Cửa tự động mỗi nơi mỗi kiểu

Cửa tự động đại diện cho một giải pháp linh hoạt, an toàn và toàn diện cho lối vào của các tòa nhà mở cửa cho công chúng, cũng như cho các không gian kín: có một số lý do để lắp đặt loại cửa này, như chúng tôi đã nói với bạn trong bài viết này.

Tính linh hoạt tuyệt vời, chắc chắn, nhưng làm thế nào để bạn tìm ra loại cửa tự động nào phù hợp nhất cho môi trường của bạn? Tùy thuộc vào không gian có sẵn, số lượng người và yêu cầu về hình ảnh, sự lựa chọn có thể rơi vào cửa gấp tự động hoặc cửa trượt tuyến tính, nhưng cũng có thể là giải pháp có đường cong hoặc cửa khu vực quay vòng. Hãy xem một số yếu tố và tính năng có thể hướng dẫn bạn chọn cửa tự động theo nhu cầu của bạn.

cửa kính tự động tòa nhà báo phụ nữ
cửa kính tự động tòa nhà báo phụ nữ

Cửa xếp gấp: không gian nhỏ, trong nhà và ngoài trời

Không gian nhỏ? Lối vào hẹp? Có một giải pháp hoàn hảo để lắp đặt cửa tự động ngay cả đối với những trường hợp cụ thể như vậy: cửa xếp gấp, được trang bị cơ chế mở gấp với kích thước thực sự tối thiểu .

Kích thước nhỏ, vâng, nhưng không ảnh hưởng đến chức năng: trên thực tế, hệ thống đảm bảo xử lý nhanh chóng và di chuyển thoải mái cho nhiều loại môi trường, từ phẫu thuật y tế đến quán bar và nhà hàng, bao gồm cả những không gian yêu cầu mức độ tùy chỉnh nhất định.

Cửa cong tự động: khi quan tâm tới thẩm mỹ

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp đảm bảo cho tòa nhà của mình một lối vào trang nhã với phong cách hiện đại thì cửa cong tự động chính là giải pháp hoàn hảo. Đó là một giải pháp được công ty BẢO PHÁT nghiên cứu khi nghĩ đến nhu cầu của những kiến ​​trúc mà trong đó hình ảnh, thẩm quyền và chức năng phải cùng tồn tại một cách khôn ngoan, nhưng trên hết, phải xuất hiện ngay từ ấn tượng đầu tiên đối với khách hàng quen.

Cửa kính xoay tròn tự động
Cửa kính xoay tròn tự động

Cửa xoay lý tưởng cho những khu vực thường xuyên lui tới

Trung tâm mua sắm, bệnh viện, công ty lớn, khách sạn: đây là tất cả các cấu trúc thường được đặc trưng bởi kích thước lớn và số lượng người lớn.

Giải pháp tự động tốt nhất cho những môi trường như thế này là gì? Cửa quay khu vực chắc chắn là một lựa chọn tối ưu để quản lý lượng người lớn ở lối vào tòa nhà, có khả năng tối ưu hóa ngay cả những thay đổi đột ngột về nhiệt độ có thể phát sinh do dòng người thường xuyên đi qua cửa không an toàn. la bàn.

Không chỉ có chức năng: cửa quay khu vực, còn được gọi là ” cửa xoay “, là giải pháp hoàn hảo cho những không gian rộng lớn, nơi sự sang trọng của các lựa chọn kiến ​​trúc cũng quan trọng như sự thoải mái và an toàn. Bạn có thể khám phá tất cả các cơ hội để tùy chỉnh cửa quay khu vực tại đây.

cửa kính nhập khẩu từ đức
cửa kính nhập khẩu từ đức

Cửa trượt giải pháp cho sự tùy biến

Một loại cửa khác đảm bảo mức độ tùy chỉnh cao là cửa trượt tự động, trong đó có thể chọn không chỉ các yếu tố thẩm mỹ thuần túy mà còn cả một số thành phần kỹ thuật để nghiên cứu một cửa tự động tùy chỉnh thực sự.

Ngoài việc chọn lớp hoàn thiện phù hợp nhất với bản sắc của môi trường mà nó được cài đặt, bạn cũng có thể chọn các chức năng mà một người cần, có thể là tối thiểu hoặc nhiều chức năng. Hơn nữa, có thể quyết định giữa các thành phần nhẹ hoặc chắc chắn hơn cho công trình, cũng như các cấu trúc đặc biệt được thiết kế đặc biệt để đưa vào các kiến ​​trúc hùng vĩ hơn. Trang web này dành riêng cho cửa trượt tuyến tính cung cấp tổng quan về tất cả các giải pháp tùy chỉnh có sẵn.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big