An toàn và tiện nghi của cửa tự động trong chung cư

Cửa tự động rất phổ biến ở hành lang tòa nhà chung cư vì sự thuận tiện và mức độ an ninh của chúng. Một mặt, rất khó để kiểm soát chính xác tất cả những người đến và đi. Mặt khác, việc phải đóng mở cửa chính bằng tay không phải lúc nào cũng dễ dàng, đặc biệt đối với những người bế trẻ nhỏ hoặc bận rộn đi mua sắm. Do đó sự quan tâm của cửa tự động. Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cung cấp cho bạn một số mẫu cửa đóng mở tự động.

Tại sao phải lắp cửa tự động ở chung cư?

Cho dù bạn là người xây dựng hay người quản lý chung cư, vai trò của bạn là đảm bảo sự an toàn và thoải mái trong các tòa nhà mà bạn xây dựng hoặc quản lý. Trong các tòa nhà dân cư tập thể, điều quan trọng là phải kiểm soát và bảo đảm lối vào hợp lý. Vì vậy, đối với tất cả các lối ra vào chung, tốt hơn hết bạn nên sử dụng cửa tự động.

Cửa trượt tự động phù hợp nhất để đảm bảo việc di chuyển tốt hơn cho tất cả cư dân trong tòa nhà. Chúng có thể là mở trung tâm hoặc mở bên, nhưng trong mọi trường hợp, không cần thiết phải sử dụng chìa khóa hoặc thẻ sinh trắc học để có thể mở cửa chính của tòa nhà. Điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi hơn rất nhiều cho cuộc sống của người dân, đặc biệt là những người bị hạn chế khả năng di chuyển.

Bạn cũng có thể sử dụng cửa xoay tự động, điều này cũng giúp duy trì nhiệt độ môi trường xung quanh đồng thời tránh thất thoát vào mùa đông. Cuối cùng, để thiết thực hơn, bạn có thể lựa chọn cửa cuốn tự động. Tuy nhiên, điều này không chỉ giới hạn ở sảnh vào. Nếu tòa nhà cũng có bãi đậu xe và/hoặc gara, cửa tự động có thể đảm bảo an ninh cho khu vực bằng cách kết hợp nó với hệ thống liên lạc nội bộ video hoặc dịch vụ trợ giúp đặc biệt.

cửa khung inox tự động chung cư
cửa khung inox tự động chung cư

Loại sử dụng nào cho cửa tự động của bạn?

Cửa tự động chung cư có thể đáp ứng các nhu cầu khác nhau. Việc xác định nhu cầu trong tòa nhà mà bạn quản lý là tùy thuộc vào bạn. Giống như tất cả các cửa dành cho người đi bộ tự động, chúng có thể được sử dụng để giúp người dân mở cửa dễ dàng hơn. Chúng cũng có thể có khía cạnh an ninh như cửa tự động trong cửa hàng. Trong trường hợp có báo động, cửa sẽ tự động đóng lại để bảo vệ người và tài sản của họ. Cuối cùng, những cánh cửa này có thể thực hiện chức năng của dịch vụ hướng dẫn khách. Để kiểm soát các lượt truy cập định kỳ hoặc không thường xuyên, bạn có thể kích hoạt việc mở từ xa.

Cửa tự đóng an toàn

Loại cửa tự động này chủ yếu giải quyết vấn đề an toàn cháy nổ trong tòa nhà. Việc mở và đóng được kích hoạt tự động trong tòa nhà chung cư. Còn gọi là cửa chống cháy, loại cửa này vừa chống nước vừa chống cháy. Cơ chế này được kích hoạt khi có âm thanh báo cháy. Bằng cách này, chúng ta có thể kiểm soát đám cháy và làm chậm sự lây lan của nó trong khi toàn bộ tòa nhà được sơ tán.

