Lựa chọn cửa trượt tự động thế nào?

Bạn có mệt mỏi với những cánh cửa cổ điển nhưng không thực tế không? Vậy bạn đang muốn mua một chiếc cửa trượt tự động cho cửa hàng của mình? Thường rất khó để điều hướng giữa tất cả các lựa chọn có sẵn cho chúng tôi. Kín đáo và thiết thực, cửa trượt tự động có nhiều ưu điểm. Trước hết, nó cho phép bạn tối ưu hóa không gian và đóng mở rất dễ dàng. Ngoài ra, vì không cần chạm vào nên nó có thể bảo vệ chống lại virus một cách hiệu quả.

Về giá cả, bạn nên biết rằng giá thành của nó không cao hơn nhiều so với cửa thông thường nên tỷ lệ giá/chất lượng là một lợi thế khác. Tuy nhiên, có một yếu tố cần tính đến trước khi mua hàng: chọn bao nhiêu cánh? Đừng lo lắng, chúng tôi ở đây để giúp bạn bằng cách cung cấp cho bạn một số giải thích giúp bạn đưa ra lựa chọn nhanh chóng.

cửa kính tự động ngân hàng
cửa kính tự động ngân hàng

Cửa 2 cánh và cửa 3 cánh có gì khác nhau?

Bạn đã quyết định mua cửa đi bộ tự động cho cửa hàng của mình chưa? Bây giờ cần phải nghĩ đến số lượng cánh cửa. Tất nhiên, đây trước hết là sự lựa chọn cá nhân. Tuy nhiên, tốt nhất vẫn nên cân nhắc một số điều trước khi đưa ra quyết định. Cánh là số cửa, nó có đặc điểm là mở được cả hai mặt. Nó được kích hoạt bởi một máy dò hiện diện sẽ mở cửa mỗi khi bạn đi qua.

Việc lựa chọn số lượng cánh cửa trước hết sẽ phụ thuộc vào ngân sách của bạn. Nếu diện tích khá nhỏ thì cửa 2 cánh sẽ là lựa chọn tiết kiệm nhất nhưng chưa hẳn là phù hợp nhất cho không gian rộng. Sự lựa chọn này cũng sẽ phụ thuộc vào không gian bạn có sẵn. Nếu cửa hàng của bạn có diện tích bề mặt khá nhỏ thì cửa 2 cánh sẽ được ưu tiên hơn vì sẽ không quá cồng kềnh nhưng vẫn cho phép khách hàng dễ dàng tiếp cận cửa hàng của bạn. Ngược lại, nếu diện tích bề mặt khá lớn thì cửa 4 cánh sẽ tìm được vị trí hài hòa và mang lại nhiều tầm nhìn hơn cho doanh nghiệp của bạn. Cũng lưu ý rằng việc vận hành 4 cánh sẽ dễ dàng hơn nhiều so với 2 cánh.

Cửa tự động cửa hàng thuốc
Cửa tự động cửa hàng thuốc

Bảo vệ hiệu quả chống lại virus

Cửa thông thường là tổ vi khuẩn thực sự vì tay cầm của chúng có thể được rất nhiều người sử dụng trong ngày và không nhất thiết phải được khử trùng mỗi lần đi qua. Cửa tự động, không giống như cửa cổ điển, không cần phải mở bằng tay nhờ có cảm biến chuyển động. Đây là một giải pháp hiệu quả để chống lại virus và bảo vệ sức khỏe của cá nhân.

Trong thời kỳ đại dịch này, việc chọn cửa đi bộ tự động cho cửa hàng của bạn gần như trở thành một nghĩa vụ nếu bạn muốn bảo vệ khách hàng của mình một cách tốt nhất và ngăn chặn vi rút lây lan. Tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT, sức khỏe của bạn và khách hàng là mối quan tâm lớn nhất của chúng tôi, chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn những cánh cửa chất lượng giúp bạn tránh xa vi trùng và vi rút.

ráp cửa kính tự động ngân hàng agribank
ráp cửa kính tự động ngân hàng agribank

Khám phá tất cả các cửa tự động của chúng tôi mà không bị chậm trễ hơn nữa

Là nhà phân phối chính thức và được thành lập trên toàn quốc của nhà sản xuất cửa tự động, công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn về cửa trượt phù hợp với cửa hàng của bạn. Một số mô hình có sẵn và hiển thị trên trang web của chúng tôi. Cho dù bạn đang tìm kiếm cửa cửa hàng tự động, cửa xếp hay cửa xoay, bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy thứ mình đang tìm kiếm. Nhờ 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cửa tự động, chúng tôi có thể hướng dẫn bạn lựa chọn bằng cách cung cấp cho bạn tất cả thông tin cần thiết về việc mua hàng trong tương lai và trả lời từng câu hỏi của bạn.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big