Hệ thống khóa cửa cổng

Bằng chìa khóa, điều khiển từ xa hoặc mã số… Để mở cổng, có nhiều lựa chọn khác nhau. Đôi khi có thể phức tạp để tìm đường giữa tất cả các loại khóa cổng có sẵn trên thị trường. Và đó là lý do tại sao chúng tôi giới thiệu cho bạn ở đây các loại khóa có thể có cho cổng của bạn, để hướng dẫn bạn đưa ra lựa chọn sáng suốt!

Chìa khóa truyền thống

Khóa chìa chắc chắn là khóa phổ biến nhất! Và vì lý do chính đáng, nó là hệ thống thủ công tiêu chuẩn cho cổng cơ học.

Khi mua, bạn sẽ tìm thấy 2 cơ chế khóa bằng chìa khóa và chính cổng của bạn, xoay hoặc trượt, sẽ xác định khóa phù hợp!

  • Ổ khóa cổng xoay
  • Ổ khóa móc cổng trượt

Khóa chìa là một hệ thống hiệu quả và phổ biến. Chúng tôi vẫn đổ lỗi cho anh ấy vì một điều: ai chưa bao giờ bị mất chìa khóa và thấy mình bị mắc kẹt bên ngoài nhà của mình? Tình huống rất xấu hổ.

automaticdoor.vn-lap-khoa ngang cua tu dong_result
automaticdoor.vn-lap-khoa ngang cua tu dong

Chốt đơn giản

Không thực sự là khóa cổng, mà là một hệ thống đóng hoàn toàn giống nhau, về mặt kỹ thuật, chốt chỉ có thể được tìm thấy trên cổng xoay hoặc cổng. Lưu ý rằng chốt là một phần của cái gọi là ổ khóa. Có nhiều loại: khóa lưỡi lê, khóa súng lục…

Nhược điểm lớn của chúng là không thực sự an toàn… Cánh cổng của bạn có thể bị cả trái đất mở từ bên ngoài! Chúng chủ yếu hiện diện trên những cánh cổng cũ, chẳng hạn như cổng gỗ cũ chẳng hạn.

Do đó, đây không phải là một hệ thống đóng cửa an toàn để khuyến nghị. Nhưng nếu cần thiết, có những mẫu có thể khóa được trên thị trường để giải quyết vấn đề đó. Về cơ bản tương đương với khóa phím, ít thực tế hơn một chút, chúng tôi cấp cho bạn!

Điều khiển từ xa

Bộ điều khiển từ xa là hệ thống khóa tuyệt hảo dành cho cổng tự động hóa. Điều này là do việc sử dụng hàng ngày của nó thực sự thiết thực: mở nhanh bằng nút bấm đơn giản và từ xa. Việc mở cửa điều khiển từ xa được đặc biệt đánh giá cao. Cô ấy không cần phải ra khỏi xe để kích hoạt mở cổng. Khi thời tiết xấu, thật lý tưởng!

Giống như bất kỳ hệ thống điện nào, hệ thống điều khiển từ xa có thể thay đổi thất thường khi mất điện. Chúng ta có thể giải quyết vấn đề này bằng cách mua một động cơ năng lượng mặt trời chẳng hạn !

Khóa chốt điện ITALY
Khóa chốt điện ITALY

Mở khóa bằng huy hiệu

Việc mở cổng bằng huy hiệu dựa trên công nghệ RFID (Nhận dạng qua tần số vô tuyến). Đầu đọc RFID là hộp được gắn vào cổng kích hoạt mở khi huy hiệu ở gần bằng điện từ.

Giống như chìa khóa, huy hiệu có thể bị mất hoặc bị đánh cắp. Và không giống như điều khiển từ xa, cần phải di chuyển đến hộp để kích hoạt mở. Huy hiệu vẫn thiết thực hơn chìa khóa: việc mở nó không phải thủ công.

Mã số

Cổng có hệ thống mở khóa bằng mã có dạng bàn phím mã hoặc mã số được đặt ở mặt trước trụ cổng của bạn. Nó có thể có dây hoặc không dây.

