Đặc tính và tính năng của dòng cửa trượt công nghiệp

Cửa trượt công nghiệp thông thường

Cửa trượt thông thường được trang bị thanh ray ở cả hai bên khi mở cửa, thân cửa được đặt giữa hai thanh ray, trọng lượng của thân cửa được cân bằng thông qua hệ thống cân bằng , và hệ thống truyền động được lắp đặt, và mở và đóng được thực hiện bằng cách sử dụng truyền lực kéo dây thép. Công tắc cửa có thể được điều khiển bằng điều khiển từ xa, bằng điện hoặc bằng tay, an toàn, đáng tin cậy, đẹp và trang nhã, tuổi thọ cao. Nó được sử dụng rộng rãi trong tất cả các loại công trình và mọi tầng lớp xã hội. Nó có thể nhận ra kích thước siêu lớn của một cánh cửa rộng hàng trăm mét vuông, và là sự thay thế hoàn hảo cho cửa cuốn và cửa trượt truyền thống.

Tấm cửa trượt công nghiệp áp dụng phương pháp giao diện bao bọc hình vòng cung. Sẽ không có khe hở tại giao diện trong quá trình xoay thân cửa, điều này tránh được ngón tay của nhân viên hoặc lối vào chướng ngại vật khác, với chức năng chống véo, không gây thương tích do tai nạn, an toàn hơn, đáng tin cậy hơn và đẹp hơn. Giữa các cửa trượt công nghiệp chất lượng thấp trên thị trường (như trong hình) sử dụng các rãnh lồi lõm, hình bậc thang, hình chữ U, v.v., và thân cửa sẽ có độ mở lớn hơn 20 mm tại giao diện trong quá trình xoay. Ngón tay hoặc các chướng ngại vật khác có thể lọt vào, không có chức năng chống véo, tiềm ẩn nguy cơ bị thương do tai nạn.

Cửa kính hai cánh trong khu công nghiệp
Cửa kính hai cánh trong khu công nghiệp

Đường ray của cửa trượt sử dụng loại đóng (như trong hình), có chức năng ngăn ròng rọc trong đường ray rơi ra khỏi đường ray, giải quyết triệt để lỗi phổ biến là ròng rọc cửa trượt dễ rơi ra đường ray, và đảm bảo việc sử dụng cửa trượt trơn tru. Tỷ lệ thất bại và chi phí sử dụng của cửa trượt giảm. Đường ray của cửa trượt chất lượng thấp trên thị trường sử dụng loại mở (như trong hình), ròng rọc đường ray bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài khác nhau và dễ bị lệch khỏi đường ray, nó không thể chạy và cần được bảo trì, vì vậy tỷ lệ thất bại và chi phí sử dụng sẽ tăng lên.

Cửa trượt công nghiệp được trang bị thanh ray bảo vệ đường ray và vòng đệm (như trong hình), thanh ray bảo vệ đường ray được tạo hình bằng móc chặn, có thể ngăn không cho các vòng đệm bị kéo ra khỏi thanh chắn đường ray bởi lực bên ngoài sau cửa trượt được cài đặt. Con dấu được làm bằng cao su EPDM, sẽ không bị hư hỏng, lão hóa hoặc nứt dưới ánh nắng mặt trời hoặc mưa.

Cửa trượt chất lượng thấp trên thị trường không khớp hoặc được trang bị thanh ray bảo vệ đường ray và con dấu kém, Ngoài ra còn có một số sản phẩm (như trong hình) thanh bảo vệ đường ray là công nghệ viền đơn giản, không có móc chặn, và các gioăng có thể bị tác động bởi ngoại lực sau khi cửa được lắp đặt. Bị kéo ra khỏi lan can, gioăng làm bằng nhựa PVC kém chất lượng dễ bị hư hỏng, lão hóa và nứt vỡ.

Ròng rọc đường ray (như trong hình) được trang bị cho cửa trượt công nghiệp có ổ bi chất lượng cao ở khớp nối giữa ròng rọc và thanh ròng rọc, nhờ đó cửa trượt vận hành ít tiếng ồn và êm ái hơn. khớp giữa ròng rọc và thanh ròng rọc không bị mòn, toàn bộ khối ròng rọc bền hơn. Một số cửa trượt chất lượng thấp trên thị trường được trang bị ròng rọc đường ray (như trong hình), không có vòng bi ở khớp nối giữa ròng rọc và thanh ròng rọc, tiếng ồn của cửa trượt lớn hơn và hoạt động của cửa kéo không ổn định, phần khớp bị mòn nhiều, dễ hư hỏng toàn bộ khối ròng rọc.

