Hệ thống chấm công kiểm soát truy cập nhận dạng khuôn mặt

Hệ thống chấm công và kiểm soát ra vào nhận dạng khuôn mặt, tôi muốn lắp đặt hệ thống chấm công và kiểm soát ra vào bằng nhận dạng khuôn mặt nhưng không biết áp dụng hệ thống nhận dạng khuôn mặt ở đâu. Bài viết này công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT sẽ giải thích phạm vi ứng dụng của hệ thống chấm công và kiểm soát ra vào bằng khuôn mặt. hệ thống chấm công và nhận dạng khuôn mặt. Ưu điểm của hệ thống kiểm soát ra vào và chấm công.

Cửa cổng kiểm soát truy cập tự động phòng trọ
Cửa cổng kiểm soát truy cập tự động phòng trọ

Phạm vi ứng dụng của hệ thống chấm công, kiểm soát ra vào nhận dạng khuôn mặt

Thường áp dụng cho các tòa nhà văn phòng, trường học, công trường, nhà máy, đơn vị kinh doanh

1. Hệ thống chấm công nhận diện khuôn mặt công trường

Hiện công trường cũng đã triển khai hệ thống chấm công nhận dạng khuôn mặt, hệ thống này hoàn toàn có thể phù hợp với việc quản lý hệ thống tên thật tại chỗ. Bằng cách nhập thông tin của nhân viên vào hệ thống nhận dạng khuôn mặt và lưu thông tin đó vào hệ thống an ninh công cộng, có thể tránh hoàn toàn các sơ hở làm mất thông tin xác thực thẻ đục lỗ hoặc mạo danh, quản lý tốt việc ra vào của nhân viên và giải quyết hai vấn đề lớn chấm công và quản lý dòng nhân sự.

Trong ngành xây dựng, công nhân chỉ cần nhập trước thông tin khuôn mặt và danh tính, tự động chụp ảnh tại chỗ, so sánh với cơ sở dữ liệu khuôn mặt ban đầu và sàng lọc thông tin nhân sự tương ứng, có thể ghi vào thông tin tham dự và người ngoài chưa nhập thông tin cũng có thể bị hạn chế Vui lòng nhập cảnh.

2. Hệ thống chấm công nhận dạng khuôn mặt cho tòa nhà văn phòng

Hệ thống chấm công nhận dạng khuôn mặt cũng có thể được lắp đặt ở lối vào và lối ra của không gian văn phòng. Thời gian tham dự có thể được đặt theo nhu cầu thực tế của cơ sở và các quy tắc tham dự. Điểm danh “vuốt mặt”, hệ thống ghi lại chính xác trạng thái điểm danh theo thời gian thực. Người quản lý có thể kiểm tra trạng thái tham dự thông qua nền quản lý bất cứ lúc nào, dữ liệu rõ ràng trong nháy mắt và rất dễ truy vấn.

3. Hệ thống điểm danh nhận dạng khuôn mặt của trường

Nó khác với đăng nhập bằng giấy truyền thống, điểm danh bằng lời nói và quẹt thẻ thủ công. Học sinh chỉ cần chụp thông tin khuôn mặt qua camera để đăng nhập trong mili giây. Nhiều sinh viên cũng có thể hoàn thành nhận dạng chính xác thông qua camera và thực hiện đồng hồ hàng loạt, giúp tiết kiệm đáng kể thời gian đăng nhập và cải thiện hiệu quả giảng dạy trong lớp.

Ngoài ra, chấm công bằng thao tác vuốt khuôn mặt giúp đăng nhập chuẩn hơn và tránh đăng nhập. Nó có thể theo dõi dữ liệu đăng nhập trực tiếp, để tỷ lệ chuyên cần của lớp và tỷ lệ chuyên cần của từng cá nhân rõ ràng trong nháy mắt, giúp giáo viên và phụ huynh hiểu rõ hơn về tình hình của học sinh.

thiết bị kiểm soát truy cập văn phòng
thiết bị kiểm soát truy cập văn phòng

Ưu điểm của hệ thống chấm công kiểm soát ra vào nhận dạng khuôn mặt

Việc sử dụng hệ thống quản lý tham dự và kiểm soát truy cập nhận dạng khuôn mặt được cho là sẽ cộng thêm nhiều điểm cho hình ảnh công ty của công ty.

1. Cải thiện “kết cấu” của công ty

Khi đối mặt với độ chính xác cao, trong quy trình kiểm soát truy cập công nghệ cao, phản ứng nhanh, tâm trạng của khách hàng ghé thăm không thể không tạo ra cảm giác ngạc nhiên tươi sáng trước mặt họ. Họ sẽ thầm thốt lên: Công ty này bắt mắt quá!