Đơn giản và hiệu quả, nó bảo vệ lối vào nhà bạn.

Hệ thống mã cho phép mở cổng bởi bất kỳ ai biết mã. Điều này có thể thực tế nếu bạn muốn cho phép một người quen vào nhà của bạn mà không có sự hiện diện của bạn chẳng hạn. Nó cũng tránh được chìa khóa hoặc huy hiệu, quá dễ bị mất và phải được sao chép theo số lượng cư dân trong nhà của bạn.

Chúng tôi khuyên bạn nên tránh mã nổi tiếng 0000 hoặc 1234! Và tốt hơn là thay đổi nó 2 lần một năm.

làm khóa ngang cổng mở tự động 2 cánh
làm khóa ngang cổng mở tự động 2 cánh

Điện thoại thông minh của bạn

Điện thoại thông minh của bạn thông minh, đúng như tên gọi của nó, và thậm chí có khả năng mở cổng nếu bạn có hệ thống mở khóa được kết nối. Ví dụ, mở khóa bằng điện thoại thông minh là một hệ thống bổ sung cho chìa khóa hoặc khóa điều khiển từ xa. Để trang bị cho mình, bạn có thể mua các bộ dụng cụ lắp đặt sẵn trên thị trường.

Lợi thế của việc sử dụng điện thoại của bạn là có thể kiểm soát việc khóa cổng của bạn từ bất cứ đâu, ngay cả ở bên kia thế giới! Hơn cả một tiện ích, việc mở cổng bằng điện thoại thông minh là một giải pháp trực quan, hỗ trợ rất nhiều cho cuộc sống hàng ngày.

Tại Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT, cổng xoay và cổng trượt có gắn mô tơ điện cho ra tiếp điểm khô để thiết lập hệ thống tự động hóa gia đình và nếu muốn, hãy điều khiển việc mở cổng bằng điện thoại thông minh của bạn!

Đầu đọc vân tay mở khóa điện
Đầu đọc vân tay mở khóa điện

Khóa sinh trắc học tương lai

Hãy bước vào thời đại của sự hiện đại! Mở khóa cổng của bạn bằng hệ thống sinh trắc học vẫn còn xa lạ. Nhưng nó hoàn toàn có thể!

Khóa sinh trắc học, nó là gì? Đó là một khóa có cảm biến và mở khóa khi tiếp xúc với dữ liệu sinh học, ngón tay hoặc võng mạc. Điểm kỹ thuật: có 2 mẫu khóa sinh trắc học mà bạn phải biết trước khi bắt tay vào mua khóa sinh trắc học.

  • Ổ khóa có dấu vết: đọc dấu vân tay
  • Ổ khóa không dấu vết: đọc được võng mạc hoặc hệ thống tĩnh mạch của ngón tay

Cánh cổng mở ra bằng ngón tay hoặc võng mạc của bạn, hãy đối mặt với nó, tất cả chúng ta đều mơ về nó! Nó cực kỳ đáng khen ngợi: nhanh chóng và không bị ràng buộc. Không cần chìa khóa, điều khiển từ xa hoặc huy hiệu. Và một tiên nghiệm, đừng lo lắng: mất một mắt hoặc một ngón tay là không phổ biến!

Ngoài ra, giống như bất kỳ hoạt động mở khóa bằng điện nào, hệ thống dự phòng phải được cung cấp trong trường hợp mất điện. Và công nghệ có giá: khóa sinh trắc học là khóa có chi phí cao nhất.

Bây giờ bạn có thể chọn hệ thống khóa phù hợp với mình! Ghi nhớ những ưu điểm và nhược điểm của từng giải pháp.

Bạn có câu hỏi nào về việc trang bị phụ kiện cho cổng của mình không? Tìm hiểu cách chọn hệ thống liên lạc nội bộ hoặc điện thoại truyền hình của bạn!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn/cong-tu-dong/
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big