Cần lưu ý rằng hệ thống này hoạt động mà không cần nguồn điện. Chúng ta đang nói về một cơ chế cơ điện. Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT có thể giúp bạn chọn loại cửa chống cháy phù hợp nhất với tòa nhà của bạn.

Cửa mở tự động tiện lợi

Trong các tòa nhà dân cư tập thể, tính thiết thực là điều cần thiết để giúp cuộc sống của cư dân trở nên dễ dàng hơn. Cửa tự động được trang bị một máy dò kích hoạt việc mở hoặc đóng cửa khi có người đến gần. Khi đó không còn cần thiết phải vận hành tay cầm cho việc này nữa.

Kiểu lắp đặt này đặc biệt được khuyến nghị trong các tòa nhà có lưu lượng giao thông cao. Còn được gọi là cửa dịch vụ tự động, cửa này thường được lắp đặt ở lối vào chung cư. Ngoài khía cạnh thực tế, những cánh cửa tự động này còn nhằm mục đích tăng cường hiệu quả sử dụng năng lượng của tòa nhà. Bạn sẽ tiết kiệm đáng kể năng lượng cho cả hệ thống sưởi và điều hòa không khí. Sự thoải mái của người đồng sở hữu là ở đó!

Nhưng loại cửa này cần được bảo trì cửa thường xuyên. Xin lưu ý rằng bạn có thể ký hợp đồng bảo trì với công ty BẢO PHÁT. Chúng tôi cũng cung cấp ba gói bảo trì để đáp ứng nhu cầu chính xác của từng khách hàng.

Cửa trượt tự động

Cửa trượt tự động có thể được lắp đặt cả ở lối vào và bên trong chung cư để tiếp cận các hành lang của mỗi tầng. Loại cửa này rất thiết thực để có được khoảng mở rộng và đóng cửa mà không cần quay lại phía sau bạn. Hội đồng công đoàn phải tìm hiểu các quy định hiện hành trước khi lựa chọn loại cửa trượt để lắp đặt.

Theo tiêu chuẩn thì phải sử dụng cửa trượt có tính năng chống cháy. Cũng thích cửa có động cơ. Ngoài ra, cần trang bị thêm một hệ thống mở cửa khác trong trường hợp mất điện. Hãy liên hệ với công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT để giúp bạn lựa chọn những mẫu máy đáp ứng tốt nhất nhu cầu của cư dân.

Cửa kính lùa tự động chung cư
Cửa kính lùa tự động chung cư

Cửa xoay tự động

Cửa xoay tự động chỉ dành cho lối vào tòa nhà. Vì vậy, bạn không thể sử dụng nó bên trong tòa nhà. Cũng giống như cửa trượt tự động, bạn phải cung cấp hệ thống mở cơ khí trong trường hợp mất điện. Loại cửa này chủ yếu nhằm mục đích thẩm mỹ để mang lại giá trị gia tăng cho tòa nhà chung cư của bạn.

Cửa có kiểm soát truy cập

Bạn có muốn cải thiện an ninh trong tòa nhà của bạn? Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn sử dụng cửa tự động có hệ thống xác thực? Việc mở chỉ được kích hoạt khi hệ thống xác định được người muốn vào tòa nhà. Chúng tôi thường sử dụng thẻ ra vào và cửa mở bằng hệ thống điện hoặc khí nén. Bạn có thể chắc chắn rằng chỉ những người đồng sở hữu có huy hiệu mới có thể truy cập vào tòa nhà. Điều này sẽ giúp bạn tránh được mọi nguy cơ bị xâm nhập hoặc đột nhập vào tòa nhà.

BẢO PHÁT có thể phản hồi dự án tuân thủ quyền truy cập của bạn như thế nào?

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT là nhà phân phối chính thức của nhiều thương hiệu, chuyên sản xuất cửa tự động trong bốn thập kỷ. Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn dù là trong một dự án xây dựng hay cải tạo để đảm bảo lối đi dành cho người đi bộ của bạn tuân thủ quy định.

