Sự tiện lợi của thiết bị mở cổng từ xa

Kể từ thời điểm chúng xuất hiện, thiết bị mở cổng từ xa đã thay đổi cuộc chơi về các giải pháp an ninh hiện đại vì chúng ngay lập tức mang đến sự tiện lợi chưa từng có và mức độ bảo mật nâng cao cho cả tòa nhà thương mại và khu dân cư.

Chúng tôi đã viết hướng dẫn về thiết bị mở cửa công nghiệp và cách chúng mang lại sự thuận tiện cho cả tòa nhà dân cư và thương mại. Thiết bị mở cổng từ xa đưa sự tiện lợi, bảo mật và thoải mái lên một tầm cao mới.

Nếu bạn đã từng chật vật mở một cánh cổng nặng nề dưới trời mưa tầm tã hoặc phải rời khỏi nhà do cấp cứu y tế mà vẫn phải tự mình mở cổng thì bạn đã hiểu tầm quan trọng của thiết bị mở cổng từ xa.

Bài viết này thảo luận về các thiết bị mở cổng từ xa, cách chúng hoạt động và lợi ích của việc thêm một công cụ này vào thiết lập bảo mật của bạn.

động cơ cổng mở 2 cánh tay đòn từ xa
động cơ cổng mở 2 cánh tay đòn từ xa

Thiết bị mở cổng từ xa là gì?

Thiết bị mở cổng từ xa còn được gọi là dụng cụ mở cổng điện, dụng cụ mở cổng xoay, dụng cụ mở cổng tự động, dụng cụ điều khiển cổng trượt, máy bấm, v.v. bạn hiểu ý rồi.

Thiết bị mở cổng từ xa là thiết bị hệ thống an ninh cho phép bạn mở và đóng cổng hoặc lối vào tài sản của mình từ xa bằng thiết bị từ xa như điện thoại thông minh hoặc bộ điều khiển của bạn.

Mục tiêu của thiết bị mở cổng từ xa là làm cho quá trình mở và đóng cổng của bạn trở nên tự động và đòi hỏi bạn ít nỗ lực nhất. Mục đích là đảm bảo sự thuận tiện, thoải mái và tăng cường an ninh.

Tùy thuộc vào nhu cầu và ngân sách của bạn, bạn có thể chọn từ một số nhãn hiệu và loại thiết bị mở cổng từ xa. Một hãng sản xuất thiết bị mở cổng từ xa được ưa chuộng và uy tín là bft, faac, beninca.

Thiết bị mở cổng từ xa hoạt động như thế nào?

Thiết bị mở cổng từ xa thông thường nhận tín hiệu từ thiết bị từ xa như điện thoại thông minh hoặc bộ điều khiển từ xa thông qua bộ thu. Tín hiệu có thể được gửi qua Wi-Fi, Bluetooth hoặc sóng radio. Dụng cụ mở cổng từ xa cần có điều khiển từ xa và bộ thu.

Bộ thu:

Bộ thu thường được đặt trong thiết bị mở cổng từ xa, giúp hướng dẫn thiết bị mở cổng về thời điểm mở và đóng. Một số thiết bị mở cổng từ xa có thể tự động đóng khi có phương tiện hoặc người vào thành công. Một số thiết bị mở cổng từ xa có cảm biến giúp phát hiện chuyển động và kiểm soát hoạt động đóng của chúng.

Điều khiển từ xa:

Đây thường là bộ điều khiển từ xa chuyên dụng có khả năng truyền tín hiệu không dây đến bộ thu của thiết bị mở cổng từ xa khi ở trong phạm vi phủ sóng. Một số thiết bị mở cổng từ xa, chẳng hạn như Thiết bị mở cửa bft, cho phép bạn sử dụng điện thoại thông minh của mình làm điều khiển từ xa.

