Cách chọn đúng nhà cung cấp và lắp đặt cửa tự động

Cửa tự động được trang bị hệ thống cảm biến phát hiện, chủ yếu được sử dụng trong các tòa nhà công cộng và thương mại – chẳng hạn như sân bay, siêu thị, ngân hàng, bệnh viện và văn phòng – nhưng chúng cũng có thể được lắp đặt tại nhà riêng để tăng sự thoải mái và an toàn.

nhiều loại cửa tự động khác nhau, chẳng hạn như cửa trượt, cửa xoay hoặc cửa xếp, nhưng chất lượng của chúng rất khác nhau tùy thuộc vào nhà cung cấp được chọn để lắp đặt. Vì vậy, làm thế nào để tìm thấy một trong những tốt nhất?

Cửa kính khung bao INOX tự động
Cửa kính khung bao INOX tự động

Các yếu tố cần xem xét khi lựa chọn nhà cung cấp cửa tự động tốt nhất

Có nhiều khía cạnh cần xem xét trước khi đánh giá việc lắp đặt cửa tự động, và nhiều khía cạnh trong số đó liên quan đến nhà cung cấp. Đây là những gì họ đang có:

 • Độ tin cậy: điều quan trọng là nhà cung cấp phải có kinh nghiệm trong lĩnh vực cửa tự động và do đó phải là người đối thoại đáng tin cậy để đảm bảo chất lượng sản phẩm được cung cấp và lắp đặt chính xác.
 • Chất lượng nguyên vật liệu và sản phẩm: điều quan trọng là nhà cung cấp có khả năng cung cấp nhiều chủng loại sản phẩm đáp ứng được nhiều nhu cầu mà thị trường đòi hỏi. Nó cũng cần thiết để đảm bảo, với các chứng nhận phù hợp, tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng của vật liệu.
 • Giá cả: giá thành cuối cùng của sản phẩm phải phù hợp với giá thị trường và với các đặc tính mà nhà cung cấp đưa ra, một giá trị gia tăng là khả năng khách hàng có thể tận dụng các lựa chọn tài chính cho các chi phí phát sinh.
 • Hỗ trợ sau bán hàng: nhà cung cấp phải đảm bảo chất lượng và trên hết là hỗ trợ sau bán hàng liên tục, có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng ngay cả sau khi mua hàng.
Ráp cửa kính tự động HÀN QUỐC THIỀN VIỆN TRÚC LÂM LỘC NINH
Ráp cửa kính tự động HÀN QUỐC THIỀN VIỆN TRÚC LÂM LỘC NINH

Các chi phí để xem xét để cài đặt một cửa tự động là gì?

Các chi phí được xem xét để lắp đặt cửa tự động có thể thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào các yếu tố và nhu cầu khác nhau. Ví dụ, việc lựa chọn vật liệu có thể ảnh hưởng đáng kể đến ước tính cuối cùng: chỉ cần nêu một tên, việc ưu tiên cửa nhôm hơn cửa thép có thể có tác động đáng kể đến ước tính chi phí cuối cùng.

Chi phí lao động cũng phụ thuộc vào loại công việc được yêu cầu. Khoảng cách địa lý của nhà cung cấp từ địa điểm can thiệp, loại tòa nhà để thực hiện công việc và nhu cầu của khách hàng là những yếu tố liên quan đến các triển vọng kinh tế khác nhau không nên bỏ qua.

Chi phí bảo trì cũng là một yếu tố liên quan: chẳng hạn như sửa chữa, thay thế các bộ phận và tiêu thụ năng lượng, là những chi phí cần được xem xét để đảm bảo hoạt động thường xuyên và an toàn cũng như kéo dài vòng đời của cửa tự động .

Do đó, chi phí tổng thể để lắp đặt cửa tự động có thể thay đổi từ vài trăm đến vài triệu, tùy thuộc vào các yếu tố được liệt kê ở trên. Do đó, nên luôn yêu cầu ước tính chi tiết từ trình cài đặt của bạn trước khi đưa ra quyết định mua hàng.

cửa tự động holux nhập khẩu từ đức
cửa tự động holux nhập khẩu từ đức

Các yếu tố quan trọng để lắp đặt cửa tự động đúng cách

Việc lắp đặt cửa tự động đúng cách là giai đoạn quyết định để đảm bảo hệ thống hoạt động hoàn hảo và an toàn. Cụ thể, ở giai đoạn này, điều cần thiết là phải tuân theo một số bước hữu ích mà chúng tôi liệt kê dưới đây:

 • Lựa chọn loại cửa tự động phù hợp nhất với nhu cầu cụ thể của công trình, dự án.
 • Chọn nhà sản xuất hoặc nhà lắp đặt cửa tự động chất lượng cao có thể cung cấp bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật.
 • Đánh giá các yêu cầu an toàn và tuân thủ các quy định của địa phương đối với việc lắp đặt cửa tự động.
 • Lắp đặt đúng các thiết bị an toàn.
 • Việc lập trình hệ thống mở và đóng phù hợp với nhu cầu cụ thể của tòa nhà và lưu lượng truy cập của lối đi.
 • Tiến hành kiểm tra an toàn và chức năng của hệ thống cửa tự động trước khi sử dụng thực tế.
 • Đào tạo đầy đủ cho nhân viên, những người sẽ phải quản lý cửa tự động và bảo trì để nó hoạt động thường xuyên theo thời gian.

Lợi ích của cửa tự động là gì và cách chọn loại phù hợp với nhu cầu của bạn

Cửa tự động cung cấp cho khách hàng của họ những lợi thế đáng kể như sự tiện lợi, khả năng tiếp cận và an toàn. Trong số các lợi ích của dịch vụ này, chắc chắn có một lợi ích là có thể ra vào một môi trường mà không cần phải dùng tay để mở cửa, điều này đặc biệt hữu ích trong trường hợp ra vào mà bạn muốn tránh tiếp xúc hoặc để tạo điều kiện tiếp cận cho người khuyết tật vận động.

Ngoài ra, cửa tự động có thể được trang bị cảm biến an ninh và kiểm soát truy cập để đảm bảo rằng chỉ những người được ủy quyền mới có thể vào tòa nhà. Cuối cùng, cửa tự động có thể được trang bị nhiều chức năng khác nhau để tiết kiệm năng lượng, chẳng hạn như tự động tắt máy, đảm bảo giảm rõ rệt chi phí sưởi ấm và làm mát không gian bên trong.

Các yếu tố khác cũng phải được xem xét để lựa chọn đúng cửa tự động, bao gồm không gian có sẵn trong ngăn, kiểu dáng phù hợp nhất cho kiến ​​trúc của tòa nhà và tần suất sử dụng có thể ảnh hưởng đáng kể đến loại cửa phù hợp nhất cho cài đặt.

Tóm lại, chỉ thông qua một thiết kế chính xác, kết hợp với việc lựa chọn vật liệu chất lượng và lực lượng lao động chuyên nghiệp, việc lắp đặt và chức năng của cửa tự động mới có thể được đảm bảo theo cách an toàn và hiệu quả nhất có thể. Chẳng hạn như công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, đảm bảo sẽ chọn cho bạn thiết bị đáp ứng đầy đủ các điều kiện ở trên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
 • Hotline: 0909 078 933
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big