Mua Cổng Điện Một Cách Thông Minh

Mỗi cửa mở được thiết kế để lắp đặt cổng điện đều có những tính năng riêng, kích thước riêng và cổng điện phải được điều chỉnh chính xác để bạn thực sự khai thác được tối đa lợi ích của cổng điện bạn mua. Tất nhiên, bạn cũng có thể mua một bộ và tự lắp đặt cổng điện. Nhưng điều này chỉ xảy ra nếu bạn có kiến ​​thức chuyên môn và khả năng lắp đặt cửa cổng điện một cách chất lượng và đáng tin cậy.

cửa cổng sắt mở tự động
cửa cổng sắt mở tự động

Nhiều loại cổng điện

Cần nhớ rằng có rất nhiều loại cổng điện và một công ty cung cấp cổng điện tốt sẽ biết cách lựa chọn cho bạn loại phù hợp nhất và cho phép bạn hiểu rõ hơn và lĩnh vực cũng như lựa chọn cổng điện phù hợp. phù hợp với nhu cầu của bạn.

Điều quan trọng đầu tiên là mời một đại diện của công ty cửa khẩu đến nơi bạn muốn đặt cổng. Khi đại diện của công ty cửa cổng điện đến thăm nơi bạn muốn đặt cổng điện, bạn sẽ nhận được báo giá chính xác cho loại cổng mà bạn lựa chọn.

Giá cả phụ thuộc vào kích thước của cổng, các thành phần của nó, công việc phải thực hiện trong khu vực lắp đặt cổng, v.v.

Hiểu thế nào là đúng giá cửa điện?

Việc so sánh giá cửa cổng của bạn với giá cửa cổng ở nơi khác là không đúng vì mỗi cơ sở có nhu cầu lắp đặt khác nhau và đôi khi đây là những loại cửa hoàn toàn khác nhau nên rất khó so sánh giá. Bạn chỉ có thể so sánh giá của cửa cổng nếu nó cùng kích thước và cùng loại cổng điện.

Cổng điện đa dạng mẫu mã đẹp. Cổng điện không làm mất đi tính thẩm mỹ của công trình cũng như không gian sống của bạn. Bạn có thể chọn những cánh cổng đẹp và được thiết kế để không những không làm tổn hại đến sức khỏe mà còn góp phần và thêm vào thiết kế của diện mạo ngôi nhà của bạn hoặc khu dân cư mà cổng bảo vệ.

Mô tơ cửa cổng tự động mới
Mô tơ cửa cổng tự động mới

Tiêu chuẩn cho cổng

Cổng điện có nhiều hình dạng khác nhau, tùy chọn mở khác nhau và thiết kế khác nhau, được kích hoạt bằng điều khiển từ xa, điện thoại di động hoặc bằng cách nhấn nút tại chỗ.

Các công ty lắp đặt cổng mở an toàn cung cấp nhiều loại cổng phù hợp với mọi nơi và mọi mục đích, bao gồm: cổng trượt điện, cổng cánh lùa, cổng xếp điện, cổng công xôn điện, cổng từ an ninh, v.v.

Cổng điện BẢO PHÁT sản xuất theo yêu cầu của khách hàng và tùy chỉnh. BẢO PHÁT là công ty đi đầu trong lĩnh vực cổng tự động các loại, công ty lâu đời đã hoạt động trong lĩnh vực này hơn 10 năm và được công nhận về chất lượng sản phẩm, độ tin cậy và hệ thống dịch vụ chu đáo.

BẢO PHÁT có hệ thống an toàn đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn. Hoạt động của cổng dừng ngay lập tức trong trường hợp có lỗi trong ngưỡng bảo vệ có hệ thống quản lý chất lượng ISO 9000 và tất cả các sản phẩm của công ty đều trải qua các quy trình kiểm soát kỹ lưỡng.

Ngày nay, cổng điện đã trở thành xu hướng nổi bật trong nhiều ngôi nhà riêng vì thiết kế cổng là một phần không thể thiếu trong thiết kế ngoại thất của ngôi nhà và sân vườn.

Cổng điện có nhiều kiểu dáng, chất liệu và kích thước phù hợp với cả diện tích. chúng phải được cài đặt và kiểu dáng mong muốn. Phong cách công nghệ cao làm bằng sắt, cổng điện kết hợp kim loại và kính và những cửa kết hợp gỗ và sắt.

BẢO PHÁT có những nhà thiết kế và chuyên gia chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất và thiết kế cấu trúc cổng. Mẫu mã cổng điện tuy là một điều quan trọng nhưng không kém phần quan trọng là dấu chuẩn.

