7 lý do nên lắp đặt cổng công nghiệp tốc độ cao

Một thứ có vẻ đơn giản như cửa kho tự động hoặc cửa cơ sở sản xuất có thể tạo ra một cuộc cách mạng về năng suất của doanh nghiệp bạn. Ngày nay, mọi công ty có thể tăng hiệu quả hoạt động, cải thiện điều kiện làm việc và tối ưu hóa chi phí bằng cách thay thế các cổng thông thường bằng các cổng tốc độ cao.

Mô tơ cổng lùa tốc độ cao 18 mét - 25 mét trong 1 phút
Mô tơ cổng lùa tốc độ cao 18 mét – 25 mét trong 1 phút

Cổng tốc độ cao là gì?

Cửa tốc độ cao còn được gọi là cổng hiệu suất cao. Giống như bất kỳ cổng công nghiệp nào khác, chúng phải tách biệt các cơ sở và kiểm soát việc ra vào chúng. Nhưng mục đích quan trọng nhất của họ là đảm bảo sự di chuyển nhanh chóng và không bị cản trở của nguyên vật liệu, nhân sự và thiết bị qua lãnh thổ của doanh nghiệp.

Ngoài ra, chúng có thể có các chức năng cụ thể giúp tăng đáng kể hiệu quả hậu cần và sản xuất tại một doanh nghiệp trong bất kỳ ngành nào từ thực phẩm đến chế tạo tên lửa. Chúng ta hãy xem xét những ưu điểm chính của cổng tốc độ cao chi tiết hơn.

Tăng cường bảo mật cho cơ sở của bạn

Cổng đã có thể là một yếu tố an ninh hiệu quả của công ty bạn. Thời gian đóng / mở cửa tối thiểu làm giảm nguy cơ người lao động đi vào các khu vực trái phép của nhà máy hoặc nhà kho. Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cũng có một loạt cổng Bảo vệ chuyên dụng được thiết kế để cung cấp thêm sự bảo vệ cho người và tài sản. Các mô hình này có khả năng chống hack và phá hoại cực kỳ cao.

Điều kiện làm việc an toàn hơn

Chức năng cổng cho phép bạn tách biệt một cách đáng tin cậy các khu vực có điều kiện làm việc khắc nghiệt và tiềm ẩn nguy hiểm với các cơ sở khác. Các mô hình cổng riêng lẻ giúp kiểm soát nhiệt độ, độ sạch không khí trong nhà và khả năng ra vào các phòng sản xuất của công nhân. Tốc độ hoạt động cao, con dấu đáng tin cậy, vải đặc biệt (linh hoạt, tự phục hồi, trong suốt) giúp tăng sự an toàn cho nhân viên và khách.

Một số cổng tự động tốc độ cao có hệ thống cảnh báo trực quan để cảnh báo người lao động khi có phương tiện đến gần cửa mở. Cũng sẽ có hiệu quả khi sử dụng cổng tự động trong suốt tại các cơ sở có lưu lượng giao thông hai chiều đông đúc.

Bộ cửa cổng lùa không đường ray dài 12 mét
Bộ cửa cổng lùa không đường ray dài 12 mét

Giảm tổn thất để duy trì nhiệt độ ổn định

Cửa công nghiệp có bốn phẩm chất góp phần vào hiệu quả sử dụng năng lượng:

 • Mở và đóng nhanh
 • Độ bền
 • Khả năng chống chịu tải trọng gió

Cổng tốc độ đóng dấu rất tốt ở cả bốn phía để giữ nhiệt và lạnh ở những nơi cần thiết. Chu kỳ đóng mở nhanh giúp giảm chi phí nhiệt độ xuống mức tối thiểu có thể.

Độ bền của cổng xoắn ốc được đảm bảo bởi cấu tạo của chúng, có khả năng chống hư hỏng cao hơn các loại cửa công nghiệp thông thường. Bằng cách lắp đặt cửa công nghiệp BẢO PHÁT, bạn sẽ thoát khỏi những vấn đề phổ biến như các tấm kính bị cong, gây thất thoát nhiệt hoặc lạnh.

Một số mẫu cổng được tăng cường khả năng chống chịu tải trọng gió nên ngăn gió lùa trong phòng và hoạt động ổn định trong nhiều năm mà không bị võng dù trong điều kiện khí hậu bất lợi.

Có thể duy trì thành phần và áp suất không khí không đổi

Trong các ngành công nghiệp yêu cầu phòng sạch, luồng không khí là yếu tố then chốt. Bụi và các hạt khác có thể làm hỏng quá trình sản xuất một số sản phẩm. Chúng cũng có thể làm hỏng hệ thống sưởi và làm mát. Cửa phòng sạch kín kiểm soát luồng không khí và giảm những rủi ro này. Sử dụng chúng theo cặp để tạo thành các khóa gió trong môi trường nhạy cảm với áp suất và phân định các khu vực “sạch” và “bẩn”.

