Hoạt động và giá cả để chọn đúng cửa trượt tự động

Nếu bạn là một thương nhân và bạn sở hữu một cửa hàng hoặc bạn sở hữu một tòa nhà trong thành phố HỒ CHÍ MINH, cửa trượt tự động là mặt hàng cần thiết để mua. Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT là một trong những nhà lãnh đạo quốc gia về sản xuất, phân phối và lắp đặt cửa tự động dành cho người đi bộ.

Thợ ráp cửa kính lùa tự động hai cánh
Thợ ráp cửa kính lùa tự động hai cánh

Sự quan tâm và ưu điểm của cửa tự động

Dễ sử dụng

Cửa trượt tự động nổi bật so với các loại cửa khác bởi tính thiết thực và dễ sử dụng. Khách hàng chỉ cần đi bộ đến gần cửa hàng của bạn, các cánh cửa ngay lập tức mở ra và mời họ bước vào. Vì vậy, ngay cả khi một người đi bộ không nhất thiết có ý định đi lại, việc mở cửa có thể kéo anh ta vào bên trong.

Giới hạn tiếp xúc gián tiếp

Ngoài ra, trong bối cảnh khủng hoảng sức khỏe hiện nay, định dạng cửa này đặc biệt được khuyến khích. Thật vậy, đẩy hoặc kéo một cánh cửa đã được hàng trăm người chạm vào, có thể làm phát sinh ô nhiễm. Do đó, cửa tự động có thể tránh được những ô nhiễm này và giảm đáng kể rủi ro khi tiếp xúc, thậm chí gián tiếp, giữa các khách hàng.

Nhiều loại cửa

Có nhiều loại cửa trượt tự động khác nhau tùy theo nhu cầu và trường hợp cụ thể của từng nơi. Trước hết, các hệ thống mở khác nhau, có:

Cửa tự động đóng mở:

Đây là loại cửa mà như đã chỉ ra trước đây, phù hợp hơn cho các cửa hàng vì nó được trang bị các thiết bị dò tìm cho phép đóng mở cửa sau ngay khi cửa đi qua người đi bộ. Thời gian chờ trước khi đóng cửa có thể được điều chỉnh theo sở thích của khách hàng.

Bộ cửa kính tự động khách sạn đẹp
Bộ cửa kính tự động khách sạn đẹp

Cửa tự động có xác thực:

Mô hình này thường thích hợp cho các tòa nhà dân cư hoặc văn phòng. Do đó, sẽ cần thiết phải xuất trình phương tiện xác thực (huy hiệu, mã, v.v.) để có thể truy cập vào bên trong tòa nhà. Điều này giúp cho tòa nhà có thể đảm bảo an toàn và chỉ cho phép những người sống hoặc làm việc trong đó vào.

Cửa đóng tự động an ninh

Đảm bảo đóng cửa khi có báo cháy trong tòa nhà. Thường được gọi là cửa chống cháy, chúng kín nước và ngăn cháy lan ra bên ngoài bằng cách đóng cửa. Tất nhiên, những người sống bên trong vẫn có thể rời khỏi tòa nhà.

Các loại cửa tự động khác nhau:

Cửa trượt là kiểu cổ điển nhất. Khi mở, các cánh cửa chỉ cần trượt một cái ra sau cánh cửa kia để cho phép người đến đi qua.

Cửa quay tự động

Loại cửa này không được trang bị bộ dò chuyển động, nó chỉ tự quay quanh mình liên tục và cho phép ra vào tòa nhà. Nó có thể được điều chỉnh cho các tòa nhà văn phòng, trung tâm mua sắm hoặc thậm chí là khách sạn.

Giá hấp dẫn cho các loại cửa chất lượng

Cần phải lập kế hoạch ngân sách khoảng 24 triệu cho việc mua và lắp đặt một cửa tự động. Ngân sách này sẽ tính đến bản thân cánh cửa, nhưng cũng bao gồm cả hệ thống phát hiện chuyển động mở và đóng cửa. Giá có thể thay đổi và lên đến 48 triệu. Phụ thuộc nhiều vào vật liệu sử dụng và hệ thống cửa mở. Ví dụ, một hệ thống có bảo mật bổ sung như những hệ thống được trình bày ở trên sẽ có giá cao hơn. Mặc dù vậy, giá của cửa tự động cơ bản không cao hơn nhiều so với cửa thông thường và đáng giá với nhiều ưu điểm của nó.

BẢO PHÁT một công ty chất lượng với sự hiện diện trên toàn quốc

BẢO PHÁT là công ty chuyên cung cấp và lắp đặt cửa tự động chất lượng trong gần 10 năm. Chúng tôi chịu trách nhiệm phân phối và lắp đặt chúng tại HỒ CHÍ MINH. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp dịch vụ sau bán hàng trong trường hợp có sự cố hoặc trục trặc sau khi lắp đặt sản phẩm.

Ráp cửa panel phương nam lùa tự động
Ráp cửa panel phương nam lùa tự động

Giao thông nhanh chóng và an toàn

Cửa tự động trượt mở ở trung tâm hoặc mở bên hông là loại cửa được sử dụng phổ biến nhất.

Nó được khuyến khích cho giao thông đông đúc nhờ tốc độ mở nhanh nhất trên thị trường.

Ưu điểm của cửa trượt tự động

Nhiều công ty đã trang bị thiết bị này. Chắc chắn, nó làm tăng thêm sự hiện diện và chuyên nghiệp cho lối vào của mỗi trụ sở chính.

Hoàn hảo cho những nơi đông đúc với giao thông qua lại, cửa trượt cũng mang lại lợi thế về ánh sáng, an toàn và thậm chí cả tính thực dụng.

