Sửa chữa, lắp đặt, dịch vụ và bảo trì cửa tự động

Chuyên gia cửa tự động đáng tin cậy

Để hỗ trợ nhu cầu của bạn bằng dịch vụ hiệu quả, tiết kiệm chi phí và chăm sóc chuyên nghiệp liên tục.

Đừng chờ đợi, hãy nhận sự giúp đỡ từ chúng tôi ngay hôm nay!

Cửa trượt tự động

Cửa trượt tự động là sự bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ lối vào nào. Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT có nhiều lựa chọn về cửa kính trượt tự động thương mại. Cửa của chúng tôi lướt nhẹ một cách dễ dàng. Cơ chế hiện đại đảm bảo cánh cửa mới của bạn luôn mở và đóng trong im lặng. Các cửa kính cung cấp tầm nhìn không bị cản trở và cho phép ánh sáng tự nhiên tràn vào tòa nhà của bạn.

Cửa trượt cần ít khoảng trống hơn so với các lựa chọn truyền thống. Truy cập rảnh tay giúp nhân viên, khách hàng hoặc nhà cung cấp của bạn dễ dàng truy cập. Chúng là sự lựa chọn lý tưởng cho du khách khuyết tật hoặc những người phải đẩy thiết bị nặng.

Thiết kế kiểu dáng đẹp cũng tăng thêm tính thẩm mỹ cho tất cả các tòa nhà công nghiệp. Chúng tôi đã lắp đặt cửa kính trượt thương mại tại các cửa hàng bán lẻ, nhà hàng, nhà kho và văn phòng. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn đúng mẫu mã và thiết kế phù hợp với nhu cầu cơ sở của bạn.

Chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn khác nhau, bao gồm cả cửa vận hành bằng cảm biến. Bất kể doanh nghiệp của bạn là gì, chúng tôi đều có giải pháp! Chúng tôi thậm chí sẽ lo việc cài đặt. Dịch vụ sửa chữa cửa kính trượt tự động của chúng tôi sẽ giữ cho cửa của bạn luôn hoạt động tốt.

Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ nhanh chóng, đáng tin cậy. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, bạn có thể tin tưởng vào chúng tôi cho mọi nhu cầu về cửa thương mại của bạn. Nếu bạn muốn chuyển sang giải pháp ra vào linh hoạt nhưng an toàn, cửa trượt tự động của chúng tôi có thể là lựa chọn phù hợp.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cung cấp đầy đủ các loại cửa & thiết bị mở tự động thương mại để đảm bảo hoạt động kinh doanh của bạn cả ngày lẫn đêm.

Cửa tự động là giải pháp lối vào tốt nhất cho mọi cơ sở công nghiệp. Là chủ doanh nghiệp, bạn cần một cách nhanh chóng, đáng tin cậy để tiếp cận cơ sở của mình. Mặc dù cửa truyền thống là một khởi đầu tốt nhưng chúng thường không đạt được hiệu quả. Việc mở và đóng cửa bằng tay có thể rất cồng kềnh. Việc chuyển sang hệ thống tự động sẽ hợp lý hóa quy trình. Tại Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT, chúng tôi bán, lắp đặt và sửa chữa đầy đủ các loại cửa tự động.

Chúng tôi chuyên về tất cả các loại giải pháp nhập tự động. Thiết bị mở cửa tự động của chúng tôi giúp nhân viên và khách dễ dàng bước vào cơ sở của bạn. Việc bổ sung thiết bị đóng cửa tự động sẽ đảm bảo tòa nhà của bạn luôn được an toàn. Bạn sẽ không bao giờ lo lắng về việc quên khóa lại. Các chuyên gia tại Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT sẽ giúp bạn lựa chọn những phương án phù hợp với nhu cầu lối vào của mình.

