mà không do dự! Các chuyên gia của chúng tôi sẽ sẵn lòng thực hiện nghiên cứu miễn phí về dự án của bạn, ước tính chi tiết và kế hoạch thực hiện được cá nhân hóa phù hợp với các tiêu chuẩn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big