Nhân viên sẽ cảm thấy thuận tiện hơn, không còn phải kéo thẻ công việc quanh cổ để quẹt, thậm chí còn có cảm giác tự hào: công ty chúng ta thật tuyệt!

2. Nâng cao hiệu quả quản lý công ty

Kết hợp với hệ thống quản lý chấm công, hồ sơ chấm công có thể được tạo nhanh chóng và người phụ trách doanh nghiệp có thể kiểm tra trạng thái chấm công theo thời gian thực bất cứ lúc nào. Một số sản phẩm thậm chí có thể được mở bằng đinh, giúp nhân viên dễ dàng đục lỗ tại chỗ hơn.

Ngoài ra, các nhà quản trị, cấp quản lý không phải lo lắng về các thủ tục rườm rà của nhân viên.

Toàn bộ dữ liệu chấm công được xem trực tuyến, người quản trị có thể xuất và lập bảng chấm công trực tiếp. Trước đây, hàng chục nhân viên phải chấm công nửa ngày thì nay chỉ cần nửa tiếng. Sự gia tăng hiệu quả là rõ ràng.

3. Tăng cường bảo mật công ty

Số lượng nhân viên trong công ty đang dần tăng lên, sau khi luân chuyển nhân viên, thông tin hoặc quyền hạn của nhân viên không thể được điều chỉnh theo thời gian thực, điều này sẽ gây rắc rối cho công việc hành chính của công ty.

Nhiều máy chấm công kiểm soát truy cập truyền thống và chấm công kiểm soát truy cập nhận dạng khuôn mặt cấp thấp không thể đáp ứng được độ chính xác và bảo mật theo yêu cầu của tình hình thực tế. Việc dấu vân tay trên thẻ đục lỗ, ảnh trên thẻ đục lỗ và thẻ đục lỗ không phải là hiếm.

Hệ thống chấm công và kiểm soát truy cập nhận dạng khuôn mặt có thể mở rộng khả năng phát hiện sự sống và hỗ trợ so sánh đa điểm các khuôn mặt, giúp cải thiện đáng kể hiệu quả và tính xác thực của việc đăng ký tham dự của nhân viên.

THIẾT BỊ KIỂM SOÁT TRUY CẬP VIRDI
THIẾT BỊ KIỂM SOÁT TRUY CẬP VIRDI

4. Nhận ra sự riêng tư của không gian văn phòng

Rất nhiều công ty, xí nghiệp ngày nào cũng có khách đến thăm, vậy khi khách đến thì phải hướng về ai? Đưa đón thẳng vào khu vực văn phòng? Hay đợi ở quầy lễ tân suốt? Dù thế nào cũng gây phiền phức cho khách và nhân viên kinh nghiệm của nhân viên lễ tân và căng thẳng trong công việc.

Nếu sử dụng máy truy cập, khách có thể đặt thời gian truy cập trực tuyến. Sau khi vào công ty, khách có thể ngay lập tức nhắc nhở người được phỏng vấn, từ đó giảm bớt quy trình, giảm thời gian chờ đợi và cải thiện rất nhiều trải nghiệm khi đến thăm.

Đặc biệt là những nơi như trường học có thể tận dụng tối đa máy truy cập để thực hiện đăng ký và quản lý khách truy cập. Nhận thức rõ hơn về sự riêng tư của môi trường giảng dạy ở trường.

5. Cơ quan quản lý khu vực

Nhiều doanh nghiệp có trung tâm nghiên cứu khoa học, kho lưu trữ, phòng máy tính trung tâm dữ liệu và những nơi văn phòng quan trọng khác không muốn người ngoài và nhân viên không liên quan vào. Do đó, quyền truy cập đặc biệt phải được thiết lập. Tại thời điểm này, nếu đó là một cổng truyền thống, sẽ không thể đạt được sự phân quyền rõ ràng này.

Lấy công nghệ hệ thống nhận dạng khuôn mặt làm cốt lõi, Cửa tự động BẢO PHÁT cam kết cung cấp cho các doanh nghiệp công nghệ nhận dạng khuôn mặt hàng đầu và các giải pháp cạnh tranh trong ngành, đồng thời giúp ngành áp dụng các cải cách thông minh vào thực tế.

Trên đây là những kiến ​​thức liên quan về hệ thống chấm công và kiểm soát ra vào nhận dạng khuôn mặt. Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT tổng hợp những kiến ​​thức này cho tất cả các bạn. Nếu bạn quan tâm đến việc lắp đặt hệ thống chấm công và kiểm soát ra vào nhận dạng khuôn mặt và bảo trì của hệ thống chấm công và kiểm soát ra vào nhận dạng khuôn mặt, hãy liên hệ với chúng tôi.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn/lien-he/
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big