KIỂM SOÁT RA VÀO BẰNG CỬA TỰ ĐỘNG

Cửa trong các tòa nhà công cộng (cao ốc văn phòng, bách hóa, ngân hàng, bệnh viện, nhà hàng, nhà ga, phòng trưng bày ô tô) và trong các tòa nhà tập thể (khách sạn, nhà nghỉ, nhà nghỉ) thường được trang bị bộ truyền động cơ khí tự động đóng mở.

Lưu lượng người đi bộ trong các cơ sở nêu trên là rất cao và cửa tự động là loại cửa tự động phù hợp nhất cho hoạt động của nó, chúng đảm bảo tốc độ và sự thông suốt của giao thông trong đoạn đường.

Tự động hóa thông minh đảm bảo độ chính xác của chức năng bên trong lối vào và hình dạng khác nhau của cấu trúc có nghĩa là chúng có thể dễ dàng điều chỉnh cho phù hợp với thiết kế kiến ​​trúc của từng tòa nhà và đặc điểm của nội thất từ hiện đại đến phong cách.

bộ cửa ra vào nhà hàng sang trọng
bộ cửa ra vào nhà hàng sang trọng

Cấu tạo cửa

Những cánh cửa như vậy được lắp đặt cả trong các tòa nhà đã lắp dựng và trong các công trình cải tạo hoặc sửa chữa. Cửa tự động có thể được làm bằng nhôm hoặc thép (đôi khi cũng bằng gỗ). Các cấu hình thép (chủ yếu được làm bằng thép không gỉ) có sẵn trong các phiên bản mờ hoặc đánh bóng, và các cấu hình nhôm có thể được anot hóa hoặc sơn tĩnh điện với nhiều màu sắc khác nhau.

Nhẹ nhàng và thanh lịch

Để tăng độ trong suốt và độ sáng quang học của cửa, một số nhà sản xuất cung cấp các cấu trúc có cấu trúc mỏng, mỏng, và thậm chí cố tình loại bỏ một số cấu trúc nhất định một số phiên bản của cửa tự động cũng có sẵn như cửa toàn kính. Cửa không có khung rộng và có ô kính lớn tạo ấn tượng về một không gian bên trong rộng rãi. Mặt kính đơn này truyền rất nhiều ánh sáng, làm sáng nội thất và làm nổi bật hiệu quả các sản phẩm được trưng bày trên cửa sổ cửa hàng.

Bền bỉ và chống va đập

Ưu đãi của công ty cũng bao gồm các loại cửa có cấu trúc đặc biệt, được gia cố, đảm bảo tăng độ bền và khả năng chống hư hỏng. Chúng được thiết kế để sử dụng ở các khu vực có lưu lượng người qua lại cao, chẳng hạn như cửa hàng hoặc siêu thị, nơi khách hàng thường xuyên qua cửa liên tục và trong các bệnh viện nơi bệnh nhân được vận chuyển đôi khi rất nhanh trên những chiếc giường nặng.

Cánh cửa

Các phần tử kết cấu có thể được lấp đầy bằng các ô của bất kỳ loại kính an toàn nào (cường lực hoặc nhiều lớp, cách nhiệt, uốn cong, không màu hoặc có màu) hoặc bằng vật liệu khác: trong suốt (ví dụ như polycarbonate hoặc acrylic, tấm rắn hoặc di động) hoặc mờ đục (ví dụ như nhôm hoặc làm bằng PVC). Các hoa văn trang trí hoặc các dòng chữ thông tin hoặc quảng cáo có thể được đặt trên vật liệu làm đầy. Trong các đơn vị kính nhiều lớp hoặc cách nhiệt, các yếu tố trang trí có thể nằm bên trong bộ phận dán kính, giúp chúng bền hơn và ít bị hư hỏng hơn.

bộ cửa mặt tiền inox xi mạ màu đen
bộ cửa mặt tiền inox xi mạ màu đen

Các chức năng và khả năng khác cửa cửa

Cửa trượt

Cửa tiêu chuẩn (trượt) có thể là một hoặc đôi, tức là một hoặc hai lá. Họ mở lối đi bằng cách trượt sang một bên hoặc tường cố định bên song song với chuyển động của họ. Chiều rộng của lối đi gần bằng chiều rộng của các cánh di động. Các cửa này có thể được lập trình để đáp ứng các yêu cầu an toàn của lối ra công cộng trong trường hợp sơ tán.