Các loại thiết bị mở cổng từ xa và tính năng độc đáo của chúng

Mở cổng tự động không cần điều khiển từ xa
Mở cổng tự động không cần điều khiển từ xa

Có ba loại thiết bị mở cổng từ xa chính:

Thiết bị mở cổng từ xa Key Fob

Đúng như tên gọi, loại cổng mở từ xa này sử dụng điều khiển từ xa cầm tay để vận hành cổng mở tự động. Nhiều thiết bị mở cổng từ xa bằng chìa khóa thông minh hiện đại cho phép sử dụng điện thoại thông minh và điều khiển từ xa cầm tay. Họ cung cấp khả năng truy cập nhanh chóng và tính di động.

Thiết bị mở cổng được điều khiển bằng ứng dụng điện thoại thông minh

Hầu hết mọi thiết bị mở cổng điều khiển bằng điện thoại thông minh đều cho phép điều khiển từ xa chuyên dụng. Các thiết bị mở cổng từ xa cho phép sử dụng điện thoại thông minh làm bộ điều khiển thường có các ứng dụng chuyên dụng để kiểm soát các chức năng của chúng.

Những thiết bị mở cổng này có các tính năng nâng cao như nhật ký truy cập, giám sát từ xa, truy cập từ xa từ mọi nơi và thông báo kẻ xâm nhập.

Hệ thống nhập bàn phím

Thiết bị mở cổng từ xa bằng bàn phím cho phép người dùng truy cập vào tòa nhà sau khi nhập mã khớp với mã được lập trình sẵn. Loại cổng mở này cũng hoạt động với ứng dụng điện thoại thông minh chuyên dụng.

Hệ thống nhập bằng bàn phím cho phép những người đáng tin cậy truy cập vào tòa nhà mà không cần điều khiển từ xa bằng mã khóa. Thiết bị mở cổng từ xa cũng được phân loại dựa trên khả năng tương thích với các tòa nhà thương mại hoặc dân cư.

Vì vậy, chúng tôi có thiết bị mở cổng từ xa dân dụng và thiết bị mở cổng tự động thương mại hạng nặng. Một ví dụ điển hình về thiết bị mở cổng thương mại dành cho cổng trượt là như động cơ cổng trượt thương mại lưu lượng cao FAAC 24VDC phổ biến.

Mở cổng tự động không cần điều khiển từ xa
Mở cổng tự động không cần điều khiển từ xa

Lợi ích của việc cài đặt bộ mở cổng từ xa

Thiết bị mở cổng từ xa mang lại rất nhiều lợi ích tùy thuộc vào tính năng và cách sử dụng của chúng. Dưới đây là một số lợi ích phổ biến nhất mà cổng mở điện có thể mang lại:

Sự tiện lợi

Thiết bị mở cổng tự động cho phép bạn ra vào tòa nhà của mình một cách thuận tiện mà không cần phải vất vả mở cổng theo cách thủ công và gặp rắc rối khi ra khỏi ô tô hoặc nhà. Đây có lẽ là ưu điểm đáng kể nhất của thiết bị mở cổng từ xa.

Truy cập nhanh chóng và dễ dàng

Điều này liên quan đến lợi ích đầu tiên của thiết bị mở cổng từ xa: việc ra vào tòa nhà thật nhanh chóng và dễ dàng vì tất cả những gì bạn phải làm là nhấn nút trên điều khiển từ xa hoặc ứng dụng điện thoại thông minh của bạn.

Bảo mật nâng cao

Là chủ doanh nghiệp hoặc chủ nhà, bạn muốn có thêm sự bảo mật đi kèm với khả năng tự động mở cổng mà không cần phải ra khỏi xe.