Tiêu chuẩn vệ sinh nghiêm ngặt tại doanh nghiệp là một lý do khác để lắp đặt cửa tốc độ cao tại cơ sở. Cổng kín sẽ duy trì sự sạch sẽ như nhau của cơ sở trong nhà máy sản xuất dược phẩm, chế biến thực phẩm hoặc trong cơ sở y tế.

Cửa cổng không ray ra vào nhà máy VIGRACERA
Cửa cổng không ray ra vào nhà máy VIGRACERA

Tăng năng suất

Các cổng hiệu suất cao đóng / mở nhanh chóng giúp giảm thời gian hoạt động hậu cần và tăng năng suất. Sản phẩm, thiết bị và nhân viên di chuyển dễ dàng và không có chướng ngại vật xung quanh cơ sở của bạn.

Các doanh nghiệp, nơi ưu tiên lưu trữ và vận chuyển nguyên vật liệu, tăng lợi nhuận của họ nhờ vào việc tối ưu hóa các luồng hậu cần. Cổng công nghiệp tốc độ cao cho phép các công ty này tối đa hóa năng suất.

Cổng tốc độ cao cũng hoạt động hiệu quả trong các đại lý xe hơi. Khách hàng vô cùng ngạc nhiên khi cửa khoang dịch vụ mở nhanh hơn nhiều lần so với cổng thang máy truyền thống.

Vệ sinh dễ dàng và vận hành thuận tiện

Trong lĩnh vực chế biến thực phẩm, cổng phải dễ làm sạch và khử trùng. Cổng tốc độ cao có bản lề và nắp bên bằng thép không gỉ được chế tạo để chịu được việc sử dụng nhiều chất tẩy rửa mạnh và chất khử trùng.

Theo quy luật, khi kết cấu của một cổng thông thường đi chệch hướng, lựa chọn duy nhất là gọi cho bộ phận dịch vụ. Cổng có thể được trang bị một cơ sở tự phục hồi để ngăn chặn thời gian chết sau khi va chạm. Việc mở và đóng cổng sẽ trả lại bức màn cho các hướng dẫn bên.

Trong điều kiện khí hậu lạnh hoặc vận hành ở nhiệt độ cực thấp, việc đóng băng các cửa và thanh dẫn là một vấn đề. Cửa tốc độ cao dùng cho tủ đông được trang bị hệ thống sưởi riêng, đảm bảo hoạt động hoàn hảo ngay cả khi có sự chênh lệch nhiệt độ lớn giữa môi trường bên trong và bên ngoài.

Cửa cổng lùa không ray
Cửa cổng lùa không ray

Tiết kiệm tiền

Cổng tốc độ cao có thể được mở trong khoảng thời gian ngắn kỷ lục lên đến 25 mét / phút. Tốc độ ấn tượng như vậy tạo ra một số điều kiện để tiết kiệm tiền, chẳng hạn như:

 • Duy trì các điều kiện khí hậu trong nhà làm giảm chi phí sưởi ấm và điều hòa không khí.
 • Nhu cầu dịch vụ tối thiểu làm giảm chi phí bảo trì.
 • Một số mô hình cổng có thể chịu được tới 250.000 chu kỳ xếp hàng mỗi năm, do đó, chúng tăng tốc đáng kể luồng hậu cần ngay cả trong điều kiện hoạt động chuyên sâu.
 • Mở cửa nhanh chóng và hệ thống an ninh riêng giúp giảm nguy cơ hư hỏng cơ học đối với cổng và thiết bị.
 • Được thiết kế chú trọng đến con người, cổng cao tốc giúp giảm chấn thương tại nơi làm việc khi di chuyển qua một khu vực.

Tại sao nên lắp đặt cổng tốc độ cao tại công ty của bạn? Bởi vì chúng có rất nhiều lợi thế về kinh tế và kỹ thuật có thể đưa năng suất của nhà kho, cơ sở sản xuất hoặc cơ sở thương mại khác của bạn lên một tầm cao mới về cơ bản. Với mức giá tăng nhẹ so với các loại cổng thông thường, chúng hoạt động hiệu quả và đáng tin cậy hơn rất nhiều, vì vậy khách hàng tự thanh toán cho mình một cách nhanh chóng.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT là đối tác chính thức của thương hiệu hàng đầu CHÂU ÂU, vì vậy công ty có đủ năng lực cần thiết để cung cấp cho bạn những giải pháp tốt nhất cho ngành của bạn. Chúng tôi sẽ lựa chọn cấu hình tối ưu, nhanh chóng tính toán chi phí và cung cấp các tài liệu cần thiết.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big