Những điều bạn nên cân nhắc khi mua cổng điện

Nhiều chủ nhà bắt đầu nhận thấy lợi ích của việc lắp đặt cổng điện và rất dễ hiểu tại sao. Cổng điện cung cấp thêm sự tiện lợi và an ninh. Chúng cũng trông đẹp mắt và làm tăng sức hấp dẫn của lề đường, điều này có thể nâng cao giá trị tài sản của bạn.

Cổng tự động có thể bền nếu được chăm sóc và bảo dưỡng đúng cách theo lịch trình được khuyến nghị.

MOTOR CONG LUA TU DONG NHA MAY
MOTOR CONG LUA TU DONG NHA MAY

Có những loại cổng điện nào cho đường lái xe?

Có nhiều loại và kiểu dáng cổng an ninh điện khác nhau để bạn lựa chọn. Bạn có thể chọn từ một loạt các mẫu, kiểu dáng và màu sắc điền vào. Nhôm đã trở thành vật liệu được lựa chọn cho cổng điện do độ nhẹ và độ bền tương đối của nó. Điều này có nghĩa là chúng rẻ hơn để lắp đặt và vận hành, yêu cầu động cơ ít mạnh hơn và ít gây áp lực hơn cho phần cứng cổng.

Ngoài ra còn có nhiều khả năng thiết kế cổng khác nhau: đơn giản đến phức tạp và cổ điển đến hiện đại. Khi chọn cổng điện, bạn cần dành một chút thời gian để tiến hành một số nghiên cứu. Ngoài ra, bạn có thể chọn từ các tùy chọn riêng biệt đáp ứng nhu cầu của bạn.

cổng mở trượt gấp 4 cánh tự động
cổng mở trượt gấp 4 cánh tự động

Cổng trượt hay cổng xoay?

Khi lựa chọn giữa cổng trượt hoặc cổng mở, bạn cần xem xét một số yếu tố, chẳng hạn như cách bố trí đường lái xe và không gian có sẵn.

Cổng xoay phù hợp nhất cho đường lái xe hẹp và có thể yên tĩnh hơn nhiều so với cổng trượt.

Cổng xoay chỉ có thể được lắp đặt ở những nơi có đủ không gian để di chuyển vào một cách an toàn. Khi cổng xoay hướng ra ngoài không được phép mở vào đất công. Tuy nhiên, gió mạnh cũng có thể ảnh hưởng đến cổng xoay, khiến chúng không phù hợp với những khu vực có đường lái xe lộ thiên.

Vì cổng trượt không mở ra đường lái xe nên điều này giúp loại bỏ nhu cầu về không gian xoay. Tuy nhiên, cổng trượt yêu cầu không gian dài hơn cổng. Không gian này phải song song với lối vào đường lái xe.

Bộ điều khiển cổng trượt như bộ điều khiển cổng trượt thương mại có lưu lượng truy cập cao ARES BT A ½ HP DC rất phù hợp cho các khu dân cư có lưu lượng truy cập cao hoặc thương mại.

Cổng xoay cũng có thể không phù hợp với đường lái xe dốc lên trên khu nhà vì việc mở cổng có thể chạm vào đường lái xe lên cao.

GẮN MÔ TƠ ÂM SÀN CHO CỔNG SẮT TỰ ĐỘNG
GẮN MÔ TƠ ÂM SÀN CHO CỔNG SẮT TỰ ĐỘNG

Cổng điện tốt nhất cho đường là gì?

Chọn cổng tự động tốt nhất cho cơ sở kinh doanh của bạn có nghĩa là chọn một cổng đáp ứng các yêu cầu cụ thể của bạn. Nó cũng phải được sử dụng lâu dài và tiết kiệm chi phí. Trước khi quyết định, bạn cần hiểu những gì cần lưu ý khi chọn cổng đường lái xe điện và những gì chúng bắt buộc phải làm.

Cổng đường lái xe tự động thường bao gồm các yếu tố sau:

 • Điều khiển từ xa để đóng và mở cổng
 • Cảm biến an toàn
 • Một hệ thống điều khiển
 • Động cơ thủy lực hoặc cơ điện di chuyển từng cánh cổng
 • Cổng điện cũng có thể đi kèm với một số tính năng bổ sung dưới đây:
 • Các cạnh an toàn phát hiện tiếp xúc với đồ vật khi cổng mở và đóng.
 • Đèn cảnh báo cổng đang hoạt động.
 • Ghi đè thủ công trong trường hợp quá trình tự động hóa bị hỏng.

Các hệ thống kiểm soát truy cập như bàn phím, hệ thống liên lạc nội bộ, liên lạc bằng âm thanh hoặc video, đầu đọc khoảng cách và hơn thế nữa.

