Tại sao nên chọn cổng nhôm?

Nhôm nổi tiếng là cực kỳ nhẹ, ví dụ, nó nhẹ hơn sắt ba lần. Nhiều người tin rằng đầu tư vào một cổng kim loại nặng là tốt nhất để đảm bảo an ninh và mặc dù điều này có thể đúng trong một số cơ sở công nghiệp, nhưng trọng lượng nhẹ hơn của nhôm thường khiến nó trở thành lựa chọn hoàn hảo cho nhiều ngôi nhà.

Sức mạnh ấn tượng

Cổng nhôm mang lại hiệu suất toàn diện tuyệt vời, với độ bền nén, kéo, năng suất và độ va đập đặc biệt. Tuy nhiên, nó có thể không bền bằng thép, đặc tính chống ăn mòn có nghĩa là nó có thể bền hơn trong thời gian dài hơn và không trở nên giòn trong mùa đông. Không giống như nhiều kim loại khác, nhôm có thể được nấu chảy nhiều lần và tái sử dụng mà không bị suy yếu tính chất cơ học.

cửa cổng mở nhôm đúc 1 và 2 cánh
cửa cổng mở nhôm đúc 1 và 2 cánh

Thiết kế trang nhã

Là một vật liệu nhẹ, nhôm cũng linh hoạt hơn, có nghĩa là có thể tạo ra các thiết kế phức tạp, trang trí công phu hoặc nghệ thuật hơn. Điều quan trọng là phải hiểu độ nhẹ có nghĩa là đồ đạc và bản lề không cần phải chịu nhiều trọng lượng, vì vậy đối với cổng tự động, cần ít công suất động cơ hơn, giúp chúng vận hành an toàn hơn nhiều.

Với việc hoàn thiện, bạn cũng có rất nhiều lựa chọn và nhôm nổi tiếng vì đảm bảo bề mặt hoàn thiện chất lượng cao. Cho dù bạn muốn màu sắc tươi sáng hay lớp hoàn thiện có kết cấu bằng gỗ để phù hợp với phong cách kiến ​​trúc ngôi nhà của mình, nhôm sẽ mang đến cho bạn nhiều lựa chọn.

Cài đặt đơn giản hơn

Thiết kế trọng lượng thấp cũng giúp thao tác dễ dàng hơn nên việc lắp đặt nhìn chung trơn tru hơn nhiều so với thép hoặc sắt. Các khớp cũng có nhiều khả năng hoạt động tốt hơn trong thời gian dài hơn.

Chi phí hiệu quả

Nhiều cổng nhôm có sẵn ở mức giá tương tự như cổng gỗ, tuy nhiên nhôm được biết là có tuổi thọ cao hơn, vì vậy về lâu dài bạn có thể tiết kiệm được một khoản đáng kể.

cửa cổng mở 2 cánh tự động nhôm đúc
cửa cổng mở 2 cánh tự động nhôm đúc

Chịu được thời tiết

Nhôm có khả năng chống chịu thời tiết cao, ngay cả trong môi trường công nghiệp thường ăn mòn các kim loại khác. Điều này có nghĩa là cổng nhôm có thể cứng hơn nhiều trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Mức độ bảo trì thấp

Không giống như sắt rèn và gỗ, bạn không cần phải sơn lại hoặc nhuộm lại cổng nhôm nếu chúng đã được sơn tĩnh điện trong giai đoạn sản xuất, đây là tiêu chuẩn cho nhiều thiết kế. Lớp sơn bám vào bề mặt kim loại một cách hiệu quả nên không cần bảo trì thường xuyên, trong khi cổng có thể trông đẹp và sạch sẽ bằng cách lau sạch bằng vải ẩm nên không cần sản phẩm đặc biệt.

Cổng nhôm đúc dùng mô tơ âm sàn
Cổng nhôm đúc dùng mô tơ âm sàn

Thiết kế riêng

Nếu bạn không thể tìm thấy một cổng nhôm phù hợp với nhu cầu của mình, bạn có thể mua một chiếc được chế tạo đặc biệt. Nhôm là một lựa chọn tuyệt vời cho các cổng thủ công và tự động, đồng thời nó có thể phù hợp hoàn hảo với các thiết kế phức tạp.

Nếu bạn quan tâm đến việc mua một cổng mới cho đường lái xe, sân vườn hoặc lối đi bên hông của mình và cần một số trợ giúp, đội ngũ thân thiện của chúng tôi sẵn sàng trợ giúp. Với việc tập trung vào các ứng dụng dân dụng, chúng tôi có thể giúp bạn tìm được cổng phù hợp với mức giá cạnh tranh, tất cả đều được giao hàng trực tiếp đến tận nhà bạn.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng gọi cho chúng tôi ngay hôm nay theo số 0983 402 139 hoặc gửi tin nhắn cho chúng tôi và chúng tôi sẽ liên hệ sớm.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big