Cổng điện phải có dấu tiêu chuẩn để đảm bảo an toàn. Cổng không có vạch tiêu chuẩn có thể là cổng nguy hiểm dẫn đến thảm họa khi bị người qua đường đè lên hoặc bị thương.

Khi đặt hàng cổng điện, hãy đảm bảo rằng cổng đó mang nhãn hiệu tiêu chuẩn của Israel để đảm bảo rằng cổng có các biện pháp bảo vệ tiên tiến bao gồm ngưỡng an toàn và rào các khu vực chết có thể gây nguy hiểm cho môi trường.

Cổng không đạt tiêu chuẩn là cổng không an toàn không bao gồm các biện pháp bảo vệ thích hợp. Một cổng không an toàn khiến người lắp đặt cổng và chủ sở hữu bị điều tra tội phạm và kiện tụng trong trường hợp có thương tích cá nhân.

Điều quan trọng cần biết là công ty bảo hiểm sẽ không tham gia vào việc bồi thường bằng tiền. Khi nói đến cổng điện không đạt tiêu chuẩn. Khi đến mua cổng điện, bạn phải biết rằng nó phải có tem mác hợp chuẩn. Bạn sẽ không thể yêu cầu trước tòa mà bạn không biết vì bạn có trách nhiệm và nghĩa vụ tìm hiểu và hiểu rõ về lĩnh vực này.

Cửa cổng tay đòn tự động ốp nhựa giả gỗ
Cửa cổng tay đòn tự động ốp nhựa giả gỗ

Chọn cổng điện như thế nào?

Cổng điện có thể là một vật dụng trang trí góp phần tô điểm thêm cho thiết kế ngoại thất của ngôi nhà, trên thực tế, một trong những vấn đề quan trọng nhất trong thiết kế nhà chính là việc làm sao để có được một cổng ra vào đẹp, vì chất lượng của một cổng ra vào điện chắc chắn có thể ảnh hưởng đáng kể.

Diện mạo của ngôi nhà, có thể mang dáng dấp của một công trình kiến ​​trúc nguy nga khi kết hợp với những cổng điện khổng lồ bằng sắt hoặc gỗ rèn đẹp ngoạn mục.

Tuy nhiên, mặc dù tầm quan trọng của thiết kế, điều quan trọng cần nhớ là sản phẩm phục vụ một mục đích rất thiết thực, bảo vệ ngôi nhà khỏi trộm cắp, bảo vệ xe cộ và đồ đạc trong vườn khỏi những kẻ xấu. Ngoài ra, việc sử dụng mở và đóng cửa hàng ngày là nổi bật nhất vào cuối ngày về mặt chủ nhà.

Cổng mở 2 cánh biệt thự tự động
Cổng mở 2 cánh biệt thự tự động

Cổng điện và các vấn đề có thể phát sinh

Thời gian đóng mở

Trong một cánh cổng điện mà bạn thực sự thích, nhưng với cô ấy và một cái gai ở bên cạnh, cánh cổng nặng nề đến mức phải mất gần một phút mới có thể mở hoàn toàn, mặc dù một phút không có tiếng dài, nhưng khi bạn vội vàng một cánh cổng điện, mở quá chậm có thể làm rách dây thần kinh của chúng ta. Do đó, điều quan trọng là phải chú ý đến thời gian phản ứng cũng như thời gian của hoạt động đóng và mở.

Tự động khóa

Một số bạn sẽ thích ý tưởng và một số sẽ không thích ý tưởng này, điều quan trọng là phải biết cổng điện tự đóng và cũng khóa hay chỉ đóng lại. Có sự khác biệt đáng kể giữa các cơ chế và không phải cơ chế nào cũng có thể áp dụng trong mọi tình huống, điều quan trọng là bạn phải đặt tất cả các câu hỏi phù hợp cho người bán để điều chỉnh sản phẩm phù hợp với nhu cầu và tính cách của bạn.

Cảm biến chất lượng

Khi bạn vô tình nán lại dưới cánh cổng hoặc bên trong không gian đóng mở của cổng, điều quan trọng là phải biết liệu có cảm biến chất lượng nào phát hiện bạn ở đó hay không, hoặc liệu nó phụ thuộc vào một khối lượng nhất định, điều gì sẽ xảy ra khi trẻ em đi qua đó, chất lượng hoạt động của nó trong bóng tối và ánh sáng.

Chúc bạn may mắn với sự lựa chọn, và có một sự lựa chọn thông minh và sáng suốt.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big