Thiết bị mở cổng xoay BFT hoạt động lâu dài mà bạn có thể tin cậy

Cổng xoay phù hợp với những ngôi nhà có đường lái xe hẹp vì chúng xoay quanh bản lề trên các trụ cổng ở hai bên lối vào đường lái xe, vì vậy bạn không cần thêm không gian ở hai bên như khi lắp cổng trượt. Bạn chỉ cần không gian trên đường lái xe để cho phép chúng mở ra. Chúng cũng yên tĩnh hơn, dễ lắp đặt hơn và ít cần bảo trì hơn vì cơ chế của chúng sử dụng ít bộ phận chuyển động hơn.

Bất kể bằng cách nào hoặc tại sao bạn lại sử dụng cổng mở, việc tự động hóa nó cho phép bạn tận dụng toàn bộ tiềm năng của nó một cách liền mạch và thuận tiện. Bài viết này nói về các biến thể của cổng mở xoay BFT và cách tối ưu hóa tiện ích của chúng trong tự động hóa kiểm soát truy cập trong các trường hợp khác nhau.

Hãy bắt đầu với lý do tại sao chúng tôi chọn thương hiệu cụ thể này cho thiết bị mở cổng xoay.

bộ mô tơ cửa cổng tay đòn thủy lực siêu khỏe
bộ mô tơ cửa cổng tay đòn thủy lực siêu khỏe

Tại sao phải dùng thiết bị mở cổng xoay BFT?

Nếu bạn đang có ý tưởng nâng cấp bất kỳ bộ phận nào trong hệ thống bảo mật của mình, cách tốt nhất là tìm kiếm những thương hiệu có nhiều năm kinh nghiệm. Bằng cách này, bạn có thể biết liệu họ có khả năng thiết kế và cung cấp các giải pháp kiểm soát truy cập thuận tiện, thiết thực và bền bỉ hay không.

BFT có nhiều lựa chọn thiết bị mở cổng xoay đã được thử nghiệm cho các ứng dụng thương mại và dân dụng. Điều này cho phép bạn tự do tùy chỉnh hệ thống kiểm soát truy cập nhưng thuận tiện cho cơ sở của bạn.

Chúng cũng tích hợp với công nghệ kiểm soát truy cập BFT để thao tác dễ dàng và được thiết kế để xử lý các cổng nặng trong điều kiện khắc nghiệt, kết hợp độ tin cậy và giá trị đồng tiền.

Lợi ích của việc sử dụng thiết bị mở cổng xoay BFT tự động hóa các điểm truy cập

Dễ hoạt động

Thiết bị mở cổng xoay BFT có thể được vận hành từ xa thông qua kho công cụ, bạn có thể tải xuống ứng dụng internet của BFT và sử dụng điện thoại di động của mình với công nghệ U-LINK và bảng điều khiển của chúng với các bàn phím khác nhau hoặc điều khiển từ xa không dây.

Thiết bị mở cổng xoay BFT hạng nặng có thể kéo tới 800kg cổng dài 7 mét hoặc 500kg cổng dài 5 mét. Đây có thể là công việc khó khăn, đặc biệt là ở những khu vực có mật độ giao thông cao, nơi cổng thường xuyên mở. Sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu có máy xử lý trọng lượng và độ căng của cổng.

Sự tiện lợi

Dòng BFT là một bộ cổng vận hành, các bộ phận và phụ kiện cổng có thể được kết nối và điều khiển từ điểm trung tâm hoặc hộp điều khiển. Bạn có thể mở và đóng cổng một cách thoải mái trong ô tô hoặc nhà của mình mà không cần phải đi bộ đến điểm truy cập hoặc bất chấp điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Không ai muốn ở ngoài trời mưa tầm tã chỉ để mở hoặc đóng cổng rào.

bộ cửa cổng mở 2 cánh tay đòn ITALY
bộ cửa cổng mở 2 cánh tay đòn ITALY

Bảo mật nâng cao

Cổng xoay hạn chế xe cộ và người đi bộ tiếp cận tài sản của bạn. Cổng tự động ngăn trẻ em đi lang thang trên đường, bị lạc hoặc đi vào dòng xe cộ đang chạy tới từ nơi ở của chúng. Nó cũng ngăn cản thú cưng đi lang thang và ngăn không cho thú cưng đi lạc vào.

Cổng tự động cho phép bạn tăng cường bảo mật thông qua các tiện ích bổ sung như khóa tự động, hệ thống kiểm soát truy cập và hệ thống nhập điện thoại khó bẻ khóa hơn khóa vật lý.

Thiết bị mở cổng xoay BFT có thể được kết hợp với nhiều thiết bị bảo mật, cảm biến an toàn phát hiện các vật thể đi qua chùm ánh sáng của nó, còi báo động truy cập khẩn cấp SOS và bộ khóa từ ngoài trời, cùng nhiều thứ khác.

Họ cũng sử dụng các cơ chế tăng cường an toàn, giúp đẩy nhanh việc đóng cổng để ngăn chặn những kẻ xâm nhập và đảm bảo an toàn khi lùi xe. Điều này dựa vào cảm biến an toàn để ngăn cổng gây hại cho con người hoặc làm hỏng phương tiện do lực đóng quá mạnh. Ngoài ra còn có cảnh báo trước chuyển động để mọi người dọn đường trước khi cổng mở và nhiều hệ thống khác.