Để biến dự án của bạn thành hiện thực, đừng ngần ngại yêu cầu báo giá trên trang web của chúng tôi. Chúng tôi hứa với các nhà xây dựng và chủ sở hữu về ngân sách được kiểm soát và chất lượng công việc tuân thủ các quy định hiện hành.

Chúng tôi thiết kế cửa tùy chỉnh của bạn trong văn phòng thiết kế của chúng tôi. Các mô hình của chúng tôi vượt quá mọi mong đợi vì chúng không bị giới hạn ở khả năng truy cập hợp lý cho tất cả người dùng. Trên thực tế, bạn có thể kiểm soát hướng giao thông để tránh tắc nghẽn ở lối vào hoặc lối ra.

Ngoài ra, chiều rộng cửa của chúng tôi tự động điều chỉnh để phù hợp với người ngồi xe lăn hoặc vận chuyển thiết bị hoặc hàng hóa nặng. Cuối cùng, các mô hình của chúng tôi cũng bao gồm hệ thống truy cập được kiểm soát để bảo vệ tòa nhà trước mọi nỗ lực trộm cắp hoặc trộm danh tính.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua trang web của chúng tôi để biết thêm thông tin về các dịch vụ và thành tích của chúng tôi. Xin lưu ý rằng chúng tôi cũng đảm bảo cho bạn dịch vụ bảo trì sau khi can thiệp.

Lắp đặt cửa tự động căn hộ chung cư
Lắp đặt cửa tự động căn hộ chung cư

Tại sao BẢO PHÁT có thể giúp bạn đảm bảo an toàn và giúp bạn mở cửa đồng sở hữu một cách thoải mái?

Trong 10 năm qua, công ty BẢO PHÁT đã là hình mẫu tham khảo trong việc sản xuất, phân phối và lắp đặt cửa tự động dành cho người đi bộ, cửa trượt tự động, cửa xoay tròn, cửa kín nước hay thậm chí là cửa dạng xếp lớp trong các tòa nhà chung cư, tòa nhà dân cư, văn phòng hoặc tòa nhà thương mại.

Chúng tôi đặt trụ sở tại HỒ CHÍ MINH, nhưng hoạt động trên khắp nước nhờ mạng lưới đại lý và nhà phân phối. Bạn đang có ý định lắp đặt cửa tự động theo quy định đồng sở hữu? Xin lưu ý rằng BẢO PHÁT tính đến các tiêu chuẩn bắt buộc để lắp đặt cửa của bạn theo các quy tắc hiện đại.

Đừng ngần ngại yêu cầu chúng tôi báo giá tùy thuộc vào tính chất của sự can thiệp và ngày phù hợp với bạn. Ưu tiên của chúng tôi là đáp ứng nhu cầu thực sự của bạn. Bạn muốn tăng cường an ninh, tạo điều kiện thuận lợi cho dòng người qua lại hay cải thiện tòa nhà của bạn? Chúng tôi thiết kế cửa tự động theo yêu cầu riêng cho bạn trong xưởng của chúng tôi bằng cách sử dụng các công cụ công nghiệp phù hợp.

Nhóm của chúng tôi có thể tư vấn cho bạn về việc lựa chọn loại cửa tự động phù hợp với bạn. Sau đó, chúng tôi giao hàng đến tận nhà cho dù bạn ở đâu, bất cứ nơi nào ở HỒ CHÍ MINH. Nhờ các kỹ thuật viên trình độ cao, chúng tôi đảm bảo việc lắp đặt tuân thủ các quy định hiện hành, đặc biệt là về khả năng tiếp cận. Mạng lưới khác nhau của chúng tôi được thiết lập trên khắp đất nước cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ địa phương.

Xin lưu ý rằng chúng tôi cũng cung cấp một cuộc phỏng vấn kiểm tra định kỳ. Vì vậy, chúng tôi đảm bảo công việc sửa chữa nếu bạn gặp phải sự cố trong hoạt động của cửa tự động.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big