Mô tơ cửa cổng lùa công nghiệp
Mô tơ cửa cổng lùa công nghiệp

Các tính năng của cửa trượt thông thường công nghiệp

 • Độ dày thân cửa: tổng độ dày có thể là 40-75mm
 • Vật liệu thân cửa: Tấm thép màu hai lớp, tấm nhôm, tấm thép không gỉ có thể được sử dụng để sản xuất thân cửa.
 • Thân cửa: giao diện chống kẹp, dường như không có đường nối giữa thân cửa, chống mưa, chống bụi và không gây nguy hiểm về an toàn.
 • Làm đầy thân cửa: thân cửa được làm đầy bằng vật liệu bọt polyurethane mật độ cao.
 • Bề mặt cửa: vân gỗ dập nổi hoặc vân vỏ cam bằng cách cán, có ô vuông ba chiều hoặc dải phẳng.
 • Màu thân cửa: trắng hoặc bạc, và cũng có thể được sản xuất theo thẻ màu do khách hàng cung cấp.
 • Hệ thống truyền động: truyền động trục đặc biệt hoặc truyền động xích cho cửa trượt công nghiệp.
 • Hệ thống cân bằng: sử dụng hệ thống cân bằng lò xo xoắn hoặc hệ thống cân bằng đối trọng.
 • Phụ kiện phần cứng: sử dụng phụ kiện phần cứng bằng thép mạ kẽm hoặc mạ kẽm và phun sơn.
 • Thiết bị niêm phong: niêm phong bằng thiết bị niêm phong EPDM chất lượng cao.
 • Bảo vệ an toàn: Nó có thể được trang bị thiết bị chống đứt dây thép, thiết bị chống đứt lò xo xoắn, túi khí và nhiều biện pháp bảo vệ an toàn khác.
 • Phương pháp điều khiển: cửa có thể được mở và đóng bằng các nút, điều khiển từ xa, cảm ứng và APP điện thoại di động.
 • Cấu hình tùy chọn: cửa sổ quan sát trên cửa, cửa nhỏ trên cửa.
bộ mô tơ cửa cổng công nghiệp
bộ mô tơ cửa cổng công nghiệp

Thiết bị mở cửa công nghiệp

Là dụng cụ mở cửa chạy bằng trục dành cho cửa trượt công nghiệp. Sử dụng truyền động bánh răng sâu, mô-men xoắn khởi động lớn, tiếng ồn chạy thấp, độ rung nhỏ, tích hợp cơ và điện, có thể được kết nối với điều khiển từ xa, nguồn điện dự trữ và các thiết bị khác, ngoại hình đẹp có chức năng bảo vệ nhiệt, an toàn và đáng tin cậy, Thiết kế ngâm trong dầu, hiệu suất, sự khác biệt lớn về khả năng chịu nhiệt độ thấp và cao, thiết kế giới hạn kép và thiết bị tinh chỉnh sâu để đảm bảo độ chính xác của hành trình mở bằng điện và kém bằng tay, nó được trang bị túi khí hồng ngoại, công tắc cửa trong cửa và các giao diện khác.

Chức năng cơ bản

Giới hạn cơ học kép, thiết bị tinh chỉnh bánh răng sâu, giới hạn chính xác, chức năng phát hiện tự động trình tự pha, để đảm bảo rằng cửa di chuyển đúng hướng, với giao diện chức năng bảo vệ khóa liên động cửa trong cửa, với tia hồng ngoại, túi khí và bảo vệ an toàn khác giao diện chức năng. Từ tính mặt đất và hệ thống kiểm soát truy cập có thể được sử dụng để thực hiện quản lý không người lái và mở và đóng cửa tự động, chức năng điểm đóng cửa có thể được thiết lập cho những dịp đặc biệt.

Chức năng tùy chọn mở cửa A

Giới hạn điện tử của bộ mã hóa giá trị tuyệt đối 14 bit có độ chính xác cao, độ chính xác giới hạn cao; thông qua chức năng hiển thị kỹ thuật số, nó có thể nhận ra sự trao đổi thông tin giữa con người và thiết bị máy móc; nó có thể hiển thị trạng thái chạy, thời gian chạy và mã lỗi của thân cửa, thuận tiện cho việc bảo trì. Chức năng bảo vệ quá giới hạn ngăn thân cửa lao lên trên cùng, nó có chức năng mở và đóng cửa nhích từng chút một và chuyển đổi liên kết, nó có chức năng điều khiển chu trình một phím; cửa giới hạn mở và hành trình có thể được đặt trực tiếp trên bảng điều khiển .

Chức năng tùy chọn mở cửa B

Thiết kế chuyển đổi tần số có thể được áp dụng để thực hiện chức năng khởi động chậm và dừng chậm, giảm lực tác động khi vận hành thân cửa và tăng tuổi thọ.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
 • Hotline: 0909 078 933
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn/lien-he/
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big