Thẩm mỹ

Thiết bị mở cổng xoay có nhiều kiểu dáng và BFT cung cấp nhiều loại mà bạn có thể chọn để tăng thêm nét sang trọng và phong cách cho hệ thống kiểm soát truy cập của mình. Ý tưởng là tìm một cái bổ sung cho phần còn lại của cơ sở và phù hợp với sở thích của bạn. Ấn tượng đầu tiên sẽ giúp ích rất nhiều trong việc nâng cao sức hấp dẫn ở lề đường của bạn.

Bạn có thể mua riêng các bộ phận của cổng mở xoay BFT, nghĩa là bạn có thể chọn loại, màu sắc hoặc kích thước của động cơ cổng cánh tay đòn hoặc bộ truyền động phù hợp nhất với thiết lập của mình.

Nâng cao giá trị tài sản

Sự hấp dẫn của lề đường được nâng cao, các tính năng bảo mật bổ sung và sự tiện lợi đi kèm với chức năng mở cổng xoay giúp bất động sản trở nên hấp dẫn hơn đối với người mua tiềm năng, đặc biệt nếu các bất động sản khác trong khu vực lân cận không có tính năng kiểm soát truy cập tương tự. Điều này có nghĩa là giá trị thị trường cao hơn.

ráp mô tơ cổng nhôm đúc mở 2 cánh tự động
ráp mô tơ cổng nhôm đúc mở 2 cánh tự động

Độ tin cậy

Thiết bị mở cổng xoay BFT được chế tạo để chịu được môi trường làm việc khắc nghiệt. Cấu trúc chắc chắn của chúng giúp chúng được dẫn động bởi các bánh răng thương mại hạng nặng với các bộ truyền động bánh răng được gia công chính xác, vừa vặn hoàn hảo và không dễ bị mòn. Khung xe là thép mạ kẽm thể hiện sức mạnh và khả năng chống ăn mòn.

Chúng đi kèm với các hệ thống an toàn như ngăn chặn đột biến giúp bảo vệ khỏi hư hỏng do dao động điện và ghi đè thủ công. Sự hao mòn tự điều chỉnh này có nghĩa là bất kỳ thiết bị mở cổng xoay BFT nào bạn chọn sẽ có nhiều năm phục vụ hơn.

Gia hạn bảo hành

Thiết bị mở cổng BFT dành cho mục đích dân cư được bảo hành lên đến bảy năm, trong khi dụng cụ mở cổng thương mại được bảo hành lên đến 5 năm. Đây là minh chứng cho niềm tin của nhà sản xuất vào khả năng phục hồi của họ.

Cài đặt đơn giản

BFT cung cấp nhiều tùy chọn để tùy chỉnh và nhận được giá trị xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra. Bạn không phải trả tiền cho một cấu trúc hoàn toàn mới hoặc thay thế các cổng đã được sử dụng để lắp đặt chúng. Chúng cho phép bạn giữ nguyên lối vào của mình như cũ.

Mô tơ cổng mở tay đòn gấp 4 cánh 400kg
Mô tơ cổng mở tay đòn gấp 4 cánh 400kg

Hạn chế của dụng cụ mở cổng xoay

Những thiếu sót này xảy ra ở tất cả các cổng mở bất kể thương hiệu cổng mở bạn đang sử dụng. Chúng không phải là vấn đề về BFT mà là vấn đề về cổng xoay khiến chúng gặp bất lợi so với cổng trượt.

Sức cản của gió

Thiết bị mở cổng xoay sẽ gặp khó khăn ở những khu vực có gió lớn khi gió thổi ngược hướng mà cổng được cho là sẽ đi. Lực căng của cánh tay chịu trọng lượng của cổng có thể cản trở hoạt động của thiết bị mở cổng xoay.

Điều kiện thời tiết khắc nghiệt

Điều này đặc biệt liên quan đến mùa đông khắc nghiệt và bão tuyết. Nó còn tệ hơn sức cản của gió vì tuyết và băng chặn đường đi của cánh cổng xoay. Điều này loại bỏ sự tiện lợi của việc điều khiển cổng từ xa khi ai đó phải xúc tuyết.

Giới hạn kích thước

Cổng xoay cần không gian để mở và đóng, một điều xa xỉ mà bạn có thể không có nếu không gian chật hẹp hoặc đường lái xe của bạn bị hạn chế. Trong những trường hợp này, một cổng trượt di chuyển sát vào tường hoặc hàng rào sẽ là ý tưởng tốt hơn.

Thiết kế cổng xoay cũng hạn chế chiều dài lý tưởng của cổng. Bởi vì tất cả trọng lượng được dồn lên trụ cổng nên cổng càng dài thì bộ mở cổng xoay càng cần nhiều năng lượng để điều khiển nó. Trọng tâm càng xa điểm tựa khiến cổng phải chịu tải nặng hơn.

Bạn có thể được yêu cầu sử dụng cổng xoay kép với dụng cụ mở cổng xoay kép, điều này sẽ khiến bạn tốn thêm một vài đô la.

Thiết bị mở cổng xoay năng lượng mặt trời có thể dùng hco cánh cổng lên đến 7 mét của cổng 800kg nhờ động cơ DC vỏ nhôm đúc hạng nặng.

Bộ cổng mở 2 cánh tự động tay đòn CỦ CHI
Bộ cổng mở 2 cánh tự động tay đòn CỦ CHI

Thiết bị cổng xoay BFT

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị mở cổng xoay có độ bền lâu dài và đáng tin cậy thì thiết bị mở cổng xoay BFT là một lựa chọn tuyệt vời. Với nhiều tính năng và lợi ích, thiết bị mở cổng này chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về sản phẩm này hoặc các sản phẩm khác trong kho của chúng tôi. Chúng tôi sẽ được hạnh phúc để hỗ trợ bạn.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big