4 LỖI PHỔ BIẾN SỬA CHỮA CỬA THƯƠNG MẠI

Tại Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT, các kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn dịch vụ sửa chữa chất lượng cao cho cửa thương mại của bạn . Chúng tôi hoàn thành công việc nhanh chóng và đúng ngay lần đầu tiên, đảm bảo hoạt động của bạn có thể tiếp tục diễn ra suôn sẻ. Dưới đây là bốn vấn đề phổ biến về cửa thương mại mà mọi chủ doanh nghiệp có cửa thương mại nên biết.

Mô tơ cổng lùa không ray tự động
Mô tơ cổng lùa không ray tự động

ĐƯỜNG RAY BỊ HƯ HỎNG HOẶC SAI LỆCH

Hầu hết các cửa thương mại đều chạy trên các rãnh kim loại dẫn hướng cửa khi mở và đóng. Nếu những đường ray này bị cong vênh, hư hỏng hoặc bị lệch thì cửa sẽ không hoạt động bình thường. Ngoài ra, hư hỏng sẽ trở nên trầm trọng hơn theo thời gian và cuối cùng có thể khiến đường ray bị vênh. Hư hỏng đường ray thường do phương tiện hoặc một thiết bị nào đó va chạm với cửa.

Tùy thuộc vào mức độ hư hỏng, kỹ thuật viên cửa thương mại có trình độ có thể làm thẳng hoặc sửa chữa đường ray. Nếu hư hỏng nghiêm trọng, toàn bộ đường ray có thể cần phải được thay thế.

CON LĂN BẨN HOẶC HƯ HỎNG

Con lăn cho phép cửa thương mại di chuyển trơn tru dọc theo đường ray của chúng. Tuy nhiên, theo thời gian, chúng có thể bị bám đầy bụi bẩn và mảnh vụn. Chúng cũng có thể bị mòn, rỉ sét hoặc hư hỏng, đặc biệt nếu không được bảo trì. Nếu điều này xảy ra, cửa của bạn có thể bị căng khi đóng mở hoặc phát ra tiếng cọt kẹt hoặc cọt kẹt.

Trong hầu hết các trường hợp, việc làm sạch và bôi trơn các con lăn sẽ giúp mọi thứ hoạt động trở lại. Đây là công việc nên được thực hiện ít nhất hai lần một năm, lý tưởng nhất là do một chuyên gia về cửa thương mại thực hiện. Tuy nhiên, nếu con lăn của bạn bị mòn quá mức hoặc bị hỏng, chúng cần được thay thế. Một kỹ thuật viên lành nghề có thể thay thế chúng và đảm bảo không có hư hỏng tiềm ẩn nào.

bộ cửa cổng lùa không ray nhà máy
bộ cửa cổng lùa không ray nhà máy

LÒ XO XOẮN BỊ MÒN HOẶC HƯ HỎNG

Lò xo xoắn cân bằng trọng lượng của cửa thương mại, cho phép chúng đóng mở dễ dàng. Nếu không có lò xo xoắn hoạt động bình thường, người vận hành sẽ không thể nhấc cửa lên khỏi mặt đất. Một lò xo xoắn tiêu chuẩn được đánh giá ở khoảng 10.000 chu kỳ, vì vậy các hoạt động thương mại bận rộn thường thấy lò xo xoắn của chúng bị mòn chỉ sau một vài năm.

Nếu lò xo xoắn bị hỏng, nó sẽ khiến cửa của bạn không hoạt động. Hơn nữa, sự cố đột ngột có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng, vì nó có thể khiến cánh cửa bị sập. Đây là một lý do tại sao việc bảo trì theo kế hoạch cho hệ thống cửa thương mại của bạn lại quan trọng đến vậy.

Tiếng kêu ở lò xo xoắn là dấu hiệu chắc chắn rằng nó cần được bôi trơn hoặc thay thế. Những nhiệm vụ này phải luôn được giao cho một chuyên gia cửa thương mại. Lò xo xoắn chịu áp suất cực cao và không nên được xử lý bởi bất kỳ ai không phải là chuyên gia về hệ thống cửa thương mại.

sua mo to cong lua
sua mo to cong lua

CÁC PHẦN VÀ CỬA BỊ MÒN HOẶC MÓP

Ở những cơ sở có lượng người qua lại cao, việc cửa thương mại bị va đập một chút không phải là điều bất thường. Vì cửa của bạn là một phần của hệ thống được kết nối với nhau nên điều quan trọng là phải thay thế các tấm bị móp hoặc hư hỏng ngay lập tức. Nếu không, cửa có thể bị lệch và hệ thống con lăn, đường ray và dụng cụ mở cũng có thể bị hỏng.

Nếu một phần cửa thương mại của bạn bị mòn hoặc móp, kỹ thuật viên có thể đánh giá hư hỏng và xác định xem có thể thay thế nó hay không. Nếu không, có thể cần phải thay thế toàn bộ cửa. Yêu cầu một cuộc gọi dịch vụ ngày hôm nay!

DỊCH VỤ LẮP ĐẶT VÀ SỬA CHỮA CỬA THƯƠNG MẠI HỒ CHÍ MINH

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cố gắng cung cấp dịch vụ nhanh chóng và đáng tin cậy khi bạn cần nhất. Cho dù bạn đang tìm ai đó để sửa chữa một bộ phận cụ thể trên cửa tự động thương mại của mình, bạn cần một sản phẩm cửa mới hoặc giải pháp truy cập thông minh hay bạn muốn thay thế bộ điều khiển cửa thương mại, bạn có thể tin tưởng vào các kỹ thuật viên lành nghề của chúng tôi. Không có công việc nào là quá lớn hay nhỏ đối với đội ngũ tận tâm của chúng tôi. Hầu hết các địa điểm của chúng tôi đều cung cấp dịch vụ khẩn cấp 24/7, vì vậy bạn có thể liên hệ với kỹ thuật viên bất cứ lúc nào có sự cố nghiêm trọng.

Để lên lịch cuộc gọi dịch vụ cho cửa thương mại của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi tại một trong tám địa điểm của chúng tôi ở HỒ CHÍ MINH.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big