Chúng tôi cung cấp lắp đặt chuyên nghiệp trên tất cả các cửa tự động của chúng tôi. Dịch vụ sửa chữa cửa của chúng tôi luôn sẵn sàng 24/24 để đảm bảo an toàn cho cơ sở của bạn. Bạn có thể tin tưởng vào chúng tôi cho tất cả các nhu cầu về cửa tự động của bạn.

ráp cửa kính tự động hàn quốc nhà máy

Cửa cuốn tự động

Cửa cuốn tự động là tiêu chuẩn vàng cho các tòa nhà công nghiệp. Chúng mạnh mẽ và đáng tin cậy. Tại Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT, chúng tôi có thể giúp bạn chọn cửa cuốn tốt nhất cho lối vào của bạn. Cửa gara thương mại tự động giúp công nhân và khách dễ dàng vào cơ sở của bạn. Cửa gara của chúng tôi có thể chứa các phương tiện và thiết bị có hình dạng hoặc kích thước bất kỳ. Chúng là sự lựa chọn lý tưởng cho mọi doanh nghiệp.

Chúng tôi đã lắp đặt cửa cuốn thương mại tự động tại nhà kho, bến cảng và các khu vực có lưu lượng giao thông cao khác. Không giống như các lựa chọn cửa gara truyền thống, mẫu cửa cuốn của chúng tôi không yêu cầu nhiều khoảng trống. Cửa cuốn có kích thước nhỏ gọn. Chúng có thể phù hợp với những khu vực chật chội nhất.

Phong cách sáng tạo này biến mất hoàn toàn khi mở và bạn không phải lo lắng về việc mất bất kỳ không gian quý giá nào. Cải thiện an ninh lối vào là một phần thưởng khác. Việc chuyển sang sử dụng cửa tự động giúp bạn có thể theo dõi được ai đến và đi. Chúng tôi có thể giúp bạn chọn các phương án phù hợp để bảo vệ doanh nghiệp của bạn.

Chọn từ nhiều tính năng an toàn khác nhau, bao gồm cảm biến, bảng điều khiển và hệ thống phanh. Cánh cửa của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự an tâm. Chúng tôi có các lựa chọn cho mọi ngành. Từ lắp đặt đến bảo trì đều được Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT làm tất cả. Chúng tôi thậm chí còn cung cấp dịch vụ sửa chữa khẩn cấp cho tất cả các cửa cuốn tự động.

bộ cửa kính tự động cửa hàng

Thiết bị mở cửa tự động

Nâng cấp lên thiết bị mở cửa tự động thương mại sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà không ảnh hưởng đến tính bảo mật. Tại Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT, chúng tôi biết rằng việc ra vào cơ sở của bạn một cách vội vàng là điều bắt buộc. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn về thiết bị mở cửa cuộn và trượt. Cho dù bạn cần dụng cụ mở mới cho nhà kho, bến bốc hàng hay trung tâm bán lẻ, chúng tôi đều có lựa chọn dành cho bạn.

Chúng tôi mang đến những mẫu mã phù hợp với mọi loại hình kinh doanh. Thiết bị mở của chúng tôi có thể chịu được cường độ sử dụng cao và bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc nâng những cánh cửa nặng nữa. Thiết bị mở cửa tự động là cách lý tưởng để tiếp cận môi trường công nghiệp của bạn mà không gặp rắc rối.

Thiết bị vận hành cửa xoay

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT là chuyên gia hàng đầu về sản phẩm cửa tự động đóng. Đảm bảo cửa công nghiệp của bạn đóng nhanh chóng và an toàn là điều bắt buộc. Tuy nhiên, những cánh cửa nặng rất khó để bạn tự điều khiển. Đó là lý do tại sao chúng tôi lắp đặt thiết bị đóng cửa chất lượng cao trên tất cả các loại cửa thương mại.

Nhóm của chúng tôi có thể kết hợp với bạn các thiết bị đóng cửa tự động để phù hợp với cửa trượt hoặc cửa cuốn của bạn. Bạn cũng có thể tin tưởng vào chúng tôi về các dịch vụ sửa chữa và thay thế. Việc nâng cấp lên hệ thống đóng tự động sẽ đảm bảo chỉ những người được ủy quyền mới có thể vào được. Chỉ với một nút nhấn, thiết bị đóng cửa mới sẽ mang đến cho cơ sở của bạn mức độ an toàn cao hơn.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big