Tại sao lại phải lắp đặt cửa tự động?

Nhiều người tin rằng cửa tự động là quá đắt, tốn kém để bảo trì hoặc lắp đặt. Nhưng hầu hết chúng ta làm việc, phải đi cửa, cổng hàng ngày.

Cửa tự động được lắp đặt tại một siêu thị, bệnh viện, phòng tập thể dục hoặc sân bay… Nó cho phép mọi người không cần phải sử dụng tay để mở hay đóng cánh cửa khi ra / vào cơ sở.

Nếu bạn hiện đang xây dựng hoặc có một cơ sở thương mại, bạn có thể xem xét một cánh cửa tự động, nhưng đang lo lắng về chi phí ban đầu và bảo trì, bảo dưỡng và các lý do khác.

Nhưng bạn hãy xem xét những lợi lích mà cửa tự động mang tới cho người sử dụng, nó nâng cấp dịch vụ khách hàng, nó cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí làm mát, tiện lợi và an toàn, dễ dàng truy cập.

Cửa đóng / mở tự động sẽ tạo ra một cảnh chào đón nồng nhiệt, nó cũng sẽ gây ấn tượng tốt cho khách hàng, người truy cập.

Có rất nhiều lý do để bạn lắp đặt cửa tự động

Giải pháp lý tưởng cho không gian bị giới hạn

Trong trường hợp không gian có giới hạn, cửa tự động cung cấp một giải pháp lý tưởng. Cửa trượt là một trong những ví dụ không cần không gian giống cửa mở truyền thống. 

Trong trường hợp không gian là một vấn đề lớn, cửa tự động cung cấp các giải pháp lý tưởng. Ngoài ra, cho cửa ra vào bằng tay có thể gây ra một trở ngại lớn cho người đi bộ, cửa tự động cung cấp một giải pháp.

Có rất nhiều khu vực trên khắp đất nước có lượng khách lớn như khu nghỉ mát bên bờ biển nơi mà nhiều người nghỉ hưu và thậm chí tại thị xã, thành phố có tòa nhà được xây dựng cho người về hưu.

Cửa tự động tại các địa điểm như vậy là rất thuận tiện cho người cao tuổi và loại bỏ sự cần thiết phải tạm dừng và mở một cánh cửa bằng tay.

Khách hàng là người lớn tuổi, người khuyết tật hoặc trẻ nhỏ

Các cơ sở, lĩnh vực kinh doanh phục vụ các khách hàng là người cao tuổi, người khuyết tật, trẻ nhỏ sẽ hưởng được nhiều lợi ích từ cửa tự động

Những người bị giới hạn khả năng di chuyển, khó khăn trong việc đi lại sẽ dễ dàng hơn khi đi qua những cánh cửa tự đóng và tự mở.

Cung cấp các giải pháp truy cập cho người khuyết tật dễ dàng nhập cảnh và xuất cảnh. Không chỉ cửa tự động tuân theo tín hiệu có thể thực hiện một chức năng kép. 

Sạch sẽ

Những cánh cửa này tránh tay tiếp xúc với tay nắm cửa, điều này ngăn ngừa vi khuẩn lây lan. Nó luôn đóng lại khi không có người sử dụng, ngăn ngừa bụi, bẩn xâm nhập.

Lưu lượng truy cập cao

Trong những môi trường có lưu lượng truy cập cao như trường học, cửa hàng, văn phòng, trường đại học, nhà hát, sân bay và bất cứ nơi nào códòng chảy giao thông cao, cửa tự động sẽ điều tiết nó.

Trung tâm mua sắm hoặc tòa nhà văn phòng sử dụng cao. Cửa tự động thực sự có thể hỗ trợ lưu lượng giao thông hướng trong những thời gian bận rộn.

Chi phí ban đầu cửa tự động có thể cao hơn cửa ra vào bằng tay. Nhưng nó có thể giúp làm giảm hóa đơn năng lượng.

Cửa tự động chỉ mở và đóng khi kích hoạt, nó loại bỏ các vấn đề của cửa vô tình bị bỏ lại mở hoặc không đóng một cách chính xác và lãng phí nhiệt.

Nếu tạo ấn tượng đầu tiên tốt nhất cũng là quan trọng đối với bạn và toà nhà của bạn, thì không có gì sẽ tạo lối vào ấn tượng như một cửa tự động.

Trong nghiên cứu nghiên cứu thị trường khác nhau vào thiết kế xây dựng, nghiên cứu cho thấy thời gian và một lần nữa một cánh cửa tự động là nhận nhiều hơn tích cực của người sử dụng và tăng cường đáng kể khu vực lễ tân đến một tòa nhà so với cửa ra vào bằng tay.

Trên đây chỉ là một số lý do chính mà các nhà thầu, đơn vị thiết kế, nhà xây dựng khuyên khách hàng nên sử dụng cửa tự động.

Automaticdoor.vn là đại lý phân phối thiết bị điều khiển cửa tự động Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan hàng đầu tại Việt Nam.

Công ty TNHH THIẾT BỊ CỬA TỰ ĐỘNG VIỆT NAM

Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0904 668 997

E-mail: automaticgatevn@gmail.com

Website: https://automaticdoor.vn

Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big