TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN KÍNH CHỐNG VA ĐẬP CHO CỬA?

Nếu doanh nghiệp của bạn nằm trong khu vực giao thông đông đúc, doanh nghiệp của bạn có thể dễ bị đột nhập, gió lớn hoặc các hiện tượng thời tiết khắc nghiệt khác. Bạn có thể muốn xem xét cửa dành cho người đi bộ với kính chống va đập cho doanh nghiệp của bạn. Đây là lý do tại sao.

KÍNH CHỐNG VA ĐẬP LÀ GÌ?

Kính tiêu chuẩn được sử dụng trong cửa dành cho người đi bộ được làm bằng một lớp kính duy nhất, được gọi là kính nổi, vỡ thành các mảnh lớn khi có vật gì đó va vào. Tuy nhiên, kính chống va đập thường bao gồm hai lớp kính với một lớp nhựa bên trong cực kỳ mạnh mẽ. Thay vì vỡ ra khi va chạm, các mảnh vỡ sẽ bám chặt vào nhựa để giúp giữ kính lại với nhau. Tính năng này cũng cho phép kính của cửa chịu được tác động của các vật thể bay trong khi vẫn giữ được tính toàn vẹn về cấu trúc tổng thể của cửa.

cửa kính lùa 2 cánh bình dương
cửa kính lùa 2 cánh bình dương

6 LÝ DO ĐỂ CHỌN KÍNH CHỐNG VA ĐẬP

Dưới đây là năm lý do bạn nên lắp kính chống va đập ở các cửa dành cho người đi bộ trong cơ sở thương mại của bạn.

Chúng có thể chịu được thời tiết khắc nghiệt

Lợi ích lớn nhất của cửa dành cho người đi bộ với kính chống va đập là tăng khả năng bảo vệ khỏi các yếu tố. Chúng được thiết kế để chịu được gió lớn, mưa và tác động từ đạn bay. Trên thực tế, cửa chống va đập tiêu chuẩn có thể chịu được sức gió lên đến 160 km một giờ.

Chúng có khả năng chống phá hoại

Nếu doanh nghiệp của bạn nằm trong khu vực có tỷ lệ tội phạm cao, đầu tư vào cửa dành cho người đi bộ bằng kính chống va đập là một ý tưởng hay. Kính chống va đập cực kỳ khó để kẻ trộm phá vỡ. Ví dụ, ngay cả khi bị đập bằng xà beng, kính sẽ vẫn nằm an toàn trong khung, không có điểm nào xâm nhập. Nếu bạn muốn có thêm một lớp an ninh, lắp kính chống va đập ở cửa ra vào dành cho người đi bộ của bạn có thể là giải pháp phù hợp.

Chúng cung cấp khả năng cách nhiệt vượt trội

Kính chống va đập trong cửa dành cho người đi bộ được tạo thành từ nhiều lớp kính liên kết với nhau, giúp nó trở thành vật cách nhiệt tuyệt vời. Ngoài ra, hầu hết tất cả các loại kính va đập đều có lớp phủ Low-E hiệu suất cao giúp giảm truyền nhiệt, giúp duy trì nhiệt độ thoải mái quanh năm trong doanh nghiệp của bạn đồng thời giúp giảm hóa đơn năng lượng của bạn.

cua lua 1 canh tu dong binh chuan binh duong
cua lua 1 canh tu dong binh chuan binh duong

Chúng làm giảm sự truyền tiếng ồn

Vì kính chống va đập ở cửa dành cho người đi bộ được cấu tạo từ nhiều lớp, nó mang lại lợi ích bổ sung là kiểm soát âm thanh. Ví dụ: một cánh cửa tiêu chuẩn có thể làm gián đoạn nhân viên và khách hàng của bạn nếu nơi làm việc của bạn gần sân bay, đường cao tốc, sân chơi hoặc một khu vực đông đúc khác. May mắn thay, cửa kính chống va đập có thể giúp giải quyết vấn đề này bằng cách giảm ô nhiễm tiếng ồn, dẫn đến ít phiền nhiễu hơn và tăng năng suất.

Chúng chặn tia UV

Nếu bạn sở hữu một tòa nhà văn phòng có nhiều cửa kính dành cho người đi bộ, bạn có thể muốn đầu tư vào các phiên bản chống va đập. Tia UV có thể xâm nhập vào cơ sở kinh doanh của bạn và sớm làm phai màu và hư hỏng những thứ như đồ nội thất, thảm, thảm, màn, tranh, v.v. Trên thực tế, một số cửa kính chống va đập và cửa sổ có thể cản đến 99% tia UV của mặt trời.

Chúng là những cánh cửa dành cho người đi bộ đầy phong cách với kính chống va đập có sẵn rộng rãi với nhiều kiểu dáng để phù hợp với nhiều thị hiếu khác nhau. Ví dụ, chúng có thể được làm với nhiều kính trang trí và ô cửa để tạo ra một lối vào an toàn và đẹp mắt. Cửa chống va đập có sẵn với các khung và màu sắc khác nhau và có thể được làm có hoặc không có lưới trang trí.

cửa kính đẹp cho văn phòng
cửa kính đẹp cho văn phòng

CHƯƠNG TRÌNH BẢO TRÌ THEO KẾ HOẠCH

Tại Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT, chúng tôi cung cấp một chương trình bảo trì cửa kính tự động theo kế hoạch linh hoạt. Sau khi bạn đăng ký, một trong những kỹ thuật viên được đào tạo của chúng tôi sẽ đến cơ sở kinh doanh của bạn để kiểm tra và kiểm tra cửa dành cho người đi bộ của bạn và cho bạn biết khi có thứ gì đó cần thay thế hoặc sửa chữa.

Nhóm của chúng tôi sẽ giữ cho cửa của bạn hoạt động như dự định trong nhiều năm tới. Hơn nữa, các sản phẩm của chúng tôi là một trong những sản phẩm an toàn và chắc chắn nhất trên thị trường.

CỬA KÍNH TỰ ĐỘNG

Nếu bạn muốn cải thiện sự an toàn và bảo mật tại cơ sở thương mại của mình, công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT có thể giúp bạn. Chúng tôi cung cấp nhiều loại cửa dành cho người đi bộ thương mại từ các nhà sản xuất hàng đầu trong ngành với nhiều kích cỡ, vật liệu, đồng hồ đo, thiết kế và lõi.

Danh mục sản phẩm phong phú của chúng tôi cũng bao gồm các tùy chọn như cửa chống nổ và cửa tự động. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ lắp đặt, bảo trì và sửa chữa chuyên nghiệp.

Để tìm hiểu thêm hoặc nhận báo giá miễn phí, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn/cua-tu-dong/
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big