Điều khiển từ xa cửa trượt tự động cho văn phòng

Có những khi một cuộc họp ban đầu đang diễn ra trong một khu vực mở bỗng trở nên riêng tư. Cho dù thông tin bí mật đang được chia sẻ hay tiếng ồn từ bên ngoài văn phòng làm mất tập trung, việc tạm dừng cuộc họp để đứng dậy và đóng cửa có thể làm gián đoạn quá trình trò chuyện và cản trở năng suất. Sử dụng điều khiển từ xa để đóng cửa nhanh chóng và kín đáo ngay lập tức giúp tăng sự riêng tư mà không tạo ra sự xáo trộn trong luồng cuộc họp và trò chuyện.

Tính linh hoạt của sự trợ giúp của cửa trượt điều khiển từ xa

Văn phòng ngày nay nhiều khi là sự kết hợp giữa không gian công cộng và không gian riêng tư với xu hướng ngày càng được thiết kế theo sơ đồ sàn mở. Sơ đồ mặt bằng mở là một không gian tuyệt vời để khuyến khích sự cộng tác và dòng chảy tự do của các ý tưởng, nhưng đôi khi nó có thể cần được chia thành các không gian nhỏ hơn.

Trong trường hợp công ty của bạn đang tổ chức hội nghị hoặc tụ họp, có thể cần sử dụng không gian nhỏ hơn cho các phiên thảo luận trong khi không gian lớn hơn là cần thiết cho các bài phát biểu. Cửa trượt kính điều khiển từ xa tạo ra sự linh hoạt để biến không gian rộng lớn thành không gian nhỏ hơn chỉ với một nút chạm.

Cửa tự động lùa 2 cánh văn phòng công ty
Cửa tự động lùa 2 cánh văn phòng công ty

Hợp tác nhanh chóng với sự trợ giúp của cửa trượt điều khiển từ xa

Hiệu quả của cửa trượt điều khiển từ xa có nghĩa là không gian cộng tác có thể được mở ra nhanh chóng, do đó ít mất thời gian để cấu hình lại không gian. Sơ đồ mặt bằng linh hoạt mà cửa trượt kính điều khiển từ xa cung cấp tạo ra tùy chọn mở một không gian nhỏ thành một không gian lớn hơn để hợp tác nhóm lớn nhanh chóng. Khi đến thời điểm để các nhóm nhỏ cộng tác, các cánh cửa có thể được đóng lại bằng cách chạm vào một nút để ngay lập tức tạo ra một không gian thân mật hơn cho việc chia sẻ ý tưởng.

Cửa kính lùa 2 cánh tự động
Cửa kính lùa 2 cánh tự động

Giảm điểm chạm trong khi duy trì kiểm soát

Khi các doanh nghiệp bắt đầu mở cửa trở lại giữa những lo ngại về Covid-19, người ta đang chú ý nhiều hơn đến cách mà nhân viên và khách hàng tương tác với môi trường của họ và trong các lĩnh vực có thể giảm bớt các điểm tiếp xúc.

Không giống như cửa tự động, cửa điều khiển từ xa cho phép kiểm soát nhiều hơn khi cửa mở hoặc đóng. Tay nắm cửa là một điểm ô nhiễm phổ biến khi nhiều người chạm vào chúng khi vào hoặc ra khỏi văn phòng.

Sử dụng điều khiển từ xa để mở hoặc đóng một hoặc nhiều cửa cùng một lúc sẽ giảm số lượng người tiếp xúc với bề mặt chung của tay nắm cửa. Chỉ với một lần chạm, cửa được mở hoặc đóng, giảm nguy cơ ô nhiễm khi mọi người phải chạm vào tay nắm cửa để ra hoặc vào phòng.

Cửa kính khung nhôm phòng phám
Cửa nhôm kính tự động phòng khám

Tùy chỉnh để phù hợp với thẩm mỹ văn phòng

Cửa kính trượt điều khiển từ xa thời trang có nhiều kiểu dáng và tương thích với nhiều hệ thống vách ngăn kính. Có cấu hình thẳng, góc hoặc cong, cửa kính trượt có thể lắp kính cường lực, laminate. Bản thân cửa có thể là gỗ hoặc kính tùy thuộc vào những gì cần thiết để nâng cao tính thẩm mỹ và thiết kế văn phòng.

Nơi sử dụng cửa trượt điều khiển từ xa

Cửa kính trượt điều khiển từ xa là một tính năng hoàn hảo để kết hợp vào không gian văn phòng, đặc biệt là trong thời điểm mà việc giảm các điểm tiếp xúc đồng nghĩa với việc tăng mức độ an toàn ở nơi làm việc, cho phép nó luôn mở cho hoạt động kinh doanh.

Cửa điều khiển từ xa có thể làm giảm sự lây lan của vi trùng không chỉ ở những khu vực đông người qua lại mà còn ở những khu vực không cần thiết phải chạm vào bề mặt.

Phòng hội nghị

Lắp đặt cửa tự động trong lối vào phòng hội nghị là một lựa chọn để giảm điểm tiếp xúc, nhưng trong trường hợp đó, bất kỳ ai đi ngang qua đều có thể kích hoạt cửa, làm gián đoạn các cuộc họp và cộng tác.

Chọn cửa trượt kính điều khiển từ xa giúp kiểm soát nhiều hơn khi cửa mở hoặc đóng. Chỉ với một lần chạm, chúng có thể được mở trước cuộc họp và đóng lại khi cuộc họp bắt đầu, loại bỏ nhu cầu chạm vào cửa khi vào hoặc ra và duy trì quyền kiểm soát không gian.

Cửa hành lang tự động tòa nhà
Cửa hành lang tự động tòa nhà

Văn phòng cá nhân

Cho phép dễ dàng vào văn phòng cá nhân, cửa trượt điều khiển từ xa cho phép người ở trong văn phòng kiểm soát ai có thể vào văn phòng chỉ bằng một nút bấm. Điều này cũng làm giảm số lượng người tiếp xúc vật lý với cửa, hạn chế sự lây lan của vi trùng và ô nhiễm bề mặt, cho phép nhân viên ra vào một cách an toàn.

Không gian tập hợp lớn

Ngoài việc có thể nhanh chóng tái thiết một khu vực văn phòng mở để có diện tích nhỏ hơn, chúng cũng có thể nhanh chóng được chuyển đổi thành các khu vực họp lớn hơn khi cần thiết. Sử dụng điều khiển từ xa để mở cửa tiếp tục giúp ngăn ngừa sự lây lan của vi trùng ở những khu vực rộng lớn hơn.

Nâng cấp

Sử dụng điều khiển từ xa cho hệ thống cửa kính trượt của bạn sẽ không chỉ cung cấp cho bạn khả năng thay đổi mức độ riêng tư dựa trên nhu cầu thay đổi mà còn mang lại một môi trường làm việc an toàn hơn cho mọi người bằng cách giảm các điểm tiếp xúc cần thiết trong văn phòng.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT là lựa chọn tốt nhất khi lựa chọn cửa trượt điều khiển từ xa, chất lượng cao. Liên hệ với đại diện bán hàng và nâng cấp văn phòng của bạn ngay hôm nay.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big