Hệ thống cáp vòng nhúng có chức năng phát hiện ô tô đi qua và vận hành cổng điện.

Bạn có thể chọn từ rất nhiều cổng đường lái xe điện để chọn tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT. Nếu bạn quan tâm đến cổng xoay, hãy xem thiết bị cổng tự động PHOBOS BT A.

Cổng tự động có nhiều loại vật liệu. Sắt và gỗ là hai vật liệu phổ biến nhất được sử dụng trong quá khứ. Trong khi sự đổi mới đã giới thiệu cổng nhôm, gỗ và sắt vẫn còn phổ biến, đặc biệt là trong những ngôi nhà trang nghiêm và những ngôi nhà cổ.

Cổng nhôm

Cổng nhôm cực kỳ phổ biến để lắp đặt cổng đường lái xe điện mới. Với cổng xoay được làm từ nhôm, động cơ sẽ ít bị hao mòn hơn. Hơn nữa, các phụ kiện cổng nhẹ hơn khi so sánh với cổng sắt hoặc gỗ. Điều này làm cho chúng rẻ hơn rất nhiều để hoạt động.

Những tiến bộ trong quy trình thiết kế và sản xuất cổng nhôm có nghĩa là chúng trông khá giống với các lựa chọn thay thế. Cổng điện bằng nhôm cũng có rất nhiều kiểu dáng và kiểu dáng hoàn thiện. Ví dụ: bạn có thể mua cổng nhôm với lớp hoàn thiện bằng gỗ trông giống như cổng gỗ đồng thời cung cấp giải pháp thay thế không bị mục nát.

Cổng mở 2 cánh tự động
Cổng mở 2 cánh tự động

Cổng sắt

Cổng sắt rèn có thể khá đẹp. Những cánh cổng này thường được chế tạo theo đơn đặt hàng của những người thợ thủ công giàu kinh nghiệm, với thiết kế rất chi tiết và trang trí công phu. Cổng sắt rèn thường được tự động hóa sau khi lắp đặt khi chủ sở hữu tài sản không muốn thay thế chúng.

Tuy nhiên, có một số thách thức khi sử dụng cổng sắt rèn làm cổng điện cho đường lái xe.

Đầu tiên, chúng sẽ cần phải được làm sạch và bảo trì đúng cách để đảm bảo cổng luôn trông đẹp nhất. Những cổng này cũng có thể khá nặng nên cần có động cơ mạnh mẽ để đảm bảo cổng hoạt động hiệu quả và an toàn.

Với cổng sắt, bạn không bao giờ nên cắt góc khi mua thiết bị mở cổng tự động phù hợp, vì độ hao mòn tăng thêm có thể khiến chúng phải được thay thế sớm hơn rất nhiều.

Cổng gỗ

Cổng gỗ đã được sử dụng trong nhiều năm do sự chắc chắn và bền bỉ của chúng. Chúng còn có tính thẩm mỹ cao nên trở thành sự lựa chọn hàng đầu. Khi được chăm sóc đúng cách, cổng gỗ có thể bền lâu và cứng cáp.

Tuy nhiên, họ có rất nhiều bất lợi khi nói đến tự động hóa. Một nhược điểm như vậy là trọng lượng của chúng. Cổng gỗ có thể trở nên nặng nề khi thời tiết ẩm ướt vì chúng hấp thụ nước.

Để có cổng gỗ tự động, bạn phải gắn một động cơ đủ mạnh để di chuyển nó. Bạn cũng cần xem xét việc bảo trì cần thiết với loại cổng đường lái xe điện này.

Ngay cả khi đánh vecni và nhuộm màu, lớp phủ bề mặt cuối cùng sẽ bong tróc hoặc phồng rộp, tạo điều kiện cho nước thấm vào gỗ. Điều này sẽ làm cho gỗ bị nứt và mục nát từ từ.

CỔNG MỞ TỰ ĐỘNG ÂM SÀN SUB BT
CỔNG MỞ TỰ ĐỘNG ÂM SÀN SUB BT

Cổng điện cho đường lái xe

Cổng điện đang nhanh chóng trở thành một lựa chọn phổ biến cho các chủ nhà. Chúng mang lại sự kết hợp tuyệt vời giữa sự tiện lợi và tăng cường an ninh, ngoài việc cải thiện sự hấp dẫn của lề đường ngôi nhà của bạn và có khả năng làm tăng giá trị tài sản của bạn. Hơn nữa, đây là một khoản đầu tư chắc chắn sẽ được cả gia đình yêu thích trong nhiều năm tới. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc muốn biết thêm thông tin về cổng điện, chỉ cần liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay ! Chúng tôi muốn giúp bạn bắt đầu tạo ra một môi trường an toàn và bảo mật cho gia đình bạn.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
 • Hotline: 0909 078 933
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big