Ngoài ra, bạn có thể chắc chắn rằng không ai vào tòa nhà mà không có điều khiển từ xa hoặc chìa khóa truy cập, đảm bảo rằng tài sản của bạn được an toàn trước những kẻ xâm nhập.

cổng mở 2 cánh âm sàn đóng mở từ xa
cổng mở 2 cánh âm sàn đóng mở từ xa

Kiểm soát truy cập

Thiết bị mở cổng được điều khiển bằng bàn phím có thể giúp bạn kiểm soát ai có quyền truy cập vào tòa nhà của bạn trong khi vẫn giữ nhật ký truy cập về những người ra vào bằng camera và cảm biến an ninh IP.

Cài đặt và thiết lập

Chúng tôi thường khuyên bạn nên thuê dịch vụ của đội lắp đặt cổng mở từ xa chuyên nghiệp để xử lý việc lắp đặt và thiết lập cổng mở tự động của bạn.

Điều này là do chúng tôi tin rằng độ an toàn được cung cấp bởi cổng hoặc cửa gara của bạn sẽ không bao giờ bị đe dọa bởi nỗ lực tự làm có thể tốn nhiều chi phí hơn về lâu dài.

Hầu hết các hệ thống mở cổng phức tạp sẽ luôn yêu cầu dịch vụ của đội ngũ chuyên nghiệp để đảm bảo rằng chúng hoạt động bình thường và mang lại sự an toàn và thuận tiện tối đa.

Bảo trì và khắc phục sự cố

Giống như hầu hết các thiết bị, bảo trì thường xuyên sẽ giúp kéo dài tuổi thọ hoạt động của thiết bị mở cổng từ xa và đảm bảo an ninh hiệu quả cho tòa nhà của bạn.

Bảo trì chính bao gồm kiểm tra và thay pin trong điều khiển từ xa thường xuyên cũng như vệ sinh, bôi trơn và lau bụi cho thiết bị mở cổng theo hướng dẫn của nhà sản xuất trong sách hướng dẫn.

Tất cả các thiết bị mở cổng faac đều có hướng dẫn sử dụng chi tiết để dễ dàng bảo trì và vận hành.

Cổng mở từ xa 2 cánh kín nặng 1000kg
Cổng mở từ xa 2 cánh kín nặng 1000kg

Chọn thiết bị mở cổng từ xa phù hợp cho tòa nhà của bạn

Một số yếu tố cần cân nhắc khi chọn thiết bị mở cổng từ xa cho nhà hoặc văn phòng của bạn bao gồm:

Chi phí lắp đặt:

Trước khi bắt tay vào một dự án lớn như lắp đặt thiết bị mở cổng từ xa, bạn phải xác định ngân sách của mình và chọn thiết bị mở cổng tự động nằm trong phạm vi ngân sách của mình. Điều này bao gồm chi phí lắp đặt và chi phí vật liệu cần thiết.

Tính năng an toàn:

Nhiều thiết bị mở cổng tự động có các tính năng như hệ thống phát hiện vật thể, chức năng tự động đảo ngược để ngăn ngừa tai nạn, đóng tự động, v.v. Xác định những tính năng nào là quan trọng đối với bạn và chọn thiết bị mở cổng phù hợp với nhu cầu của bạn.

Loại công trình:

Việc bạn muốn lắp đặt thiết bị mở cổng từ xa trong tòa nhà dân cư hay thương mại sẽ giúp xác định loại thiết bị mở cổng mà bạn nhận được.

Nhận thiết bị mở cổng từ xa tốt nhất từ ​​một thương hiệu có uy tín

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT đều cung cấp thiết bị mở cổng từ xa tốt nhất. Các thương hiệu như BFT, FAAC, BENINCA, KING-GATE, công ty dẫn đầu ngành thiết bị mở cổng từ xa, đã là đối tác của chúng tôi trong nhiều năm.

Điều này có nghĩa là chúng tôi có kinh nghiệm và chuyên môn cần thiết để cung cấp cho bạn cách lắp đặt và bảo trì thiết bị mở cổng từ xa tốt nhất cho thiết bị mở cổng của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu!

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn/cong-tu-dong/
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big