Ở mỗi nơi mọi người đến và đi, hệ thống này cho phép tất cả các hạng mục khách (có thể trạng / khuyết tật) lưu thông một cách thanh thản.

Về mặt chi phí, giá vẫn cao hơn một chút so với cửa truyền thống. Tuy nhiên, nó sẽ mang lại lợi thế kinh tế cho bạn trên một quãng đường dài.

Tập trung vào sản xuất, công ty BẢO PHÁT hàng đầu quốc gia trong lĩnh vực này!

Cửa kính solar lùa 2 cánh tự động
Cửa kính solar lùa 2 cánh tự động

Cửa trượt là gì?

Một trong những người dẫn đầu thị trường cung cấp một loạt các sản phẩm chất lượng bao gồm cả sản phẩm này. Trong hơn 10 năm, thương hiệu đã đáp ứng cho những khách hàng muốn tiếp cận khách truy cập tự động và linh hoạt.

Sự sắp xếp này có một lỗ mở ở giữa hoặc bên, rất thiết thực, đặc biệt là khi giao thông đông đúc.

5 ưu điểm chính của nó

1) Khả năng tiếp cận

 • Lý do đầu tiên và không kém phần quan trọng là khả năng tiếp cận đối với những người bị suy giảm khả năng vận động.
 • Cửa trượt đáp ứng các quy định với sự trợ giúp của cảm biến thông minh cho phép chuyển động trong suốt hoàn toàn.

2) Vệ sinh

 • Ví dụ, trong bệnh viện, lối vào không tiếp xúc sẽ giảm thiểu nguy cơ lây lan vi trùng hoặc vi rút có thể xảy ra.

3) Tính thực tế

 • Bạn có đầy đủ cánh tay và muốn đi đến phần khác của tòa nhà không? Hệ thống tự động này chắc chắn xứng đáng nhận được lời cảm ơn của bạn vì khả năng đáp ứng của nó!

4) Tiết kiệm tiền

 • Nó sẽ cho phép bạn tiết kiệm hóa đơn năng lượng vì nó sẽ tự động đóng lại sau mỗi lần đi qua.

5) Bảo mật

 • Đầu tiên, tấm kính cho phép du khách nhận diện lá cây từ bên ngoài.
 • Thứ hai, trong trường hợp khẩn cấp, đặc biệt là để sơ tán một địa điểm nhanh chóng và an toàn, thiết bị này cực kỳ hữu ích!

Sau khi được điều chỉnh, cửa tự động là một cách đơn giản và hiệu quả để đảm bảo lối ra thông suốt.

Cửa phòng mổ bệnh viện đẹp
Cửa phòng mổ bệnh viện đẹp

Hãy nói về những lợi ích phụ, nhưng cũng quan trọng không kém

Ngoài những tiện ích nêu trên, việc lắp đặt này giúp mọi người di chuyển từ nơi này sang nơi khác dễ dàng hơn mà không phải lo lắng về việc phải đóng một cánh cửa (đôi khi nặng nề) phía sau.

 • Một chi tiết quan trọng sẽ làm cho khách truy cập của bạn thư giãn hơn. Bằng cách mở rộng, họ sẽ có nhiều khả năng cảm thấy được chào đón khi đến nơi.
 • Đồng thời, bạn không chỉ tiết kiệm được hóa đơn điện năng mà còn tiết kiệm được không gian của cơ sở. Một lợi thế đáng kể cho các công ty hoạt động trong không gian nhỏ.
 • Do đó, bạn (và các thành viên trong nhóm của bạn) sẽ có thể xem xét tổ chức và vị trí của đồ nội thất trong một cấu hình phù hợp hơn.
 • Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT có rất nhiều kiểu dáng và hệ thống khác nhau, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy hạnh phúc của bạn ở đó!
 • Đừng giới hạn bản thân trong những thiết bị cơ bản mà bạn nhìn thấy hàng ngày.
 • Để có mối liên hệ tốt hơn với địa điểm liên quan, bạn có thể chọn sản xuất theo tiêu chuẩn đo lường.
 • Các sản phẩm của BẢO PHÁT được thực hiện theo các tiêu chuẩn hiện hành. Đừng ngần ngại gửi cho chúng tôi yêu cầu của bạn về tài liệu sản phẩm.

Sau tất cả các yếu tố được đề cập ở trên, chúng tôi muốn nhắc bạn rằng khách hàng rất thích cửa tự động:

 • Nhiều cuộc khảo sát đã ghi nhận điều này: hơn 90% người tiêu dùng bày tỏ sự yêu thích đối với công nghệ này hơn các thiết bị thủ công.
 • Nó sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho cuộc sống của khách truy cập như của người mua trên một số lượng lớn các điểm.
 • Về tính linh hoạt trong điều kiện di chuyển tại nơi có liên quan, nhưng cũng về mặt an toàn, thiết thực, tiết kiệm và bảo trì.
 • Hãy yên tâm, chi phí của một sự sắp xếp như vậy không vượt quá xa so với cửa thông thường.
 • Do đó, bạn sẽ kết hợp được tính hiện đại, tính thẩm mỹ và khả năng tiếp cận.
 • Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời sẽ được cảm nhận rất nhanh sau khi lắp đặt.
 • Dù bằng cách nào, bạn sẽ là người chiến thắng về mặt kinh tế trong ngắn hạn, trung hạn và dài hạn.
 • Về bảo trì, sau này sẽ đơn giản và ít tốn kém hơn nhiều nhờ các bề mặt kính.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm của chúng tôi và các thủ tục của chúng tôi, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big