Tiết kiệm năng lượng và tiền bạc với thiết bị mở cổng chạy bằng năng lượng mặt trời

Hãy tưởng tượng có một cổng tự động hoạt động độc lập với lưới điện và giúp bạn tiết kiệm tiền! Đó chính xác là lợi ích bạn sẽ nhận được khi sử dụng bộ thiết bị mở cổng chạy bằng năng lượng mặt trời.

Năng lượng tái tạo đang là xu hướng thịnh hành và có lý do chính đáng. Cổng sử dụng năng lượng mặt trời không chỉ có giá cả phải chăng để lắp đặt mà thậm chí còn rẻ hơn để bảo trì. Ngoài ra, bạn không phải lo lắng về khoảng cách đến ổ cắm điện trong quá trình lắp đặt.

Không còn nghi ngờ gì nữa, việc sử dụng các thiết bị mở cổng năng lượng mặt trời tốt nhất là điều không cần bàn cãi đối với những chủ nhà có ý thức về môi trường. Tuy nhiên, có rất nhiều yếu tố mà bạn sẽ cần phải xem xét nếu có ý định lắp đặt cổng chạy bằng năng lượng mặt trời trên tài sản của mình.

Chúng ta hãy xem nhanh các thiết bị mở cổng năng lượng mặt trời tốt nhất, những gì bạn có thể cần xem xét và lý do tại sao đây có thể là một ý tưởng tuyệt vời cho thiết bị mở cổng tự động của bạn.

Bộ thiết bị mở cổng chạy bằng năng lượng mặt trời là gì?

Hãy bắt đầu bằng cách xác định cổng chạy bằng năng lượng mặt trời là gì trước khi chúng ta bắt đầu sử dụng bộ thiết bị. Nói một cách đơn giản, đây là hệ thống cổng được cung cấp năng lượng từ mặt trời thông qua các tấm pin mặt trời và pin sạc. Những cổng này được thiết kế để chạy độc lập với lưới điện quốc gia, điều đó có nghĩa là bạn sẽ không nhận được hóa đơn tiền điện liên quan đến cổng của mình.

Các thiết bị chạy bằng năng lượng mặt trời có thể được sử dụng trên nhiều loại cổng bao gồm cổng đường lái xe, cổng xoay đơn, cổng mở trượt, liên kết chuỗi và kiểu cổng hình ống, v.v.

Mô tơ cổng mở tay đòn gấp 4 cánh 400kg
Mô tơ cổng mở tay đòn gấp 4 cánh 400kg

Cổng mở năng lượng mặt trời hoạt động như thế nào?

Những bộ thiết bị mở cổng năng lượng mặt trời này thường bao gồm bảng điều khiển năng lượng mặt trời, bộ điều khiển năng lượng mặt trời và pin. Tấm pin mặt trời chuyển đổi ánh sáng mặt trời thành năng lượng điện, sau đó được lưu trữ trong pin. Bộ điều khiển năng lượng mặt trời điều chỉnh dòng điện từ tấm pin mặt trời đến pin để tránh sạc quá mức. Khi pin được sạc đầy, bộ điều khiển năng lượng mặt trời sẽ tự động ngắt kết nối bảng điều khiển năng lượng mặt trời để tránh sạc thêm. Bộ điều khiển năng lượng mặt trời cũng có bộ hẹn giờ tích hợp sẽ bật bảng điều khiển năng lượng mặt trời đều đặn để duy trì sạc đầy.

