LỰA CHỌN CỬA MỞ BẰNG TAY HAY TỰ ĐỘNG?

Bạn có cần một cửa dành cho người đi bộ cho tòa nhà thương mại, công nghiệp hoặc công cộng của bạn không? Nếu vậy, bạn có thể tự hỏi loại nào sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn.

Cả cửa thủ công và cửa tự động đều có những ưu điểm của chúng và việc lựa chọn loại phù hợp cho hoạt động của bạn là một quyết định quan trọng có thể ảnh hưởng đến hiệu quả của cơ sở của bạn. Nếu bạn đang cân nhắc mua những cánh cửa mới cho bất động sản thương mại của mình, đây là bảng phân tích lợi ích của từng loại.

ráp cửa kính tự động trong cơ quan nhà nước
ráp cửa kính tự động trong cơ quan nhà nước

CỬA MỞ BẰNG TAY DÀNH CHO NGƯỜI ĐI BỘ

Dưới đây là ba ưu điểm của cửa bằng tay:

Chúng bảo trì thấp

Cửa bằng tay có rất ít bộ phận chuyển động nên dễ bảo trì và lắp đặt. Ngay cả trong trường hợp mất điện, cửa xoay sẽ không bị kẹt, cửa sẽ hoạt động giống như cửa thông thường có cánh cửa gần hơn. Trong khi đó cửa trượt, có thể được kéo mở hoặc đóng bằng tay.

Chúng được bảo mật

Cửa bằng tay có thể được lắp với hệ thống an ninh tùy chỉnh. Ví dụ: bạn có thể chọn xem bạn muốn có hệ thống nhập bằng chìa khóa, hệ thống khóa điện tử hoặc cả hai. Hơn nữa, cửa bằng tay được làm bằng vật liệu bền như thép, làm cho chúng trở thành một biện pháp bảo vệ hiệu quả chống lại kẻ trộm và kẻ phá hoại.

Chúng có thể tùy chỉnh

Cửa dành cho người đi bộ bằng tay có rất nhiều hình dạng, kiểu dáng, màu sắc và kiểu hoàn thiện. Điều này cho phép bạn dễ dàng tùy chỉnh diện mạo doanh nghiệp của mình cho phù hợp với nhu cầu của bạn. Ngoài ra, nếu bạn có cửa xoay bằng tay, nó có thể được trang bị thêm bộ mở tự động nếu nhu cầu của doanh nghiệp bạn thay đổi.

Nếu bạn cần hỗ trợ chọn cửa bằng tay cho doanh nghiệp của mình, các chuyên gia tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT có thể giúp bạn đi đúng hướng. Yêu cầu báo giá ngay hôm nay!

cửa kính lùa 1 cánh trong tòa nhà văn phòng
cửa kính lùa 1 cánh trong tòa nhà văn phòng

CỬA TỰ ĐỘNG DÀNH CHO NGƯỜI ĐI BỘ TỰ ĐỘNG

Dưới đây là ba lợi ích chính của cửa tự động:

Chúng có thể truy cập được

Cửa tự động giúp doanh nghiệp của bạn có thể tiếp cận được đối với những người bị suy giảm khả năng vận động. Ngoài ra, hoạt động rảnh tay của chúng giúp những người mang đồ đạc dễ dàng ra vào tòa nhà của bạn mà không cần trợ giúp.

Chúng thật tiện lợi

Cửa tự động phản ứng thông minh với lưu lượng người đi bộ. Do đó, điều này có thể cải thiện quy trình làm việc tại các cơ sở có lưu lượng truy cập cao và giảm tắc nghẽn trong các tòa nhà công cộng.

Chúng thật phong cách

Cửa tự động có thể tạo ấn tượng tốt đầu tiên cho khách hàng của bạn. Chúng có thể có cửa sổ lớn và trong trường hợp đó, chúng có kiểu dáng đẹp, hiện đại và hấp dẫn.

Tuy nhiên, cửa tự động phải được lắp đặt bởi một chuyên gia để đảm bảo chúng hoạt động tốt. Ngoài ra, chi phí ban đầu và phí bảo trì cho cửa tự động nhiều hơn so với cửa thủ công.

bộ cửa gỗ 1 cánh lùa tự động
bộ cửa gỗ 1 cánh lùa tự động

HỆ THỐNG CỬA XOAY VÀ TRƯỢT TỰ ĐỘNG

Nếu bạn đang xem xét một cửa tự động cho tòa nhà của mình, bạn sẽ cần chọn hệ thống mở xoay hoặc hệ thống trượt. Cả hai loại đều có thể được sử dụng cho các ứng dụng nội thất và ngoại thất và mỗi loại đều có ưu và nhược điểm riêng. Đây là tổng quan:

Cửa xoay

Nó thường được sử dụng trong các tòa nhà văn phòng, chung cư, căn hộ. Chúng không có nhiều bộ phận chuyển động, làm cho chúng bền, đáng tin cậy và dễ lắp đặt. Cửa xoay thường có cơ chế khóa tích hợp và kính an toàn, vì vậy chúng không yêu cầu thêm bất kỳ lớp vỏ bảo vệ nào.

Ngoài ra, chúng có thể dễ dàng được trang bị thêm trên các cửa thủ công hiện có. Tuy nhiên, cửa mở quay có bán kính mở lớn và cần khá nhiều không gian để vận hành an toàn. Ngoài ra, chúng có thể gây thương tích hoặc thiệt hại cho tài sản của bạn nếu không được trang bị bộ hạn chế hoặc gần hơn.

Cửa lùa

Nó được sử dụng phổ biến trong các công trình có lưu lượng người qua lại cao như bệnh viện, siêu thị. Chúng là một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp liên tục có khách hàng và nhân viên đến và đi. Chúng có thể được sản xuất với nhiều kích cỡ khác nhau để phù hợp với các ứng dụng quy mô nhỏ và quy mô lớn.

Ngoài ra, vì chúng di chuyển ngang, chúng chiếm ít không gian hơn so với cửa xoay. Tuy nhiên, cửa trượt nhìn chung không có tính bảo mật cao. Do đó, bạn có thể phải lắp thêm các thanh chắn như lưới hoặc cửa chớp. Hơn nữa, bạn cần phải thường xuyên vệ sinh thanh ray dọc phía dưới vì nó có thể bị cặn bẩn làm tắc nghẽn và từ đó ảnh hưởng đến hoạt động của cửa.

Nhóm tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT có thể làm việc với bạn để xác định xem hệ thống cửa trượt hoặc cửa trượt tự động sẽ hoạt động tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

02 bộ cửa kính tự động cửa hàng
02 bộ cửa kính tự động cửa hàng

CỬA THƯƠNG MẠI DÀNH CHO NGƯỜI ĐI BỘ

Nếu bạn cần cửa dành cho người đi bộ tự động hoặc bằng tay cho tài sản thương mại của mình, chúng tôi sẽ giúp bạn. Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cung cấp cho các chủ doanh nghiệp các dịch vụ lắp đặt, sửa chữa và bảo trì an toàn và đáng tin cậy trên nhiều hệ thống cửa khác nhau.

Để tìm hiểu thêm hoặc yêu cầu báo giá miễn phí, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big