Chúng có thể được trang bị hệ thống mở bằng tay chống hoảng loạn cho phép cửa sập không bị móc và mở giống như cửa xoay. Việc mở hoàn toàn các cửa sổ và cửa sổ trần bên cạnh và trượt chúng lại với nhau sẽ tạo ra một lối đi lớn (ví dụ, cho phép mang các vật lớn).

Ngoài ra, cửa có thể được trang bị hệ thống mở khẩn cấp tự động (hoạt động ngay cả khi không có nguồn điện bên ngoài). Việc mở cửa khẩn cấp có thể được cung cấp bởi bộ cơ (thường được kéo căng khi đóng lò xo) hoặc bộ điện tử (phát hiện nhiễu không phù hợp với chương trình làm việc được cấp nguồn, trong trường hợp mất điện, từ pin khẩn cấp). Hệ thống mở cửa khẩn cấp có thể được kết hợp với thiết bị báo cháy hoặc báo khói.

Đội cứu hỏa đôi khi yêu cầu các cửa được chọn phải được trang bị hệ thống đóng khẩn cấp chứ không phải hệ thống mở, các nhà sản xuất cũng cung cấp phiên bản ổ đĩa này. Cửa trượt cung cấp chiều rộng lối đi lên đến 3600 mm (trong phiên bản khẩn cấp lên đến 5000). Trọng lượng của một cánh đối với cửa một cánh (đơn) là 200 kg, đối với cửa hai cánh (kép) là 150 kg, phiên bản kinh tế lần lượt là: 100 và 85 kg, và phiên bản tăng sức mạnh 250 và 150 Kilôgam.

bộ cửa lối đi trong tòa nhà tự động lùa 1 cánh
bộ cửa lối đi trong tòa nhà tự động lùa 1 cánh

Các chức năng sau có thể được lập trình trong cửa trượt:

 • Vận hành tự động: mở toàn bộ cửa
 • Vận hành bán tự động: chiều rộng mở có giới hạn, có thể điều chỉnh riêng (để giảm thất thoát nhiệt)
 • Vận hành chiều rộng được đặt tự động, tùy thuộc vào cường độ giao thông của người đi bộ.
 • Mở một chút cửa trong các hiệu thuốc và cửa hàng bán đồ ăn đêm để phục vụ hàng hóa.
 • Mở cửa vĩnh viễn (ví dụ: trong quá trình dọn dẹp hoặc vào mùa hè với giao thông đông đúc)
 • Khóa cửa “lối ra”, cửa mở khi có người muốn ra ngoài, cảm biến chuyển động bên ngoài không hoạt động, bên trong hoạt động.
 • Cửa bị đóng (và bắt vít – nếu có khóa), thiết bị phát hiện không hoạt động, chỉ có thể mở cửa bằng chìa khóa hoặc tín hiệu từ bảng điều khiển.

Cửa trượt kính xếp lớp

Nó cũng có thể là cửa đơn hoặc kép (với một hoặc hai cặp cánh), chúng chồng lên nhau trong quá trình mở và sau đó chồng lên các bộ phận bên. Chúng được sử dụng khi chiều rộng của lỗ mở bị hạn chế (cửa kính xếp lớp cho phép lối đi lên đến 2/3 chiều rộng cửa mở, trong khi ở cửa tiêu chuẩn, lối đi lên đến 1/2 chiều rộng cửa mở, khi không thể di chuyển cánh cửa vào các bức tường bên). Chúng cung cấp chiều rộng lối đi lên đến 4000 mm. Trọng lượng cánh cửa đơn 100 kg đối với cửa đơn, 75 kg đối với cửa đôi.

Cửa trượt góc

Nó gồm một cặp cánh cửa trượt đặt với nhau một góc bằng hoặc lớn hơn 90 °. Điều này cho phép chèn cửa trượt vào một cấu trúc không gian đa giác.

