Hướng dẫn mua thanh chắn barrier

Kiểm tra danh sách sau đây để tìm ra sản phẩm được đề xuất cho các dự án lắp ráp thanh chắn barrier bãi đậu xe thương mại.

Rào chắn Barrier được sử dụng rộng rãi trong các tòa nhà thương mại và dân cư để kiểm soát phương tiện ra vào. Nếu bạn là nhà tích hợp hệ thống hoặc nhà lắp đặt cổng tự động hoặc thậm chí là nhà phân phối hàng rào cổng, điều quan trọng là phải biết cách lựa chọn hệ thống hàng rào cổng tốt nhất thay mặt cho khách hàng. Phần lớn các biểu dữ liệu và danh mục không thực sự hữu ích trừ khi bạn đã biết mình đang làm gì.

2 loại thanh chắn barrier khác nhau
2 loại thanh chắn barrier khác nhau

Những điều bạn nên cân nhắc trước khi mua một thanh chắn xe

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT luôn cố gắng chia sẻ nghiên cứu và học hỏi của mình với các đối tác và cộng đồng chuyên gia cổng tự động. Đây là nỗ lực của chúng tôi để cung cấp cho bạn một danh sách kiểm tra nắm bắt các câu hỏi quan trọng và các câu trả lời có thể cần tìm. Hướng dẫn này phải giúp bạn tránh những sai lầm và bẫy phổ biến mà những người không hiểu biết rơi vào.

Hãy trả lời những câu hỏi được đề cập dưới đây

 • Trường hợp sử dụng của bạn là gì?
 • Các thuộc tính vật lý là gì?
 • Bạn muốn kiểm soát quyền truy cập vào cơ sở như thế nào?
 • Các tính năng an toàn cần xem xét
 • Các tính năng bổ sung cần xem xét
 • Trường hợp sử dụng của bạn là gì?
 • Ứng dụng thanh chắn barrier

Trước khi mua cổng barrier, người ta phải quyết định nơi nó sẽ được lắp đặt và mô hình hoạt động. Có những thanh chắn barrier được thiết kế đặc biệt cho một ứng dụng đơn giản như khu vực đậu xe, kiểm soát giao thông đến đường sắt lớn và các giao lộ công nghiệp. Cần phải hiểu ứng dụng, khả năng cung cấp không gian và tần suất sử dụng.

Hãy hỏi khách hàng của bạn

 • Nó được sử dụng cho mục đích thương mại hoặc công nghiệp hoặc dân dụng?
 • Nó dành cho giao thông đông đúc hay khu vực ít giao thông?

Tần suất hoạt động (Chu kỳ sử dụng)

Chu kỳ làm việc hoặc tần suất hoạt động của thanh chắn barrier là một yếu tố khác phải được tính đến.

Chu kỳ nhiệm vụ là gì? Chu kỳ làm việc đối với động cơ cổng tự động là số lần cổng có thể đóng mở mà không làm động cơ quá nóng. Chu kỳ nhiệm vụ thường được biểu thị bằng phần trăm. Chu kỳ nhiệm vụ 100% có nghĩa là để sử dụng liên tục, ví dụ: các trường hợp sử dụng chuyên sâu như trung tâm mua sắm, trạm thu phí, v.v.

Có hai cách phân loại phổ biến nhất:

Khu dân cư (40-70% chu kỳ làm việc) và thương mại (100% chu kỳ làm việc).

Như bạn có thể tưởng tượng, barrier trong trung tâm thương mại sẽ được sử dụng nhiều hơn nhiều so với hàng rào trong căn hộ. Khi tính toán chu kỳ nhiệm vụ cần thiết, hãy tính toán cho trường hợp xấu nhất.

Hỏi khách hàng của bạn: “Mức sử dụng trung bình (chu kỳ mở / đóng) mỗi ngày là bao nhiêu? (xem xét trường hợp xấu nhất)”.

Lắp barrier ở đâu
Lắp barrier ở đâu

Động cơ điều khiển thanh chắn barrier

Động cơ chủ yếu được đặt trong thân rào chắn được gắn trên sàn hoặc tấm móng. Bộ điều khiển thanh chắn thường đi kèm với một động cơ hoạt động bằng động cơ thủy lực hoặc cơ điện. Một số sản phẩm mới nhất như FAAC như B680H cũng có công nghệ động cơ hybrid với động cơ không chổi than thủy lực. Động cơ thủy lực thường phù hợp hơn cho việc sử dụng tần suất cao, công suất lớn.

