Nên chọn cửa tự động nào để tránh bị cướp cửa hàng?

Các cửa hàng, kho công nghiệp được trang bị cửa mở tự động. Những cấu trúc này được các chuyên gia lựa chọn vì tính thực tiễn, độ tin cậy nhưng trên hết là khả năng tiết kiệm năng lượng mà chúng mang lại về lâu dài. Vì chúng được làm bằng vật liệu chất lượng hàng đầu, cửa tự động có khả năng chống lại các nỗ lực xâm nhập. Nếu với nhu cầu của cửa hàng mới mà bạn chưa biết nên chọn mẫu nào thì dưới đây là tổng quan về các thiết bị an ninh tự động tốt nhất cho cửa hàng.

Tại sao nên lắp đặt cửa tự động trong cửa hàng?

Khi nói đến cửa tự động cho cửa hàng, bạn phải luôn xem xét khía cạnh an ninh (mở và đóng trong trường hợp hỏa hoạn và chống trộm) và khía cạnh thực tế (mở và đóng khi có người đến gần).

Điều quan trọng cần lưu ý là cửa tự động mang lại những lợi ích gần như giống nhau bất kể chế độ hoạt động của chúng. Họ cung cấp một khoảng không gian tối đa để cho phép càng nhiều người vào cửa hàng càng tốt. Vì không gian di chuyển của cửa không gây trở ngại nên những người khiếm thị hoặc những người bị suy giảm khả năng di chuyển sẽ có thể tiếp cận bên trong khu phức hợp mua sắm dễ dàng hơn. Ngoài việc cung cấp mức độ bảo mật tối ưu trong trường hợp khẩn cấp, những cánh cửa tự động này không thể bị tấn công trước các nỗ lực xâm nhập.

cửa kính lùa 2 cánh tự động trong nhà hàng
cửa kính lùa 2 cánh tự động trong nhà hàng

Cửa xoay tự động

Việc mở cửa xoay tự động được vận hành bằng cánh tay có động cơ. Về việc đóng cửa, nó được thực hiện thông qua hệ thống lò xo. Tùy vào vị trí cửa hàng có thể lắp đặt cửa xoay tự động 1 hoặc 2 cánh. Hệ thống tự động hóa thích ứng với tất cả các cửa xoay bất kể trọng lượng của chúng. Im lặng, đáng tin cậy và mạnh mẽ đến mức đáng kinh ngạc, những hoạt động tự động hóa này hầu như không được chú ý.

Các mẫu mới nhất đảm bảo an toàn tối ưu. Chúng ta có thể tăng mức độ bảo mật hơn nữa bằng cách thêm thanh bảo mật vào các cửa xoay này. Cửa bản lề được đánh giá cao vì yêu cầu không gian tối thiểu. Chúng có ưu điểm là có thể đặt ở bất cứ đâu trong cửa hàng vì không cần diện tích rộng. Những cánh cửa này, có chất lượng tuyệt vời và được cho là có khả năng chống giả mạo, sẽ cho phép bạn tạo điều kiện thuận lợi cho việc kiểm soát việc khách ra vào cửa hàng, bất kể mật độ dòng người ra vào.

Cửa trượt tự động

Cửa trượt tự động có thể được lắp đặt cả ở phía trước và bên trong cửa hàng nếu có sự đồng ý của ủy ban an ninh, đặc biệt đối với những mẫu cửa không có chức năng phòng cháy chữa cháy. Cửa trượt tự động được lắp đặt kiểu gắn trên bề mặt, trong trường hợp đó các cánh trượt sẽ che các phần thẳng đứng, trong trường hợp đó các lá trượt được tích hợp vào độ dày của tường.

Đối với cửa trượt tự động không có nguồn điện phải trang bị hệ thống kích hoạt vị trí mở. Điều này sẽ cho phép mở cửa để sơ tán mọi người khỏi cửa hàng trong trường hợp mất điện.

cửa kính lùa 2 cánh cửa hàng
cửa kính lùa 2 cánh cửa hàng

Cửa xếp lớp 2/3/4/6 cánh

Cửa tự động dạng xếp lớp có thể được tạo thành từ 2, 3, 4 hoặc 6 cánh trượt trước cánh kia trước khi được đặt trong không gian xả đặt trên tường. Những cánh cửa kính xếp lớp này là sự lựa chọn hoàn hảo cho các cửa hàng và cửa hàng có vách ngăn với không gian hạn chế phía sau những cánh cửa.

