Màu gì để sơn lại cửa và tường

Màu sắc nào để sử dụng cho sơn lại cửa và tường

Lựa chọn màu sắc cho cửa và tường của bạn là rất quan trọng, và có một cách nó quyết định tâm trạng của bạn khi bạn đến gần ngôi nhà của mình hoặc khi bạn ở trong đó. Khi mọi người sơn lại nhà, họ thường chỉ chọn bất kỳ màu nào cho toàn bộ ngôi nhà.

Trừ khi có bất cứ điều gì đi xa như bạn có liên quan đến việc sơn lại, các cánh cửa bên trong được coi là một điểm nhấn trang trí. Nó không nên được làm cho trông quá rõ ràng và xấu xí nhưng nó phải tăng thêm vẻ đẹp cho nội thất của ngôi nhà của bạn.

Đối với ngoại thất của ngôi nhà, cửa chống bão và các lớp hoàn thiện bên ngoài có thể trông thật tinh tế nếu nó cần một bức tranh và bạn cho nó sự công bằng mà nó xứng đáng. Hãy cùng chúng tôi xem ngôi nhà của chúng tôi có thể đẹp như thế nào với một vài mẹo sơn lại tường và cửa.

tường trắng cửa trắng
tường trắng cửa trắng

Cửa trắng trên tường trắng

Mặc dù căn hộ của bạn có thể trông nhỏ nhưng cách bạn sơn tường và cửa ra vào có thể khiến nó trông lớn hơn. Sơn cửa và đồ trang trí bên trong bằng màu trắng và đảm bảo nó khác với các bức tranh trên tường sẽ làm cho chúng nổi bật hơn.

Khi bạn di chuyển mắt xung quanh, sự tương phản mà cánh cửa mang lại sẽ khiến mắt bạn dừng lại ở chúng rất nhanh. Bạn thậm chí có thể không nhận thấy điều đó nhưng đôi mắt nhanh chóng dừng lại ở bất cứ thứ gì tương phản. Kết quả là nội thất ngôi nhà của bạn sẽ trông nhỏ hơn so với nếu bạn sử dụng cùng một bức tranh xung quanh.

Vì vậy, bạn có thể muốn tận dụng việc sơn lại để làm cho ngôi nhà của bạn trông rộng rãi hơn nếu bạn không đủ tiền mua một căn hộ lớn hơn. Bạn có thể sơn cửa và tường đều màu trắng. Màu sắc cửa và tường phù hợp với phần còn lại của việc sửa sang lại ngôi nhà của bạn sẽ làm cho nội thất của bạn trông phong cách hơn. Nó làm cho đồ nội thất của bạn và những thứ khác trong ngôi nhà của bạn nổi bật vì đó là những ngoại lệ duy nhất đối với màu cửa và màu tường mà bạn có thể nhận thấy khi nhìn xung quanh.

Sơn cửa đen với tường trắng

Sau khi bạn đã treo cửa , đã đến lúc bạn phải suy nghĩ về các cách để sơn nó. Một bức tường trắng với những cánh cửa được sơn đen như mực có thể tạo ra quá nhiều sự chú ý cho những cánh cửa. Tuy nhiên, một cánh cửa gần như màu đen sẽ làm cho sự tương phản trông đáng kinh ngạc.

Điều quan trọng là màu gần như đen ở đây. Sự lựa chọn màu sắc trường kỷ và màu rèm cửa hoặc rèm cửa sổ của bạn có thể làm tăng thêm một số sự chú ý đang được tìm kiếm bởi màu sắc của cửa ra vào. Vì vậy, quá chú ý đến cánh cửa, bạn có thể quyết định chọn một cánh cửa gần như đen như xám hoặc đen pha chút màu nâu.

tường trắng cửa đen
tường trắng cửa đen

Cân nhắc những màu sắc đáng ngạc nhiên như cửa màu vàng với tường xám

Đôi khi, cần phải xem xét màu sắc đáng ngạc nhiên cho cửa nội thất. Ví dụ, bạn có thể sơn cửa màu vàng và tường màu xám. Các cánh cửa sẽ rất đáng chú ý và thêm một số tác động cho căn phòng. Nếu cửa có các tấm và khuôn đẹp có thể được sơn với màu sáng hoặc với màu xám trung tính như đá phiến, thì sơn cửa chính sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ hơn.

Cửa xanh với tường xanh da trời

Sơn tường màu xanh da trời và cửa ra vào màu xanh lam đậm sẽ tạo ra một luồng khí tĩnh lặng xung quanh ngôi nhà. Đương nhiên, màu xanh lam là một màu mang lại sự bình yên, tĩnh lặng và tĩnh lặng. Đối với những người thường hung hăng và luôn lo lắng, màu này có thể giúp họ giảm bớt lo lắng và huyết áp cao. Màu xanh lam nghe có vẻ hơi táo bạo đối với cửa nội thất nhưng màu xanh lam phù hợp có thể làm cho nó trông tuyệt vời và trung tính.

tường hồng cửa xanh xám
tường hồng cửa xanh xám

Cửa màu xám trên nền tường màu hồng nhạt hoặc xanh ngọc

Đây là một sự lựa chọn màu sắc tuyệt vời khác cho cửa và tường của bạn. Màu hồng dường như là sự lựa chọn hoàn hảo để làm cho mọi thứ trông tuyệt vời và yên bình. Tùy thuộc vào bóng của màu hồng, nó có thể mang lại sinh lực hoặc nhẹ nhàng.

Những màu sắc này có cách ảnh hưởng đến tâm lý của chúng ta và thiết lập mọi thứ đúng hoặc bình tĩnh trong hệ thống cơ thể của chúng ta mà chúng ta không hề biết. Hãy tưởng tượng hỗn hợp màu này cho cửa và tường của ngôi nhà sẽ mang lại cho bạn cảm giác đẳng cấp và sang trọng. Bạn nên xem xét hỗn hợp này đặc biệt nếu bạn có những đứa trẻ đáng yêu xung quanh.

Kết luận – Chọn màu sơn cửa nội thất của bạn

Các màu sơn cần lựa chọn khi sơn lại cửa và tường thực tế là chủ quan. Mọi người có thể có những lý do khác nhau để chọn một số màu. Một vài mẹo ở đây chỉ là một số ví dụ trong số khá nhiều. Bạn có thể thử một trong số chúng cho lần sơn lại tiếp theo và xem nó sẽ biến đổi diện mạo ngôi nhà của bạn như thế nào.

BÀI VIẾT ĐƯỢC BIÊN SOẠN BỞI

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big