Động cơ thủy lực và điện cơ

Động cơ thủy lực

 • Bộ điều khiển thủy lực rất đáng tin cậy và ít gây ra vấn đề bảo trì nếu được lắp đặt đúng cách.
 • Chúng là một biện pháp ngăn chặn rất hiệu quả trong trường hợp xe chạy vào rào chắn hoặc đang dừng phương tiện đang bám đuôi.
 • Lạnh có thể là một vấn đề, thời tiết quá lạnh có thể gây ra hiện tượng đặc dầu trong bộ thủy lực. Tuy nhiên, điều này có thể được giải quyết với một bộ phận kiểm soát nhiệt độ.

Động cơ điện

 • Bộ cơ điện êm hơn nhiều so với động cơ thủy lực.
 • Chậm hơn một chút so với Thủy lực nhưng chúng cung cấp khả năng kiểm soát nhiều hơn, người ta có thể thiết lập tốc độ thay đổi cho tốc độ tăng của chùm tia.
 • Hầu hết các chuyên gia bảo mật nhận thấy thiết bị cơ điện dễ bảo trì hơn.
 • Các đơn vị cơ điện yêu cầu ít nhất là nguồn điện 220v / một pha, công suất này thường cao hơn 12-15 ampe so với những gì động cơ thủy lực yêu cầu.
Mua loại barrier nào
Mua loại barrier nào

Các thuộc tính vật lý của thanh chắn barrier là gì?

Chiều dài cánh tay

Thanh chắn barrier đi kèm với các tay cần có chiều dài khác nhau và hình dạng để phù hợp với chiều rộng của lối đi mà bạn muốn kiểm soát. Chiều dài tay cần từ 2 mét đến 13 mét, đặc biệt thích hợp để sử dụng khi các công ty có phương tiện quá khổ, chẳng hạn như các công trường mỏ và giao cắt đường sắt. Chúng có dạng hình tròn hoặc hình chữ nhật, trong đó hình chữ nhật đắt hơn một chút.

Hỏi khách hàng của bạn: Chiều rộng đường lái xe bao nhiêu?

Khớp tay

Khớp nối cánh tay giúp có thể khớp dầm cứng theo chiều cao tối đa theo trần nhà. Chúng được sử dụng trong nhà để xe hoặc ở những khu vực có khoảng thông thoáng trên cao hạn chế hoặc thấp.

Hỏi khách hàng của bạn: Chiều cao của khu vực lắp đặt hoặc khoảng trống trên cao có sẵn là bao nhiêu?

Bạn muốn kiểm soát quyền truy cập vào cơ sở như thế nào?

Kiểm soát truy cập hàng rào

Một yêu cầu quan trọng nhất khác mà bạn cần quyết định là cách bạn muốn điều khiển thanh chắn cần – với đầu đọc, bộ điều khiển từ xa hoặc nút nhấn. Chúng có thể được định cấu hình với đầu đọc và thẻ UHF, với công tắc điều khiển cho nhân viên an ninh, bộ điều khiển từ xa và bộ thu, hoặc bằng các nút nhấn hoặc sinh trắc học.

Độc đọc sinh trắc học:

Các rào cản có thể được kiểm soát truy cập ra vào bằng các đầu đọc sinh trắc học như tùy chọn vân tay, khuôn mặt, mống mắt.

Quẹt thẻ đầu đọc:

Kiểm soát ra vào thông qua thẻ RFID. Loại: Thẻ từ, thẻ tiệm cận và thẻ tiệm cận có dải từ tính, FOB móc chìa khóa.

Hỗ trợ cho mô-đun GSM:

Mô-đun này giúp bạn mở hàng rào cổng từ xa bằng cách thực hiện cuộc gọi đến SIM được lắp trong mô-đun GSM.

Bộ điều khiển và bộ thu từ xa:

Các cổng rào chắn hoạt động bằng cách sử dụng bộ điều khiển từ xa và một bộ thu sóng vô tuyến được lắp đặt trong hàng rào.

Đầu đọc & thẻ UHF:

Tính năng này cho phép mở rào chắn khi có xe đến gần rào chắn bằng các thẻ được xác thực.

Nút nhấn EXIT

Đối với đội an ninh của cơ sở để kiểm soát việc ra vào.

Hỏi khách hàng của bạn: lối vào / ra có người quản lý không, đội bảo vệ có cần nút nhấn exit cho việc mở cửa bằng tay không?

Loại kiểm soát truy cập nào được yêu cầu lắp đặt thêm đối với cơ sở – sinh trắc học hoặc điều khiển từ xa hoặc dựa trên thẻ ANPR hoặc RFID hoặc thẻ quẹt?

Ráp tay cần gấp barrier 90 độ bãi đậu xe
Ráp tay cần gấp barrier 90 độ bãi đậu xe

Các tính năng an toàn cần xem xét

Cảm biến chống nghiền

Thanh chắn barrier có các thành phần an toàn như cảm biến để tự động phát hiện các phương tiện đang đến gần, cảm biến chống nghiền đảo ngược chùm tia khi va chạm nếu cần rào tự động đóng trên xe. Cảm biến chống nghiền chỉ dừng tác động lặp lại sau khi va chạm vào vật thể một lần. Đó là lý do tại sao bạn cần có một cơ chế phát hiện bổ sung – Tế bào quang.