Những cửa kính xếp lớp nhiều cánh tự động này cung cấp sự kết hợp độc đáo của một số công nghệ sẽ giúp bạn quản lý luồng khách ra vào cửa hàng của mình. Vừa nhỏ gọn vừa hiệu quả, những cánh cửa lồng tự động này ẩn bên trong vỏ của chúng một nguồn điện chuyển mạch đa năng, một động cơ hiệu suất cao cũng như các bus truyền thông có khả năng thiết lập liên lạc vĩnh viễn với các thiết bị điều khiển khác.

Cơ giới hóa của cửa kính xếp lớp 2/3/4/6 lá đã được thiết kế sao cho quá trình đóng mở diễn ra im lặng nhất có thể. Sự im lặng đi kèm với cánh cửa trượt là bằng chứng về chất lượng. Khi cửa hàng đóng cửa, khi cánh cửa kính thiên văn nhiều lá này bị khóa thì không ai có thể mở được.

Vì những cánh cửa này có thể được kết nối nên chúng cung cấp các chức năng mới. Có thể kiểm soát việc mở và đóng của chúng từ phương tiện kỹ thuật số di động. Một số nhân viên cửa hàng và thậm chí cả những khách hàng trung thành nhất có thể được cấp chìa khóa ảo cho phép họ truy cập cửa hàng dễ dàng hơn.

cửa ra vào văn phòng giao dịch ngân hàng
cửa ra vào văn phòng giao dịch ngân hàng

Cửa an ninh tự động

Cửa an ninh tự động được quy định bởi nhiều quy định an toàn cháy nổ. Những cửa chống cháy và thiết bị chống cháy này đều không thấm nước và chống cháy. Cho dù chúng mở hay xoay ở vị trí bình thường, một cơ chế sẽ đóng các cửa này khi máy dò phát hiện bắt đầu cháy, để ngăn khói lan sang các cơ sở khác. Đây là một cách tuyệt vời để hạn chế hiện tượng nháp.

Nó muốn chỉ ra rằng việc tự động đóng những cánh cửa này không bao gồm khóa để những người còn lại trong cửa hàng có thể sơ tán khỏi cơ sở đầy khói. Nói cách khác, những cánh cửa này hoạt động bằng hệ thống cơ hoặc điện cơ được kích hoạt ngay cả khi không có nguồn điện.

Cửa bảo vệ tự động

Cửa bảo vệ tự động chỉ mở và đóng khi xuất trình xác thực. Người ta thường tìm thấy loại cửa này trong ngân hàng, khu vực được bảo vệ, nhưng cũng có trong một số cửa hàng, đặc biệt là ở lối vào các văn phòng hành chính. Để vào được căn phòng được bảo vệ bởi cửa bảo vệ tự động, nhân viên cửa hàng phải xuất trình giấy tờ xác thực hợp lệ như thẻ sinh trắc học, huy hiệu cổ điển hoặc dấu vân tay của họ. Có thể dùng khí nén hoặc điện, hệ thống kích hoạt cửa bảo vệ tự động cần có nguồn điện để hoạt động.

Cửa dịch vụ tự động

Người ta thường thấy cửa dịch vụ tự động ở lối vào các cửa hàng, cửa hiệu cũng như trong các nhà hàng và khách sạn. Những cánh cửa tự động này mở và đóng bằng cách phát hiện sự hiện diện. Chúng cho phép truy cập mà không cần khách truy cập phải vận hành tay cầm và sau đó đóng lại sau một khoảng thời gian có thể điều chỉnh.

Rất thiết thực, những cánh cửa dịch vụ tự động này giúp giảm đáng kể chi phí năng lượng bằng cách đóng cửa vào thời điểm thích hợp nhất. Trong giờ mở cửa của cửa hàng, bất cứ ai cũng có thể sử dụng những cánh cửa này. Tuy nhiên, chúng bị khóa trong giờ đóng cửa. Thực tế là không thể kích hoạt nó hoặc ép chúng bằng xà beng chẳng hạn.

Cửa tự động tròn

Cửa tự động cong, tròn hoặc hình tròn cực kỳ hấp dẫn với thiết kế. Những công trình này sẽ không thể không làm nổi bật và đảm bảo lối vào và mặt tiền của cửa hàng một cách tuyệt vời. Ngoài vẻ trang nhã và sang trọng, những cánh cửa tự động tròn này còn được trang bị cửa sổ không thể phá vỡ, có khả năng chống lại cả những cú va đập mạnh nhất.

Cửa xoay tự động

Những cửa quay tự động này chỉ có thể được sử dụng ở mặt tiền và phải có hệ thống nhả cơ khí vì lý do an toàn. Vì vậy, trong trường hợp mất điện, những cánh cửa này phải ở trạng thái mở để khách hàng của cửa hàng có thể bình tĩnh sơ tán. Điều này bao gồm việc thả các lá ra khỏi trục trống.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big