NHỮNG DẤU HIỆU CHO THẤY CÁNH CỬA TỰ ĐỘNG CỦA BẠN CẦN ĐƯỢC THAY THẾ

Các chủ doanh nghiệp thương mại biết tầm quan trọng của một cánh cửa tự động hoạt động tốt. Nếu quần áo của bạn đã bắt đầu hoạt động tốt hoặc cũ và trông xấu hơn một chút khi mặc, có thể đã đến lúc bạn nên đầu tư vào một cái mới. Dưới đây là năm dấu hiệu đã đến lúc để có một cánh cửa mới cho cơ sở của bạn.

1. Nó liên tục bị hỏng

Nếu cửa ra vào tự động trong cơ sở thương mại của bạn liên tục bị hỏng, bạn có thể muốn xem xét thay thế nó. Thời gian và tiền bạc dành cho việc sửa chữa cửa hiện tại của bạn có thể nhanh chóng vượt quá chi phí của một cái mới. Hơn nữa, cửa bị phá có thể gây rủi ro về an toàn cho cơ sở và nhân viên của bạn. Do đó, việc thay thế cánh cửa cũ của bạn sẽ có ý nghĩa kinh tế nếu bạn gặp phải các vấn đề lớn dai dẳng.

2. Nó gây ra rất nhiều tiếng ồn

Bạn có nhận thấy tiếng mài quá nhiều, căng, nứt hoặc có tiếng kêu cót két phát ra từ cửa không? Nếu vậy, nó có thể là thời gian cho một cái mới. Tiếng ồn lớn là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy cửa tự động của bạn đang xuống cấp. Một chuyên gia có thể đến cơ sở của bạn để kiểm tra cửa của bạn và tìm ra gốc rễ của vấn đề. Bỏ qua âm thanh có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng trên đường và dẫn đến chi phí sửa chữa bổ sung. Thay thế kịp thời cửa trên cao của bạn có thể ngăn ngừa các chấn thương có thể xảy ra.

cửa ra vào tự động sữa abbott
cửa ra vào tự động sữa abbott

3. Nó không tiết kiệm năng lượng

Cửa tự động hiện đại được thiết kế với tính an toàn và hiệu quả năng lượng. Ví dụ, cửa có lớp cách nhiệt giá trị cao, vòng đệm ở đáy, các mối nối làm kín và tấm chắn thời tiết để giữ nhiệt trong và lạnh ra ngoài. Nếu cửa của bạn thiếu hầu hết các thành phần này, bạn có thể cân nhắc việc thay thế nó.

4. Nó có thiệt hại vật chất rộng rãi

Cửa tự động thương mại và công nghiệp đóng mở hàng nghìn lần mỗi năm. Theo thời gian, việc sử dụng lặp đi lặp lại này có thể phải trả giá. Nếu bạn nhận thấy cửa bị võng, có một số cánh cửa bị nứt hoặc móp, hoặc bị gỉ dọc theo các cạnh, thì có thể bạn nên đặt một cửa mới.

Ngoài ra, việc thay thế cửa của một khu vực của bạn bằng một cửa mới, phong cách có thể giúp cải thiện sự hấp dẫn của lề đường cho doanh nghiệp của bạn. Nó có thể giúp thu hút khách hàng mới và đảm bảo doanh nghiệp của bạn tạo ấn tượng tốt đầu tiên.

5. Nó thiếu các tính năng an toàn

Nếu cửa dành cho thương mại hoặc công nghiệp của bạn đã hơn 20 năm, nó có thể thiếu các tính năng an toàn như cảm biến mắt thần, tự động đảo chiều hoặc nhả cơ học. Những tính năng này giúp giảm chấn thương tại nơi làm việc và đảm bảo doanh nghiệp của bạn hoạt động trơn tru.

Nếu bạn thấy một hoặc nhiều dấu hiệu được liệt kê ở trên, bạn nên nghiêm túc xem xét việc thay thế cửa của mình để cải thiện độ an toàn, bảo mật và chức năng. May mắn thay, nhóm tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT có thể giúp bạn chọn mô hình phù hợp hoặc làm việc với bạn để thiết kế một giải pháp tùy chỉnh đáp ứng nhu cầu của bạn.

cửa kính lùa tự động ABBOTT
cửa kính lùa tự động ABBOTT

ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH BẢO TRÌ THEO KẾ HOẠCH CỦA CHÚNG TÔI

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cung cấp một chương trình bảo trì theo kế hoạch để tối đa hóa hiệu suất của cửa tự động của bạn, giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động, giảm chi phí sửa chữa và tăng cường bảo mật. Đội ngũ của chúng tôi sẽ giữ cho cửa của bạn hoạt động trơn tru trong nhiều năm tới. Hơn nữa, các cửa mà chúng tôi thực hiện là một trong những loại cửa an toàn và chắc chắn nhất trên thị trường.

Chúng tôi đảm bảo các chuyên gia lắp đặt và dịch vụ của chúng tôi tham gia vào các chương trình đào tạo và chứng nhận liên tục. Mọi thành viên trong nhóm của chúng tôi cũng có chứng nhận sơ cứu, và chứng nhận bảo vệ chống rơi.

cửa kính lùa 2 cánh bình dương
cửa kính lùa 2 cánh bình dương

SỬA CHỮA CỬA TỰ ĐỘNG THƯƠNG MẠI

Nếu bạn muốn tăng cường bảo mật và cải thiện quy trình làm việc tại cơ sở thương mại của mình, một cửa tự động từ công ty BẢO PHÁT là cách để đi. Nhân viên chuyên gia của chúng tôi sẽ làm việc với bạn để xác định mô hình nào đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn. Chúng tôi cung cấp nhiều loại sản phẩm cửa từng phần, bao gồm cả bộ vận hành cửa thương mại và các bộ phận và phụ kiện thay thế . Nếu chúng tôi mang nó, bạn có thể yên tâm rằng nó được xây dựng để tồn tại lâu dài.

Đầu mùa xuân là thời điểm tốt nhất để thay thế cánh cửa của bạn. Trên thực tế, chúng tôi thường có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn về sản phẩm và dịch vụ lắp đặt vào khoảng thời gian này trong năm. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm một cửa mới, hãy đảm bảo tận dụng các ưu đãi ngay khi chúng có sẵn.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi hoặc nhận báo giá miễn phí.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn/cua-tu-dong/
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big