Cửa trượt xoay tròn

Nó có hình dạng của một khu vực hình tròn. Các cánh được làm bằng các cấu hình cong và kính. Do đó, chúng đắt hơn cửa tiêu chuẩn, nhưng đồng thời hiệu quả và trang trí cao hơn. Hai cặp cửa vòm có thể được sử dụng để có được tiền đình theo đường viền của một hình tròn đầy đủ, và trong trường hợp sử dụng một cửa vòm và cửa trượt tiêu chuẩn khác, chúng ta có được một tiền đình hình bán nguyệt. Cửa vòm cũng có thể được gọi là đêm đóng cửa ở cửa băng chuyền. Chúng cung cấp chiều rộng lối đi lên đến 2500 mm. Công suất 900 người / giờ.

cửa khung inox 304 tự động
cửa khung inox 304 tự động

Cửa mở

Cửa bản lề ( cửa nghiêng và cửa mở quay) có một hoặc hai cánh cửa, khi chuyển động quay quanh một trục chạy dọc theo một mép thẳng đứng, mép còn lại tạo thành một cung tròn có bán kính bằng chiều rộng của cánh. Họ yêu cầu nhiều không gian trống ở phía trước của lối vào tòa nhà. Chúng có thể có bộ truyền động đẩy cánh cửa khi đang mở (thiết bị tự động được lắp ở phía đối diện với cánh xoay của cửa), bộ truyền động kéo (bộ tự động được lắp ở phía mở của cửa) hoặc trượt.

Do trọng lượng của nó, động cơ cửa nên được gắn trên dây chuyền. Do đó, nên để một khoảng trống (80-140 mm) phía trên lá cửa. Động cơ cửa có bản lề chỉ có thể mở theo một hướng, vì vậy chúng phù hợp nhất với các giao lộ có hướng dẫn giao thông (để chúng mở theo hướng chuyển động, không phải về phía người đi vào). Trong giao thông hai chiều, hãy đặt các thiết bị sao cho cửa được mở vào thời điểm thích hợp. Góc mở có thể điều chỉnh lên đến 120 °.

Nếu họ là lối thoát duy nhất, họ nên mở ra ngoài vì lý do an toàn. Khi cửa nằm trên lối thoát hiểm, nên lắp đặt thiết bị để phá cửa mở trong trường hợp khẩn cấp (ví dụ: trong trường hợp hoảng loạn). Trong trường hợp mất điện, có thể mở cửa bằng tay và tự động đóng lại như khi đóng cửa thông thường.

Một loại cửa xoay cụ thể là cửa người phục vụ hai cánh, trong đó mỗi cánh mở ra theo một hướng khác nhau theo lộ trình di chuyển của người phục vụ. Có nhiều loại cửa đóng, từ loại mạnh nhất dành cho cửa có chiều rộng 140 mm và trọng lượng lá 250 kg, loại nhẹ nhất dành cho cửa có chiều rộng 110 mm và trọng lượng lá là 80 kg.

Thường được sử dụng nhất là loại cửa một cánh, nhưng cũng có loại cửa đôi – khi đó thường là hai khối truyền động và hai khối điều khiển được đặt dưới một nắp chung, cho phép hoạt động riêng biệt hoặc song song (đồng thời) của hai cánh cửa.

Thợ ráp cửa nhôm kính tự động
Thợ ráp cửa nhôm kính tự động

Cửa quay có hai, ba hoặc bốn cánh kết nối xuyên tâm

Chúng được sử dụng cho các đầu vào băng thông cao. Đồng thời, chúng là tiền đình hạn chế luồng không khí từ bên ngoài vào tòa nhà, nhờ đó chúng cho phép duy trì nhiệt độ bên trong phòng như cũ.

Bằng cách này họ giảm chi phí năng lượng. Họ cũng có thể có một hệ thống khẩn cấp, bao gồm, trong số những hệ thống khác cánh đặc biệt, đột phá để thuận tiện cho việc di tản. Việc sử dụng hệ thống khẩn cấp cho phép đi qua cửa quay tự do, không va chạm. Việc gấp các lá cửa cho phép thông gió mạnh mẽ vào mùa hè cũng như công suất lớn hơn khi giao thông cường độ cao.

Cửa quay cũng có thể có cửa trượt tự động được lắp đặt bên trong, hoạt động trong thời gian có cường độ cao nhất của lưu lượng người đi bộ. Chúng tôi quyết định cơ chế nào sẽ hoạt động xoay hoặc trượt bằng cách nhấn công tắc thích hợp.

Hoạt động quay là lý tưởng trong điều kiện gió mạnh hoặc thời tiết lạnh và cửa trượt sẽ tự động mở trong trường hợp có báo động (ví dụ: hỏa hoạn). Cửa xoay cũng có thể đóng vào ban đêm dưới dạng cửa vòm trượt bổ sung bên ngoài hoặc bên trong hoặc một lá đơn có thể tháo rời. Khóa đêm giúp lối vào luôn sạch sẽ và bảo vệ khỏi sự ghé thăm của những vị khách “không mời mà đến”.

