Cách thiết kế cửa trượt

Thiết kế cửa trượt có thể phát huy tốt tác dụng trang trí nhà cửa, một chiếc cửa trượt đẹp mắt có tác dụng trang trí tốt, có thể nâng cao phong cách và gu thẩm mỹ của không gian nhà ở, khi thiết kế, yếu tố cân nhắc chính là chất liệu, màu sắc và hoa văn của cửa trượt, chú ý đến việc phù hợp với tông màu chung của không gian nhà và phong cách trang trí, trong đó cửa trượt màu đen, tất cả màu trắng, xám, kim loại, gỗ và các màu khác là đẹp hơn. Chúng ta hãy xem kết xuất của trang trí cửa trượt.

Cửa cảm biến mắt thần lùa 2 cánh tự động
Cửa cảm biến mắt thần lùa 2 cánh tự động

Thiết kế cửa kéo thế nào cho đẹp

Cửa trượt không chỉ đóng vai trò ngăn cách không gian mà còn là một trong những vật trang trí trong nhà, vì vậy chúng ta cũng nên chú ý đến ý nghĩa thiết kế khi lựa chọn, một chiếc cửa trượt đẹp có thể đóng vai trò trang trí tốt, vì vậy làm thế nào để thiết kế cửa trượt?

Thiết kế của cửa trượt có thể kết hợp giữa gỗ và kính, kết cấu của gỗ có thể nâng cao phong cách và gu thẩm mỹ của không gian gia đình, trong khi chất liệu kính có khả năng truyền sáng tốt và đẹp hơn. cửa trượt phải nhất quán nhất có thể với tông màu không gian tổng thể.

Nếu bạn muốn thiết kế cửa trượt cá nhân hóa, bạn có thể thêm một số yếu tố, chẳng hạn như hoa văn hình “mét” hoặc hình lưới, trông thanh lịch và đẹp mắt hơn, đồng thời có ý nghĩa thiết kế.

Đối với trang trí kiểu Trung Đông, bạn có thể cân nhắc cửa trượt làm bằng gỗ nguyên khối, kết cấu kiểu Trung Đông đầy đặn, thiết kế đường thẳng góc vuông làm nổi bật đầy đủ nét quyến rũ kiểu Trung Đông.

Thiết kế của cửa trượt hiện đại rất đơn giản và thiết thực, với thiết kế vàng đơn giản trên bề mặt kính, đầy sự đơn giản và trông giống như một cảm giác thiết kế.

Cửa trượt kính mờ hay cửa trượt kính mờ rất hữu ích để đảm bảo sự riêng tư cho không gian, nếu diện tích căn hộ tương đối lớn có thể thiết kế theo cách này, đối với căn hộ nhỏ có thể cân nhắc cửa trượt hoàn toàn bằng kính trong suốt để làm cho không gian có vẻ lớn hơn.

cửa kính nhập khẩu từ đức
cửa kính nhập khẩu từ đức

Màu gì trông đẹp trên cửa trượt

Khi trang trí, màu sắc của cửa trượt cũng cần được quan tâm, nói chung phải thống nhất với tổng thể không gian, tránh xung đột màu sắc đột ngột và xuất hiện sự không ăn nhập, khi thiết kế cửa trượt, màu sắc bắt mắt hơn chủ yếu bao gồm:

Cửa trượt khung đen

  • Cửa trượt có khung màu đen phổ biến hơn, chúng trông rất thiết kế và rất đẹp với rèm vải trắng.

Toàn màu trắng

  • Nhiều cửa trượt được làm bằng màu trắng, có khả năng chiếu sáng tốt, giúp ánh sáng trong nhà trong suốt và sáng sủa, đồng thời trông cũng thoải mái, không gây mỏi thị giác.

Viền đỏ

  • Cửa kéo viền đỏ nền trắng trông thời trang và bắt mắt hơn.

Màu xám hoặc màu kim loại

  • Cửa kéo màu này phù hợp với phong cách đơn giản, rất phù hợp với phòng khách, ban công.

Màu gỗ

  • Nếu bạn lắp đặt sàn gỗ hoặc trang trí theo phong cách Trung Đông trong nhà, thì rất tốt để sử dụng cửa trượt màu gỗ, có rất nhiều màu sắc vân gỗ trên thị trường để lựa chọn, nhưng nếu đồ nội thất và phong cách trang trí không phù hợp, không nên sử dụng cửa có màu gỗ.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn/lien-he/
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big