Bộ mở cổng chạy bằng năng lượng mặt trời

Mặc dù điều này hoàn toàn phụ thuộc vào loại bộ mở cổng năng lượng mặt trời mà bạn mua, nhưng hầu hết chúng đều bao gồm các thành phần giống nhau. Chúng ta hãy xem nhanh một trong những bộ thiết bị bán chạy nhất của chúng tôi, Bộ mở cổng xoay kép, là bộ công cụ chạy bằng năng lượng mặt trời mạnh mẽ chạy cổng xoay kép. Bộ sản phẩm đặc biệt này đi kèm với:

 • Động cơ cánh tay chính và phụ
 • Giá đỡ và phần cứng gắn
 • Hai pin 33AH có khay
 • Hộp điều khiển lớn
 • Bộ pin mặt trời 210W (Hai tấm pin mặt trời 10 Watt/Tổng 20 Watt)
 • Hai bộ điều khiển từ xa
ráp mô tơ cổng nhôm đúc mở 2 cánh tự động
ráp mô tơ cổng nhôm đúc mở 2 cánh tự động

Tại sao nên sử dụng thiết bị mở cổng chạy bằng năng lượng mặt trời?

Có nhiều lý do tại sao bộ thiết bị mở cổng chạy bằng năng lượng mặt trời là một ý tưởng tuyệt vời. Dưới đây là một số tính năng và lợi ích chính khi sử dụng cổng năng lượng mặt trời:

HIỆU QUẢ CHI PHÍ

Nhờ những tiến bộ công nghệ, chi phí sản xuất các tấm quang điện thấp hơn nhiều, điều này khiến cổng năng lượng mặt trời có giá cả phải chăng hơn, tuy nhiên, đó không phải là tất cả về khoản đầu tư ban đầu. Đó cũng là về chi phí vận hành và bảo trì tổng thể. Vì cổng năng lượng mặt trời chạy bằng năng lượng được khai thác từ mặt trời nên sẽ không ảnh hưởng đến hóa đơn tiền điện hàng tháng của bạn. Điều này làm cho việc vận hành cổng này cực kỳ tiết kiệm chi phí.

BẢO VỆ MẤT ĐIỆN

Mặc dù hầu hết các cổng điện đều có hệ thống dự phòng (với một khoản phụ phí) hoặc ghi đè thủ công, nhưng sự thật là những cổng này dễ bị mất điện và thời tiết xấu. Thời tiết khắc nghiệt có thể làm chập mạch thiết bị mở cổng điện của bạn, khiến bạn bị mắc kẹt hoặc bị khóa bên ngoài hoặc bên trong tài sản của mình. Đây không phải là vấn đề bạn phải lo lắng khi xử lý cổng năng lượng mặt trời. Vì chạy bằng năng lượng mặt trời nên nguồn điện cho loại cổng này luôn có sẵn và không dễ bị mất điện hoặc trục trặc lưới điện.

THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Năng lượng mặt trời không chỉ có thể tái tạo mà còn sạch. Do đó, việc sử dụng cổng chạy bằng năng lượng mặt trời sẽ hướng tới việc giảm lượng khí thải carbon đối với môi trường của chúng ta, khiến toàn bộ quá trình này trở nên cực kỳ thân thiện với môi trường.

DỄ DÀNG CÀI ĐẶT

Với loại bộ thiết bị cụ mở cổng chạy bằng năng lượng mặt trời phù hợp, bạn không phải lo lắng về quá trình lắp đặt hoặc lắp ráp hạng nặng. Mặc dù bạn cần một chuyên gia để cài đặt nhưng quá trình này khá đơn giản.

Cổng mở 2 cánh tự động điều khiển từ xa
Cổng mở 2 cánh tự động điều khiển từ xa

Những hạn chế khi sử dụng cổng năng lượng mặt trời

Như bạn có thể tưởng tượng, một số nhược điểm khi sử dụng cổng năng lượng mặt trời. Dưới đây là một số điều bạn cần xem xét:

Ánh sáng mặt trời:

Khi nói đến năng lượng mặt trời và máy móc chạy bằng năng lượng mặt trời, ánh sáng mặt trời là con dao hai lưỡi. Mặc dù nó mang lại cho bạn tất cả những lợi ích mà năng lượng tái tạo mang lại nhưng nó cũng có một số nhược điểm. Một trong những vấn đề lớn nhất là nếu bạn sống ở nơi không nhận được nhiều ánh nắng mỗi ngày. Điều này thường có nghĩa là các tấm pin mặt trời của bạn sẽ không có đủ năng lượng để hoạt động bình thường. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần một nguồn điện bổ sung hoặc hệ thống pin dự phòng. Hệ thống mở cổng kép này có thể tốn kém.