Các chức năng sau có thể được lập trình trong cửa quay:

 • Tự động khởi động từ vị trí “mở”,
 • Tự động khởi động từ vị trí “đóng”,
 • Quay liên tục,
 • Quay bằng tay, tiến hoặc lùi,
 • “Đẩy và đi”,
 • Đóng cửa.

Cửa ba và bốn cánh có thể có đường kính lên đến 6000 mm và chiều rộng của lối đi lên đến 2600 mm (đối với phiên bản hoàn toàn bằng kính, đường kính lên đến 2500 mm).

Cửa hai lớp có thể có đường kính lên đến 5000 mm và chiều rộng lối đi lên đến 2400 mm, chúng có kích thước các ngăn lớn nhất so với đường kính, vì vậy chúng cho phép xe lăn đi qua tự do, đồng thời cho phép bạn duy trì một rào cản dự thảo. Chúng được sử dụng trong sân bay, khách sạn và siêu thị, nơi có sự di chuyển dữ dội của những người với hành lý và xe đẩy hàng.

Tường trượt tự động có nhiều cánh, khi đóng lại, có thể ngăn cách một căn phòng lớn, chẳng hạn như trong trung tâm mua sắm, trong khi khi mở, các cánh sẽ tự động di chuyển và đậu vào hộp ở bên cạnh căn phòng. Khi mở ra, chúng cung cấp một lối đi rộng rãi mà không có bất kỳ chướng ngại vật nào. Các vách ngăn làm bằng kính trông nhẹ nhàng nhất. Chiều rộng của từng ô kính là 600-1500 mm và chiều cao tối đa của chúng là 3500 mm. Trọng lượng tối đa của một ô 250 kg.

Cửa ra vào đóng mở tự động bằng kính
Cửa ra vào đóng mở tự động bằng kính

Công nghệ hiện đại và độ tin cậy

“Tòa nhà thông minh”.

Động cơ cho cửa trượt yếu tố quan trọng nhất là bộ vi xử lý “tự học”, đảm bảo hoạt động không hỏng hóc và cho phép hợp tác với các bảng điều khiển chữa cháy, kiểm soát ra vào và hệ thống quản lý tòa nhà thông minh. Cửa trượt có hệ thống tự động điều chỉnh liên tục theo dõi các giá trị cài đặt hiện tại và sửa chúng khi cần thiết.

Nhờ các phiên bản khác nhau của động cơ, chúng tôi có thể điều chỉnh chúng theo trọng lượng của cửa và điều kiện vận hành để đảm bảo vận hành êm ái và không gặp sự cố. Hầu hết các ổ đĩa được cung cấp đều có cấu trúc mô-đun, đảm bảo lắp ráp nhanh chóng và dễ dàng mở rộng với thiết bị bổ sung.

Các nhà sản xuất cung cấp các phiên bản động cơ sau:

“Mỏng” với chiều cao thấp (thấp nhất là 7 cm), có thể được tích hợp hoàn hảo vào giải pháp kiến ​​trúc của lối vào, để ổ đĩa trở nên vô hình. Tuy nhiên, trong phiên bản này, vị trí của các cánh có thể được sửa chữa ở một mức độ rất hạn chế

“Tiêu chuẩn” với chiều cao khoảng 20 cm, đảm bảo chỉnh sửa vị trí của các cánh dù lên đến 5 cm. Trong phiên bản này, có thể sử dụng các con lăn có đường kính lớn hơn, đường ray chạy được cách âm thích hợp và gắn động cơ lớn hơn để không truyền rung động – nhờ đó đảm bảo hoạt động yên tĩnh của ổ đĩa

Phiên bản trung gian kết hợp các tính năng được lựa chọn của các giải pháp nêu trên

Phiên bản kinh tế, với giá thấp hơn, với chi phí giảm một số chức năng.

… đối với cửa xoay , đây thường là cửa đóng mở bằng điện thủy lực (cửa được mở bằng động cơ và đóng bằng lò xo – giống như cửa gần hơn) hoặc cơ điện (cả đóng và mở đều được hỗ trợ bởi động cơ.)

