HỆ THỐNG CỬA DÀNH CHO NGƯỜI ĐI BỘ TỰ ĐỘNG XOAY VÀ TRƯỢT

Cửa dành cho người đi bộ tự động rất tốt cho nhiều doanh nghiệp và ngành công nghiệp. Họ phản ứng thông minh với lưu lượng người đi bộ, cải thiện quy trình làm việc và giảm tắc nghẽn. Khi lựa chọn cửa tự động dành cho người đi bộ, bạn có thể lựa chọn giữa hệ thống cửa xoay và cửa trượt.

Bạn có thể tự hỏi liệu hệ thống cửa mở hay hệ thống trượt có tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn hay không. Mặc dù cả hai tùy chọn đều hoạt động cho các ứng dụng nội thất hoặc ngoại thất, nhưng mỗi tùy chọn đều có ưu và nhược điểm. Bạn sẽ cần biết nhu cầu kinh doanh cũng như hạn chế về không gian của mình để giúp bạn tìm ra giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu của mình và bạn có thể liên hệ với nhóm chuyên gia của chúng tôi để được trợ giúp. Dưới đây là tổng quan để giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt.

cua kinh trượt tự động giá rẻ
cua kinh trượt tự động giá rẻ

HỆ THỐNG TRƯỢT

Cửa trượt di chuyển theo chiều ngang nên chiếm ít không gian hơn cửa xoay. Thường được sử dụng trong các cơ sở có lưu lượng giao thông cao như bệnh viện, siêu thị và trung tâm thương mại, chúng là lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp có lưu lượng giao thông hai chiều liên tục. Một số lượng lớn người có thể đi qua cùng một lúc với tay đầy túi mua sắm hoặc có người bận rộn. Kích thước mở rộng hơn so với các cửa độc lập thông thường, mang lại không gian rộng rãi cho lượng người qua lại cao đồng thời giảm thiểu tắc nghẽn.

Hơn nữa, vì những cánh cửa này di chuyển theo chiều ngang nên hệ thống trượt chiếm ít không gian hơn so với cửa xoay. Cửa trượt mang lại khả năng tiếp cận cao hơn, điều này rất cần thiết cho những người bị suy giảm khả năng vận động; và điều đó tốt cho doanh nghiệp của bạn. Tùy thuộc vào ngành của bạn và địa điểm kinh doanh của bạn, pháp luật có thể yêu cầu một lối vào dễ tiếp cận.

Cửa trượt thường được làm hoàn toàn bằng kính hoặc có cửa sổ lớn có thể mang lại cho cơ sở của bạn vẻ ngoài cao cấp. Do đó, nếu bạn muốn một cánh cửa phản ánh tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp và tăng sức hấp dẫn trên đường phố, cửa trượt có thể là một lựa chọn tốt.

Cửa trượt có một số nhược điểm. Chúng có độ an toàn kém hơn cửa xoay, do đó, các rào cản như lưới hoặc cửa chớp có thể cần thiết để giúp bạn yên tâm hơn. Ngoài ra, thanh ray dọc phía dưới cửa cần được vệ sinh thường xuyên để tránh bị tắc bởi các mảnh vụn có thể ảnh hưởng đến chức năng.

Lắp đặt cửa trượt khung inox một cánh
Lắp đặt cửa trượt khung inox một cánh

HỆ THỐNG XOAY

Cửa xoay thường được sử dụng nhiều nhất trong các tòa nhà văn phòng, căn hộ và chung cư. Chúng mở ra với một chuyển động hướng ra ngoài hoặc hướng vào trong. Chúng phù hợp nhất với giao thông một chiều và thường được lắp đặt theo cặp, cho phép bạn có lối vào và lối ra riêng. Cơ chế đơn giản giúp chúng bền lâu và dễ dàng trang bị thêm cho các cửa thủ công hiện có.

Cửa xoay cũng là lựa chọn phù hợp cho những không gian yêu cầu mức độ cách âm cao, như phòng thi. Chúng cung cấp một lớp đệm kín có chu vi chặt chẽ mà cửa trượt không thể tái tạo được. Ngoài ra, cửa xoay thường được tích hợp sẵn cơ chế khóa và kính an toàn nên không cần có thêm lớp vỏ bảo vệ.

Tuy nhiên, cửa xoay có bán kính mở lớn và cần khá nhiều không gian để vận hành an toàn. Do đó, đường xoay có thể gặp vấn đề ở những khu vực có không gian hạn chế và có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho khả năng tiếp cận. Ngoài ra, chúng có thể gây thương tích hoặc hư hỏng tài sản của bạn nếu không được trang bị thiết bị gần hơn hoặc bộ giới hạn.

Bạn có cần hạn chế ra vào ở một số khu vực nhất định trong tòa nhà của mình không? Cả cửa trượt và cua xoay tu dong đều có thể được trang bị các giải pháp kiểm soát truy cập như bàn phím và đầu đọc thẻ. Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cũng cung cấp dịch vụ vận hành cửa ứng phó với các tình huống sơ tán và khẩn cấp.

Mỗi tài sản đều có những cân nhắc riêng. Do đó, điều quan trọng là phải nói chuyện với một trong những nhân viên chính thức tại Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT khi đầu tư vào hệ thống cửa mới. Họ sẽ hỏi bạn về lưu lượng giao thông tại cơ sở kinh doanh của bạn, các yêu cầu tuân thủ, yêu cầu về tải trọng gió, tính thẩm mỹ và ngân sách. Chúng tôi cung cấp vô số tùy chọn tùy chỉnh để giúp bạn có được thiết kế, cấu hình cửa sổ, lớp hoàn thiện và màu sắc phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.

cửa mở xoay 2 cánh tự động
cửa mở xoay 2 cánh tự động

CHƯƠNG TRÌNH BẢO TRÌ THEO KẾ HOẠCH

Sau khi bạn chọn được cửa dành cho người đi bộ phù hợp cho cơ sở của mình, đừng quên đăng ký chương trình bảo trì theo kế hoạch toàn diện và linh hoạt từ Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT. Nhóm của chúng tôi sẽ luôn cập nhật tất cả các hoạt động chăm sóc liên tục và cho bạn biết nếu có bất kỳ điều gì cần được sửa chữa hoặc thay thế. Chúng tôi thích trải nghiệm mới và muốn giúp bạn giữ cho cơ sở của mình an toàn và bảo mật.

CỬA ĐI BỘ XOAY VÀ TRƯỢT TỰ ĐỘNG

Nếu bạn cần một cánh cua tu dong dành cho người đi bộ đầy phong cách, bền và đáng tin cậy , thì không đâu khác ngoài Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT. Chúng tôi có một trong những dịch vụ sản phẩm phong phú nhất của HỒ CHÍ MINH và chỉ cung cấp các thương hiệu đã được thử nghiệm, kiểm nghiệm và đáng tin cậy. Có khả năng thích ứng và tháo vát, chúng tôi ở đây để chia sẻ nhiệt huyết của mình trong mọi việc chúng tôi làm đồng thời cung cấp vô số ý tưởng, dịch vụ tuyệt vời và giải pháp đổi mới.

Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi hoặc yêu cầu báo giá miễn phí, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay . Chúng tôi cung cấp hỗ trợ kỹ thuật nội bộ và cung cấp dịch vụ sửa chữa khẩn cấp 24 giờ từ tất cả các địa điểm.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big