Hạn chế sử dụng

Mặc dù điều này phụ thuộc vào loại bộ dụng cụ mở cổng chạy bằng năng lượng mặt trời mà bạn nhận được, một số cung cấp mức sử dụng hạn chế hoặc chỉ đủ năng lượng để mở và đóng cổng của bạn trong một số lần giới hạn. Ví dụ: điều này có thể có nghĩa là kiểm soát truy cập hạn chế 8-10 lần mỗi ngày. Điều này không chỉ hạn chế chuyển động của bạn mà còn có nghĩa là bạn phải lập kế hoạch cho một hệ thống dự phòng nếu bạn cần mở và đóng cổng thường xuyên hơn số lần được hỗ trợ.

Chi phí liên quan

Mặc dù cổng sử dụng năng lượng mặt trời giúp loại bỏ nhu cầu về điện nhưng có thể phát sinh thêm một số chi phí. Một ví dụ điển hình là việc bạn cần thay pin vài năm một lần (3–5 năm). Một điều nữa là bạn phải đảm bảo rằng không có cây nào nhô ra có thể tạo bóng mát trên các tấm pin. Cổng năng lượng mặt trời cũng yêu cầu bảo trì thường xuyên hơn cổng thông thường.

Tuy nhiên, những nhược điểm này không bằng những lợi ích bạn nhận được từ việc lắp đặt bộ điều khiển cổng chạy bằng năng lượng mặt trời. Nếu bạn chọn đúng loại bộ mở cổng chạy bằng năng lượng mặt trời, bạn sẽ không phụ thuộc vào lưới điện, giải pháp rào chắn thân thiện với môi trường và hệ thống an ninh tiết kiệm chi phí cho tài sản của bạn.

bộ cửa cổng mở 2 cánh tay đòn ITALY
bộ cửa cổng mở 2 cánh tay đòn ITALY

Những điều cần cân nhắc khi mua thiết bị mở cổng năng lượng mặt trời

Bộ mở cổng chạy bằng năng lượng mặt trời có thể là sự bổ sung tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn nếu bạn muốn tăng cường tính an ninh và tiện lợi. Dưới đây là một số điều cần cân nhắc khi mua bộ dụng cụ mở cổng chạy bằng năng lượng mặt trời:

Kích thước cổng của bạn

Đảm bảo đo cổng trước khi mua bộ dụng cụ mở cổng chạy bằng năng lượng mặt trời, vì bạn sẽ cần mua một bộ tương thích với kích thước cổng của bạn.

Lượng phương tiện giao thông

Nếu bạn có nhiều phương tiện giao thông ra vào cổng, bạn sẽ cần mua một bộ mở cổng chạy bằng năng lượng mặt trời để có thể xử lý lượng phương tiện giao thông.

Ngân sách của bạn

Bộ thiết bị mở cổng chạy bằng năng lượng mặt trời có thể có nhiều mức giá khác nhau, vì vậy điều quan trọng là phải đặt ngân sách trước khi bắt đầu mua sắm.

Bằng cách ghi nhớ những điều này, bạn sẽ có thể tìm thấy bộ thiết bị mở cổng chạy bằng năng lượng mặt trời hoàn hảo cho ngôi nhà của mình.

Thiết bị mở cổng chạy bằng năng lượng mặt trời là một cách tuyệt vời để tiết kiệm năng lượng và tiền bạc

Thiết bị mở cổng chạy bằng năng lượng mặt trời là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền và giúp ích cho môi trường. Họ cung cấp một cách dễ dàng, thuận tiện để bảo đảm tài sản của bạn mà không cần truy cập vào lưới điện. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về cổng năng lượng mặt trời hoặc cách chúng hoạt động, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẵn lòng trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn và giúp bạn tìm thấy hệ thống hoàn hảo cho nhu cầu của bạn. Cảm ơn vì đã đọc!

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
 • Hotline: 0909 078 933
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big