Đối với cửa quay

Ở cửa ba và cửa bốn cánh, trong hầu hết các trường hợp, hệ thống truyền động, nằm ở phần trên cao hoặc ở phần sàn, làm quay các trụ theo trục của cửa, hệ thống này sẽ di chuyển các cánh cửa. Trong trường hợp cửa ba và bốn lá có đường kính lớn hơn thì có thể chuyển ổ sang từng lá riêng biệt. Mặt khác, trong cửa hai lớp, các cửa có thể được xoay bằng cách lật toàn bộ trần nhà (mà chúng được treo) hoặc từng cánh riêng biệt.

Đảm bảo an toàn

Cửa tự động được thiết kế để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, đồng thời cũng chứa các thiết bị bổ sung để giảm rủi ro trong các tình huống khẩn cấp.

Cửa tự động siêu thị mini
Cửa tự động siêu thị mini

Bộ kích hoạt (cảm biến)

Bộ kích hoạt là thiết bị truyền tín hiệu đến bộ phận điều khiển chuyển động của cửa tự động. Chức năng này có thể được thực hiện bởi các thiết bị radar thông thường, phản ứng với mọi chuyển động hoặc hướng, nhận biết đối tượng đang đến gần hay ở xa cửa. Việc sử dụng các radar định hướng đảm bảo rút ngắn thời gian mở cửa, mở trước mặt người vào và đóng lại sau người rời đi (mùa đông ít không khí lạnh hơn, kích thước tiền đình nhỏ hơn). Nhược điểm của cảm biến radar là chúng chỉ phản ứng với các vật thể chuyển động.

Để ngăn cánh cửa đóng lại khi một người qua đường dừng lại và thấy nó trên đường đóng, người ta sử dụng các vật cản ánh sáng (được gọi là tế bào quang điện). Chúng là những thiết bị phát ra một chùm ánh sáng, khi bị hỏng sẽ phát ra tín hiệu rằng cánh cửa phải được đưa trở lại vị trí mở. Trong trường hợp cửa xoay, máy dò nên được đặt ở khoảng cách xa để cửa không thể tự kích hoạt một cách không cần thiết. Để ngăn những người không có ý định sử dụng cửa đi vào vùng hoạt động của máy dò, người ta sử dụng các rào chắn đặc biệt, chậu hoa, v.v.

Cảm biến hồng ngoại gắn phía trên cửa có tác dụng tránh va chạm vào cánh cửa khi có người đang mở hoặc đóng cửa. Đây là những thiết bị hồng ngoại thụ động theo dõi những thay đổi về nhiệt do những người phát ra trong trường phát hiện.

Ngoài ra còn có các cảm biến quang học quét khu vực tiếp giáp với cửa và phản ứng thích hợp (chúng cũng nhận ra các vật thể tĩnh, ví dụ như nếu một chậu hoa đã được đặt trong khu vực cửa). Đây là những thiết bị hồng ngoại đang hoạt động, chúng được trang bị một diode truyền ánh sáng hồng ngoại liên tục hoặc theo thời gian. Máy thu giám sát sự phản xạ của ánh sáng này. Bất kỳ sự thay đổi nào trong phản xạ đều được coi là sự thay đổi các điều kiện trong trường phát hiện. Trong trường hợp cửa tự động, điều này sẽ làm cho cửa mở. Màn hồng ngoại hoạt động cảm nhận được cả chuyển động và sự hiện diện của một đối tượng trong khu vực phát hiện.

Trong cửa quay ở các cạnh của cửa, các dải tiếp xúc an toàn được lắp đặt để ngăn chặn, ví dụ, ngón tay nghiền bị kẹt giữa các bộ phận chuyển động của cửa và vỏ. Đối với mục đích tương tự, công tắc quá tải được lắp vào cửa trượt (giới hạn lực đóng đến 150 N).

Nhiều loại nút trên tường và nút sàn (để mở khẩn cấp, để làm chậm vòng quay của cửa băng chuyền), thảm áp lực, vòng cảm ứng, điều khiển từ xa bằng radio (có điều khiển từ xa), công tắc kéo trên cần gạt, bộ điều khiển ra vào (đầu đọc thẻ mã ) cũng có thể được sử dụng để điều khiển cửa.: công tắc từ tính hoặc gần hoặc công tắc bằng chìa khóa, hoặc bảng điều khiển có nút, tức là bàn phím mã hóa) hoặc tín hiệu từ bảng điều khiển, nếu cửa hoạt động trong “tòa nhà thông minh” hệ thống.