Tế bào quang

Tế bào quang (cảm biến chuyển động) là thiết bị điện tử giúp cải thiện an ninh bằng cách tự động phát hiện phương tiện hoặc chướng ngại vật để cho phép tự động tăng cần.

Thiết lập hồng ngoại này sẽ có một bộ phát và bộ thu ở mỗi đầu của đường lái xe và bất cứ khi nào phát hiện chướng ngại vật, rào cản sẽ ngăn cổng đóng và nâng cần chắn lên.

Máy dò vòng lặp

Cổng rào chắn đi kèm với các giải pháp khác như vòng phát hiện phương tiện (vòng lặp quy nạp), được lắp đặt trên hàng rào để phát hiện phương tiện và đi qua hoặc đến một điểm nhất định. Các máy dò vòng lặp được kết nối để tạo ra một từ trường và xe được nhận dạng khi nó đi vào vùng này.

Các tính năng bổ sung cần xem xét

Bình lưu điện dự phòng

Nếu bạn muốn thanh chắn hoạt động ngay cả lúc mất điện chính. Tìm kiếm chu kỳ làm việc liên tục (tính bằng giờ) được hỗ trợ bởi pin dự phòng.

Tốc độ đóng mở

Hầu hết các cổng rào thông thường cung cấp tốc độ chạy từ 1,5 giây đến 6 giây.

Hỏi khách hàng của bạn: Thời gian mở cửa trung bình là bao nhiêu?

Tìm 1,5 giây +

Hình dạng của tay cần

Các thanh chắn có dạng hình tròn, hình chữ nhật.

Hỗ trợ tay cần / mô-đun

Điều gì sẽ xảy ra nếu rào cản cần nhiều chiều dài hơn chiều dài tiêu chuẩn? Khi đó cần có sự hỗ trợ cho tay cần phụ, tổng chiều dài có thể được mở rộng.

Màu sắc của thanh chắn

Nhiều nhà sản xuất hỗ trợ màu sắc ưa thích của bạn cho vỏ máy. Yêu cầu các màu được hỗ trợ.

Tiêu chuẩn hoặc quy định quốc tế

Tìm kiếm sự tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế (Châu Âu / ISO) khi nói đến an toàn và chất lượng.

Chi phí bảo trì và vận hành

Bạn luôn có thể mua một hàng rào cổng rẻ nhưng hãy coi chừng chi phí bảo trì và vận hành. Chi phí vận hành cũng quan trọng như chi phí vốn không chỉ về tiền bạc mà còn về sự sẵn có của các phụ tùng thay thế và kỹ thuật viên.

Đánh giá khu vực xung quanh

Các thanh chắn barrier tất nhiên được lắp đặt bên ngoài và động cơ cũng như các bộ phận bên trong khác phải được bảo vệ khỏi bụi, nước và các vật rắn khác. Tìm kiếm các xếp hạng Bảo vệ chống xâm nhập (IP) tiêu chuẩn quốc tế như IP 54 hoặc IP 56.

Nhiệt độ môi trường sử dụng

Một lần nữa hãy xem xét tình huống xấu nhất, đề phòng nhiệt độ tối đa và tối thiểu được kiểm tra và hỗ trợ. Tìm -20 ° C ÷ + 55 ° C.

Tích hợp đèn giao thông nhấp nháy và bộ phản xạ

Các mô-đun tùy chọn này đặc biệt giúp ích vào ban đêm.

Van chống phá hoại hoặc Bộ chống hoảng loạn

Hầu hết các thanh chắn đều có tính năng an toàn dừng đóng hoặc mở cưỡng bức, và van chống phá hoại bảo vệ hệ thống thủy lực trong trường hợp tay cần bị va chạm lực cưỡng bức.

Trong khi một bộ chống hoảng sợ được sử dụng để mở bằng tay trong trường hợp mất điện. Vì van chống phá hoại ngăn cản chuyển động bằng tay / cưỡng bức của chùm tia, nên cả bộ chống phá hoại và bộ chống hoảng loạn không thể được lắp đặt cùng nhau trong một hệ thống rào cản.

Bệ hỗ trợ

Cần có bệ khi bạn cần hỗ trợ để giữ thiết bị kiểm soát ra vào. Đối với cổng vào xe tải, bạn cần một bệ có chiều cao kép trong khi một bệ có chiều cao duy nhất được sử dụng để ra vào ô tô.

