5 KIỂU CỔNG BẢO MẬT CHO CƠ SỞ THƯƠNG MẠI

Các cơ sở thương mại như bãi đỗ xe, nhà kho, kho chứa hàng, sân ga, căn cứ quân sự và sân bay đòi hỏi hệ thống cổng tự động có độ an ninh cao, tốc độ cao và chu kỳ cao để ngăn chặn hiệu quả những truy cập trái phép. Do đó, việc lắp đặt cổng tự động là một quyết định quan trọng đòi hỏi phải lập kế hoạch chu đáo và cân nhắc cẩn thận. Dưới đây là năm kiểu cổng bảo mật bạn có thể muốn xem xét.

CỔNG TRƯỢT

Cổng trượt di chuyển sang trái hoặc phải để cho phép các phương tiện tiếp cận. Chúng nằm gọn gàng tránh đường và vì chúng không mở ra nên chúng không cần khoảng trống. Hiệu quả về không gian này làm cho cổng trượt trở thành lựa chọn tốt cho những nơi mà xe tải hoặc xe kéo lớn phải cơ động.

Cổng trượt thường được lắp đặt tại các cơ sở lưu trữ vì chúng có thể dễ dàng căn chỉnh với hàng rào chu vi để tăng cường an ninh. Nhưng hãy nhớ rằng cổng trượt hoạt động tốt nhất ở những khu vực có thời tiết ôn hòa. Hệ thống đường ray của họ phù hợp nhất với lối vào có bề mặt phẳng.

bộ cửa cổng mở 2 cánh tự động
bộ cửa cổng mở 2 cánh tự động

CỔNG XOAY

Cổng xoay có thể xoay vào trong hoặc ra ngoài và mở rộng 90 độ khi mở hoàn toàn. Chúng có rất ít bộ phận chuyển động và chỉ yêu cầu nền móng nông để lắp đặt, khiến chúng có giá cả phải chăng hơn một số lựa chọn khác. Cổng xoay có thể chứa các lỗ mở rộng tới tám mét, đủ không gian cho tải trọng rộng để dễ dàng ra vào cơ sở của bạn.

Hãy nhớ rằng cổng xoay yêu cầu không gian trống. Nếu cổng không có người trông coi, bạn phải sơn vạch phân giới để cảnh báo người đi bộ và chỉ cho người lái xe nơi dừng lại.

Motor cửa cổng lùa tự động nhà máy
Motor cửa cổng lùa tự động nhà máy

CỔNG GẬP ĐÔI

Cổng gập đôi giống như cổng xoay truyền thống nhưng yêu cầu ít không gian trống hơn. Mỗi chiếc cửa được cắt theo chiều dọc và nối với nhau bằng bản lề. Khi cánh cổng mở ra, mỗi phần sẽ xếp chồng lên nhau.

Ngoài việc phù hợp với không gian nhỏ hơn, cổng gấp hai cánh còn nhanh hơn. Những cổng này có thể mở và đóng nhanh chóng, khiến chúng trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho các hoạt động có lưu lượng giao thông cao.

Cổng gập đôi có thể được lắp đặt như một hệ thống không đường ray. Điều này có nghĩa là bạn không phải lo lắng về bụi bẩn và mảnh vụn tích tụ trên đường ray và cản trở chuyển động của cổng. Tuy nhiên, hãy ghi nhớ kích thước xe. Cổng gấp đôi thường chỉ có thể mở rộng đến sáu mét.

CỔNG TRỤC ĐỨNG

Cổng trục dọc mở bằng cách xoay ở một góc dưới cùng và xoay 90 độ lên trên. Cổng nằm ở vị trí hướng lên khi mở hoàn toàn. Loại cổng này rất thiết thực cho việc kiểm soát truy cập phương tiện vì không có hạn chế về phía trên. Vì vậy, xe tải lớn có thể dễ dàng đi qua.

Giải pháp này cũng lý tưởng nếu doanh nghiệp của bạn ở khu vực có băng tuyết dày đặc. Bạn không phải lo lắng về việc giữ cho lối đi hoặc lối đi không có tuyết, không giống như cổng trượt.

bộ cửa chính ra vào trung tâm thương mại
bộ cửa chính ra vào trung tâm thương mại

CỔNG NÂNG THẲNG ĐỨNG

Hệ thống nâng thẳng đứng nâng thẳng lên thay vì lắc lư hoặc trượt mở sang một bên. Điều này làm cho chúng trở thành một trong những thiết kế cổng nhỏ gọn, tiết kiệm không gian nhất trên thị trường. Chúng rất phù hợp cho các ứng dụng có mức độ bảo mật cao như cơ sở giam giữ và các địa điểm có tần suất sử dụng cao như sân bay, bến cảng, nhà ga giao thông và bến tàu giao hàng.

THANH CHẮN BARRIER

Tay chắn barrier nâng từ vị trí ngang sang vị trí thẳng đứng để kiểm soát luồng giao thông và tiếp cận các khu vực an toàn. Nếu mối quan tâm chính của bạn là kiểm soát lưu lượng xe cộ thì thanh chắn barrier là lựa chọn tuyệt vời cho các lối vào và lối ra do con người giám sát. Chúng cũng có thể được sử dụng với hệ thống cổng tự động để đảm bảo cơ sở của bạn được an toàn và bảo mật sau giờ làm việc.

Hoàn thiện các cổng thương mại của bạn bằng các giải pháp kiểm soát truy cập từ công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT. Khám phá lựa chọn giải pháp của chúng tôi cho phép bạn kiểm soát lối vào riêng thông qua bàn phím, điều khiển từ xa hoặc đầu đọc thẻ lân cận.

Đèn giao thông trong và xung quanh cơ sở thương mại của bạn là một cách tuyệt vời để quản lý giao thông và ngăn ngừa tai nạn. Bạn cũng có thể chọn nối dây đèn tín hiệu hoặc còi vào vòng cảm ứng hoặc cảm biến mắt ảnh để thông báo cho nhân viên về các phương tiện đang đến nhằm tránh va chạm.

bộ cửa tự động ĐỨC trung tâm thương mại
bộ cửa tự động ĐỨC trung tâm thương mại

CỔNG THƯƠNG MẠI HỒ CHÍ MINH

Tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT, nhóm của chúng tôi sẽ làm việc với bạn để đảm bảo cổng thương mại của bạn đáp ứng các nhu cầu bảo mật riêng cho doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi cung cấp các thiết bị vận hành cổng hàng đầu và cổng thương mại bền bỉ bằng nhiều vật liệu khác nhau, bao gồm nhôm, mắt xích và thép. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ lắp đặt, bảo trì và sửa chữa cửa cổng chuyên nghiệp.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi hoặc nhận báo giá miễn phí.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big