THIẾT KẾ HỆ THỐNG CỬA KÍNH THƯƠNG MẠI

Thông thường, khi muốn nâng cấp giải pháp lối vào tại cơ sở thương mại của mình, mọi người sẽ chọn lắp đặt hệ thống cửa kính và thực sự có rất nhiều lợi ích khi làm như vậy. Không có lựa chọn nào có tính thẩm mỹ cao hơn giải pháp kính và nó thực sự là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi môi trường chuyên nghiệp. Bất kể bạn làm việc trong ngành nào hoặc tài sản của bạn trông như thế nào, hệ thống cửa kính thương mại là một khoản đầu tư tuyệt vời.

Tất nhiên, nếu bạn muốn lắp đặt một giải pháp cửa kính mới, điều cực kỳ quan trọng là phải đảm bảo rằng bạn đang thiết kế hệ thống cửa hoàn hảo cho tài sản của mình và có rất nhiều điều phải suy nghĩ về vấn đề này. Ngày nay, bạn có rất nhiều quyền kiểm soát thiết kế và điều cần thiết là cửa kính mới phải tạo ấn tượng đầu tiên tốt nhất về doanh nghiệp của bạn. Vì vậy, khi thiết kế hệ thống cửa kính thương mại, hãy lưu ý những điều sau:

cửa kính nhập khẩu từ đức

Các loại cửa khác nhau có sẵn

Từ cửa kính xoay và cửa kính trượt đến cửa kính xoay, có nhiều loại cửa khác nhau để bạn lựa chọn khi bạn muốn có một giải pháp lối vào mới. Như bạn có thể mong đợi, tất cả các loại cửa khác nhau này đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng, vì vậy hãy đảm bảo bạn xem xét những điều này trước khi quyết định loại nào sẽ tốt nhất cho ngôi nhà của bạn. Bạn có thể thấy rằng một cái phù hợp với lối vào của bạn hơn nhiều so với những cái khác.

Kích thước lối vào nơi lưu trú của bạn

Khoảng không gian bạn có ở lối vào ngôi nhà sẽ luôn ảnh hưởng đến hệ thống cửa kính thương mại mà bạn lắp đặt. Nếu bạn có không gian hạn chế, bạn có thể sẽ bị hạn chế hơn trong thiết kế của mình và bạn có thể không có một số loại cửa hoặc cấu hình cụ thể. Luôn đảm bảo rằng bạn biết số đo chính xác của khu vực lối vào trước khi bắt đầu thiết kế riêng.

thay thế phụ kiện và vệ sinh cửa kính tự động

Các loại khung cửa kính khác nhau

Bạn có thể lắp đặt cả cửa kính có khung và cửa kính không khung, vì vậy bạn sẽ cần phải quyết định loại nào phù hợp nhất cho tài sản của mình. Nếu bạn chọn cửa kính khung thép, bạn cũng sẽ cần phải xem xét nhiều loại hoàn thiện khung và màu sắc khác nhau có sẵn. Hãy suy nghĩ về những lựa chọn nào sẽ phù hợp nhất với cả thiết kế nội thất và ngoại thất của ngôi nhà của bạn và cũng phù hợp nhất với phong cách ngôi nhà của bạn.

Lượng người đi bộ bạn gặp phải

Mức độ bận rộn của tài sản thương mại của bạn sẽ cần được xem xét khi thiết kế hệ thống cửa kính thương mại của bạn. Nếu bạn gặp nhiều người qua lại vào những thời điểm cụ thể trong ngày, điều cần thiết là phải đảm bảo rằng giải pháp lối vào mới của bạn có thể đáp ứng được điều này. Sẽ rất hữu ích khi xem xét các lựa chọn như cửa xoay công suất lớn với cánh kính rộng hơn và cửa trượt dạng ống lồng dành cho những ngôi nhà bận rộn hơn.

Cách các cửa sẽ được vận hành

Với cả cửa kính thủ công và cửa kính tự động hiện có trên thị trường, bạn sẽ cần chọn cách vận hành hệ thống cửa kính thương mại mà mình muốn. Đối với nhiều người, cửa tự động có xu hướng là một giải pháp thuận tiện hơn nhiều, tuy nhiên, chúng có thể đắt hơn. Hãy nhớ cân nhắc những yếu tố như khả năng tiếp cận dễ dàng và hiệu quả sử dụng năng lượng khi bạn đưa ra quyết định về vấn đề này.

bộ cửa kính lùa 02 cánh tòa nhà

Lắp đặt hệ thống cửa kính thương mại

Khi bạn muốn lắp đặt hệ thống cửa kính thương mại ở lối vào ngôi nhà của mình, hy vọng những thông tin trên sẽ có ích. Dành thời gian để xem xét cẩn thận tất cả những điểm khác nhau này sẽ cho bạn ý tưởng tốt hơn nhiều về nhu cầu cá nhân của bạn đối với hệ thống lối vào cụ thể này. Sau đó, bạn có thể đảm bảo rằng bạn đang thiết kế một cánh cửa kính đáp ứng hoàn hảo tất cả những nhu cầu này.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhóm chuyên gia có thể hỗ trợ bạn trong cả việc thiết kế và lắp đặt hệ thống cửa kính thương mại mới, hãy nhớ truy cập trang web của công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT. Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã đồng nghĩa với nghệ thuật tạo lối vào và không có công ty nào tốt hơn để tìm đến khi bạn muốn nâng cấp các giải pháp lối vào của mình. Đội ngũ tài năng của chúng tôi sẽ vui vẻ hướng dẫn bạn trong quá trình thiết kế cửa kính mới và chúng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng bạn sẽ hài lòng với việc lắp đặt hoàn tất khi liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn/cong-tu-dong/
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big