Tần suất barrier đóng mở mỗi ngày
Tần suất barrier đóng mở mỗi ngày

NGƯỜI MUA CẦN KIỂM TRA LẠI DANH SÁCH DƯỚI ĐÂY

Bạn có thể tìm thấy danh sách và kiểm tra với những câu hỏi quan trọng nhất bên dưới:

 • Ứng dụng: Nó được sử dụng cho mục đích thương mại hoặc công nghiệp hoặc dân dụng?
 • Nó dành cho giao thông đông đúc hay khu vực ít giao thông?
 • Chu kỳ hoạt động: Mức sử dụng trung bình (chu kỳ mở / đóng) mỗi ngày là bao nhiêu?
 • Chiều dài tay cần: Chiều rộng đường truyền động là gì?
 • Cách khớp tay: chiều cao của khu vực lắp đặt hoặc khoảng trống trên cao có sẵn là bao nhiêu?
 • Kiểm soát ra vào Điểm vào / ra có người quản lý không, đội bảo vệ có cần nút thoát để mở bằng tay không?
 • Loại kiểm soát truy cập nào được yêu cầu đối với cơ sở – sinh trắc học hoặc từ xa hoặc dựa trên thẻ ANPR hoặc RFID hoặc thẻ quẹt?
 • Tế bào quang: Bạn có cần tự động phát hiện các phương tiện để tránh va chạm không?
 • Máy dò đường vòng: Bạn có cần tự động thoát ra khỏi xe không?
 • Hình dạng / Màu sắc: Bạn có cần rào cản tùy chỉnh không?
 • Đèn nhấp nháy tích hợp: Có cần đèn nhấp nháy tích hợp không?
 • Bộ phản xạ: Bộ phản xạ có được bao gồm trong gói vật cản không?
 • Van chống phá hoại: Có cơ hội hoạt động cưỡng bức không?
 • Chống hoảng loạn: Mở bằng tay trong trường hợp mất nguồn điện?
 • Bệ các loại phương tiện nào được quản lý bởi điểm vào / ra? Xe tải hay ô tô?
 • Các trường hợp sử dụng và các rào cản cổng được đề xuất
 • Đối với tần số cao và không gian hạn chế
Thanh chắn barrier tay cần gấp
Thanh chắn barrier tay cần gấp

MỘT SỐ MẪU BARRIER THÔNG DỤNG

Mua cổng barrier cho các bãi đậu xe ô tô dưới mặt đất hoặc nhiều tầng sẽ gặp thách thức về không gian hạn chế và tần suất sử dụng cao. Hầu hết các cấu trúc này cần đóng mở liên tục các cổng rào. Một số yêu cầu bắt buộc đối với các thiết bị này là – chu kỳ làm việc 100%, khớp nối cánh tay và tích hợp hệ thống kiểm soát truy cập dễ dàng.

Rào chắn barrier FAAC B680H

Thanh chắn xe barrier FAAC B680H là một rào chắn hỗn hợp được trang bị một máy bơm thủy lực hỗ trợ sự di chuyển của các chùm tia dài hoặc ngắn ở tốc độ cao.

Magnetic Access Pro Barrier

Lý tưởng cho việc ra vào bãi đậu xe thanh chắn Magnetic Access Pro có cần rộng 3,5 mét và cải thiện thời gian đóng mở, có thể được điều chỉnh thành 1,3, 1,8 hoặc 2,5 giây độc lập với nhau.

Hàng rào bãi đỗ xe Parking Pro từ Magnetic là giải pháp lý tưởng cho các bãi đỗ xe nhiều tầng và nhà để xe ngầm và cung cấp chu kỳ đóng mở 10 triệu

Cho không gian rộng hơn tần số cao

Đối với việc lắp đặt tại các nút giao thông và cửa thu phí trên đường cao tốc, cần có các thanh chắn hỗ trợ việc nâng chiều dài cần kéo dài.

Họ được yêu cầu chặn lối vào các đường hầm và làn đường nhưng cũng phải quản lý các nút giao thông có luồng giao thông luân phiên.

Một số điều phải có các tính năng bạn nên tìm bao gồm – 100% chu kỳ làm việc, tích hợp đèn giao thông, hỗ trợ kích thước chùm tia mở rộng.

Cho cuộc sống lâu dài và hiệu quả năng lượng

Cổng barrier sử dụng thương mại được sử dụng rất thường xuyên và yêu cầu cung cấp năng lượng liên tục. Hai tính năng quan trọng nhất được yêu cầu bởi các rào cản hoạt động trong môi trường hoạt động như vậy là tuổi thọ hoạt động lâu dài và hiệu quả năng lượng.

Các barrier FAAC B680H và B614

Mô hình này cũng tiết kiệm năng lượng trong khi mở và đóng cửa với chứng nhận AN TOÀN & XANH và cung cấp 20 và 10 triệu chu kỳ tương ứng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big