TẦM QUAN TRỌNG CỦA BÌNH LƯU ĐIỆN DỰ PHÒNG CHO CỔNG TỰ ĐỘNG

Thời tiết có thể không đoán trước được, đôi khi nhảy từ cực này sang cực khác mà không có nhiều cảnh báo. Điều này có thể gây lo ngại nếu bạn có một cổng tự động sử dụng năng lượng điện. May mắn thay, tại Công ty BẢO PHÁT, hầu hết các nhà điều hành cổng tự động của chúng tôi đều trang bị hệ thống pin dự phòng tích hợp để đảm bảo cổng của bạn sẽ tiếp tục hoạt động bình thường nếu có sự cố mất điện. Dưới đây là tổng quan về tầm quan trọng của việc đảm bảo hệ thống cổng tự động của bạn có pin dự phòng.

binh luu dien dai loan
binh luu dien dai loan

HỆ THỐNG LƯU ĐIỆN DỰ PHÒNG HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Hệ thống pin dự phòng có thể được lập trình ở trạng thái “không mở được” hoặc “không an toàn”. Ở chế độ mở không thành công, cổng sẽ mở khóa và vẫn mở cho đến khi có điện trở lại. Tuy nhiên, ở chế độ không an toàn, cổng sẽ hoạt động bình thường cho đến khi pin yếu.

Có hai loại hệ thống pin dự phòng chính. Đầu tiên bao gồm pin, động cơ phụ và bộ điều khiển tự động khởi động khi mất điện. Loại hệ thống này có thể dễ dàng được trang bị thêm cho một nhà điều hành cổng hiện có.

Loại thứ hai là hệ thống biến tần trong đó nguồn điện một chiều từ pin lớn được chuyển đổi thành điện tích 24 vôn, sau đó chạy bộ vận hành cổng của bạn cho đến khi có điện trở lại. Loại hệ thống này thường được tích hợp sẵn trong chính người vận hành cổng.

Chúng tôi cũng vận hành các công ty vận hành cổng sử dụng năng lượng mặt trời không phụ thuộc vào lưới điện và sẽ hoạt động như dự kiến ​​trong trường hợp mất điện.

BẠN NÊN BIẾT GÌ VỀ NGẮT KẾT NỐI THỦ CÔNG?

Chúng tôi tin rằng việc có toàn quyền truy cập vào cổng đường lái xe của bạn là rất quan trọng. Đó là lý do tại sao chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các cổng tự động của chúng tôi đều có tính năng ngắt kết nối thủ công.

Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, bạn sử dụng chìa khóa để ngắt kết nối truyền động động cơ khỏi trục cổng để bạn có thể mở và đóng cổng theo cách thủ công khi cần và điều này không phải lúc nào cũng lý tưởng vì cổng tự động có thể nặng hơn 450 kg. Đó là lý do tại sao một pin dự phòng đáng tin cậy là rất quan trọng.

Ráp mô tơ cổng sắt gia đình
Ráp mô tơ cổng sắt gia đình

TẠI SAO PIN DỰ PHÒNG LẠI LÀ CHÌA KHÓA?

Nếu bạn có pin dự phòng cho cổng tự động của mình, bạn không cần phải lo lắng về việc mất quyền truy cập vào tài sản của mình trong trường hợp mất điện. Bạn cũng có thể yên tâm khi biết tài sản của mình sẽ vẫn an toàn trước những kẻ phá hoại và trộm cắp.

Ngoài ra, có pin dự phòng cho cổng tự động của bạn đảm bảo rằng cảnh sát, nhân viên cứu hỏa và nhân viên y tế có thể tiếp cận tài sản của bạn trong trường hợp khẩn cấp.

CÓ NHỮNG KIỂM SOÁT TRUY CẬP CỔNG BỔ SUNG NÀO?

Đầu tư vào một pin dự phòng cho cổng tự động của bạn, và bạn sẽ tận hưởng sự tiện lợi của việc kiểm soát ra vào đáng tin cậy. Dưới đây là tổng quan về một số hệ thống phổ biến nhất mà Công ty BẢO PHÁT cung cấp.

  • Điều khiển từ xa cho phép bạn mở và đóng cổng một cách thoải mái trên xe chỉ bằng một nút bấm. Chúng có thể di động, nhỏ gọn, dễ bảo quản và vận hành. Ngoài ra, hầu hết tất cả các hệ thống điều khiển từ xa của Công ty BẢO PHÁT đều sử dụng mã cuốn để đảm bảo rằng không ai có thể hack hệ thống của bạn. Các sản phẩm này được chế tạo trên nhiều phương tiện mới và loại bỏ sự cần thiết phải có điều khiển từ xa riêng biệt.
  • Bàn phím không dây cho phép bạn chọn một mã số an toàn và dễ nhớ sẽ giúp truy cập thuận tiện vào tài sản của bạn. Bàn phím của chúng tôi gửi tín hiệu được mã hóa đến nhà điều hành để ngăn tin tặc phát hiện ra mã pin của bạn.
  • Kết nối Wi-Fi cho phép bạn liên kết hệ thống cổng của mình với điện thoại thông minh, máy tính hoặc máy tính bảng bằng công nghệ . Điều này có nghĩa là bạn có thể mở hoặc đóng nó từ bất kỳ đâu trên thế giới, đảm bảo bạn có thể cho phép bạn bè, người thân, người trông giữ vật nuôi và thợ sửa chữa vào nhà khi bạn vắng nhà. Bạn cũng sẽ nhận được cảnh báo nếu cổng của bạn vô tình bị mở.

Nếu bạn muốn trang bị thêm cho cổng vào đường lái xe của mình với một trong những hệ thống kiểm soát ra vào hiện đại của chúng tôi, nhóm tại Công ty BẢO PHÁT sẽ đảm bảo bạn có được các tính năng phù hợp để đáp ứng nhu cầu của mình. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ cài đặt để thiết lập của bạn hoạt động như dự định trong nhiều năm tới.

bộ cửa cổng nhôm đúc biệt thự
bộ cửa cổng nhôm đúc biệt thự

CỔNG TỰ ĐỘNG HÀNG ĐẦU Ở HỒ CHÍ MINH

Nếu bạn muốn đảm bảo tài sản của mình được an toàn và chắc chắn trong trường hợp mất điện, Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT có những gì bạn cần. Chúng tôi cung cấp nhiều loại máy vận hành cổng có hệ thống pin dự phòng tích hợp, cũng như các máy chạy bằng năng lượng mặt trời. Chúng tôi cũng có nhiều giải pháp kiểm soát truy cập có thể được trang bị thêm cho hệ thống hiện có của bạn.

Nếu cần báo giá hoặc bạn có bất kỳ câu hỏi nào về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, hãy liên hệ với một trong tám chi nhánh của chúng tôi ở HỒ CHÍ MINH ngay hôm nay.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn/cong-tu-dong/
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big