Một bộ vi xử lý “tự học” kiểm soát chuyển động của cửa cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc đảm bảo an toàn.

Chúng tôi sẽ trình bày nó trên ví dụ về các loại cửa trượt phổ biến nhất. Nếu phát hiện chướng ngại vật trong khi đóng cửa, vì lý do an toàn, các lá cửa sẽ mở ra ngay lập tức và sau đó từ từ đóng lại để kiểm tra xem chướng ngại vật đã biến mất hay chưa.

Nếu một chướng ngại vật được phát hiện trong khi mở cửa, nó sẽ dừng ngay lập tức và đóng lại sau một thời gian. Chuyển động mở cửa tiếp theo xảy ra ở tốc độ thấp, cho phép bộ vi xử lý kiểm tra sự hiện diện của vật cản.

Các cảm biến hiện đại, được lựa chọn tốt không chỉ có nghĩa là an toàn mà còn tăng độ bền của cửa tự động và giảm chi phí bảo trì. Một trong những lợi thế của việc sử dụng thiết bị “thông minh” trong trường hợp cửa trượt là giảm số lượng xung (tín hiệu đến máy tự động mở) do chuyển động dọc theo lối vào và khả năng dạy thiết bị bỏ qua xung gây ra. Đối tượng đặt lâu ngày trong khu vực phát hiện. Giảm số lần mở cửa do đi qua cửa và giảm thời gian mở cửa, nó cũng làm giảm sự thất thoát nhiệt trong phòng.

CỬA KHUNG INOX VÀNG BÓNG GƯƠNG
CỬA KHUNG INOX VÀNG BÓNG GƯƠNG

Bộ lập trình

Chúng được sử dụng để thiết lập các chức năng được thực hiện bởi cửa và tốc độ đóng mở, động lực chuyển động của cửa, v.v. Các chức năng cụ thể đã được thảo luận khi mô tả các loại cửa khác nhau.

Nguồn điện khẩn cấp

Chúng được cung cấp bởi một loại pin đặc biệt đảm bảo mở khẩn cấp (trong trường hợp hỏa hoạn) hoặc đóng (vào ban đêm) trong trường hợp mất điện. Một số nhà sản xuất cung cấp pin cung cấp hoạt động cho cửa lên đến một trăm chu kỳ đóng / mở.

Trong các phiên bản chống cháy còn có bộ ly hợp điện từ và bộ giãn nở linh hoạt, đảm bảo cánh mở khẩn cấp trong trường hợp hỏng pin. Một số công ty trong các phiên bản phòng cháy chữa cháy họ cũng cung cấp các ổ đĩa với hệ thống cung cấp điện kép.

Các khóa cơ điện và khóa cơ bổ sung

(khóa móc hoặc khóa có chốt cắm vào sàn hoặc vào dây chuyền) bảo vệ chống lại sự xâm nhập trái phép.

Cửa tự động kết hợp giữa thiết kế hiện đại và các công nghệ mới nhất

Chúng rất phù hợp với cả kiến ​​trúc hiện đại và các tòa nhà lịch sử.

Cung cấp một hình ảnh thanh lịch cho trụ sở công ty và các cơ sở công cộng

Cải thiện đáng kể khả năng giao tiếp

Chúng không phải là rào cản đối với người khuyết tật. Chúng có thể mở mà không cần tiếp xúc, điều này đặc biệt quan trọng trong bệnh viện do yêu cầu giữ vệ sinh và thuận tiện cho việc vận chuyển bệnh nhân.

Giúp điều hòa khí hậu bên trong tòa nhà

 • Chúng cho phép xây dựng các tiền đình (khóa không khí) để ngăn chặn luồng không khí lạnh đột ngột vào bên trong. Duy trì nhiệt độ và độ ẩm tối ưu trong tòa nhà dễ dàng hơn, nhờ đó giảm chi phí năng lượng liên quan đến điều hòa không khí và sưởi ấm.
 • Chúng là một phần tử quan trọng của hệ thống kiểm soát ra vào tòa nhà hoặc các phòng riêng lẻ.
 • Đảm bảo sơ tán tòa nhà an toàn và nhanh chóng trong trường hợp hỏa hoạn.
 • Chúng hoạt động không ồn ào (nếu chúng được lắp đặt và bảo trì tốt), và bằng chứng duy nhất về hoạt động của chúng là lỗ mở không ồn ào mở ra.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big