Chi phí cân nhắc cổng trượt tự động

Cổng trượt tự động là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn có không gian hạn chế hoặc địa điểm lắp đặt nghiêng. Chúng thuận tiện và mang lại sự an toàn tối ưu cho tài sản của bạn. Họ cũng cải thiện sự hấp dẫn của lề đường và tăng giá trị tài sản.

Mặc dù chúng phổ biến hơn ở các khu thương mại nhưng bạn có thể lắp đặt chúng ở các khu dân cư. Có nhiều kiểu cổng trượt, bao gồm cổng trượt không ray, cổng trượt có thể thu vào và cổng trượt dạng xếp lớp, cùng nhiều kiểu khác.

Dưới đây là những cân nhắc chính khi chọn cổng trượt tự động cho đường vào cơ sở của bạn.

mô tơ cổng mở trượt gấp 4 cánh động cơ tay đòn
mô tơ cổng mở trượt gấp 4 cánh động cơ tay đòn

Trị giá

Tổng chi phí của một thiết bị mở cổng tự động dao động từ 15.7 triệu – 27.5 triệu trở lên. Chi phí chính xác phụ thuộc vào loại cổng trượt tự động, vật liệu của cổng, chi phí lắp đặt điển hình, địa điểm lắp đặt, chiều dài, chiều cao và trọng lượng của cổng cũng như các tính năng bổ sung, cùng nhiều yếu tố khác.

Hãy bắt đầu bằng việc nghiên cứu thị trường sâu rộng để tìm nhà cung cấp uy tín và chuyên gia lắp đặt. Yêu cầu báo giá từ các nhà cung cấp khác nhau để thiết lập mức giá thị trường hợp lý cho cổng, động cơ và các bộ phận khác .

Cổng trượt tự động đơn rẻ hơn khi mua, lắp đặt và bảo trì so với cổng trượt đôi. Nếu mặt bên của cổng được gắn vào tường đá hoặc gạch thì việc lắp đặt sẽ tốn kém hơn so với việc lắp đặt trên khung kim loại.

Nói chung, việc lắp đặt cổng trượt trong quá trình lắp đặt đường lái xe hoặc hàng rào sẽ rẻ hơn. Bạn có thể thuê cùng một nhà thầu cho nhiều dự án, điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí vật liệu và nhân công.

Yếu tố về giấy phép và chi phí kiểm tra. Giấy phép sẽ phụ thuộc vào yêu cầu của tiểu bang và mức độ công việc. Ví dụ: nếu bạn lắp thêm một bảng điện mới cho cổng vào, giấy phép sẽ đắt hơn so với việc sử dụng bảng điện hiện có.

Chi phí lắp đặt cũng thay đổi tùy theo mức độ công việc, phụ kiện và chi phí lao động trung bình ở khu vực của bạn. Bạn sẽ phải trả khoảng 1.5 triệu đến 3.0 triệu.

Bạn cũng có thể cần phải thuê nhiều chuyên gia. Ví dụ: nếu bạn đang lắp đặt một cổng trượt chạy bằng năng lượng mặt trời trên một bức tường gạch, bạn sẽ cần phải thuê một thợ xây, chuyên gia về hệ thống năng lượng mặt trời và chuyên gia về cổng trượt.

Các phụ kiện như cảm biến an toàn, hệ thống liên lạc nội bộ, thiết bị mở và điều khiển từ xa sẽ làm tăng thêm chi phí chung của cổng trượt tự động. Cổng tự động chạy bằng năng lượng mặt trời đắt hơn để lắp đặt nhưng không có chi phí vận hành. Tuy nhiên, chỉ có cổng trượt tự động nhẹ mới có thể được cung cấp năng lượng bằng tấm pin mặt trời.

mô tơ cổng trượt 2 cánh chạy song song
mô tơ cổng trượt 2 cánh chạy song song

Vật liệu

Bên cạnh những tác động về chi phí, hãy xem xét chất lượng của các vật liệu khác nhau và liệu chúng có phù hợp với bạn hay không. Cổng gỗ mang lại cảm giác cổ điển. Bạn có thể chọn từ các loại gỗ khác, bao gồm linh sam, thông, vân sam, cây bách, gỗ tuyết tùng và gỗ đỏ. Cổng gỗ rất nặng và cần được bảo trì thường xuyên để duy trì độ hoàn thiện của gỗ và ngăn ngừa mục nát.

Mặt khác, cổng vinyl mang lại kiểu dáng đẹp, hiện đại. Có các tùy chọn màu sắc và thiết kế không giới hạn để lựa chọn. Tuy nhiên, cổng vinyl kém bền hơn cổng kim loại và gỗ.

Các cổng trượt kim loại phổ biến nhất bao gồm nhôm, thép và sắt rèn. Cổng thép là loại phổ biến nhất vì chúng bền hơn cổng sắt. Chúng có khả năng chống gỉ và ăn mòn tốt hơn.

Nhôm nhẹ, dễ uốn và có khả năng chống gỉ và ăn mòn. Về nhược điểm, nó dễ bị sứt mẻ. Sắt rèn có độ bền tốt hơn gang. Nó được xử lý nhiệt và xử lý để làm cho nó dễ uốn và bền hơn. Nhược điểm chính của nó là khó cài đặt.

dong co dieu khien cong truot tu dong-automaticdoor.vn- 00123424_result
dong co dieu khien cong truot tu dong-automaticdoor.vn

Kích cỡ

Kích thước phù hợp của cổng trượt là bất kỳ kích thước nào phù hợp với đường lái xe của bạn. Cách tốt nhất để xác định kích thước chính xác là thuê người lắp đặt cổng chuyên nghiệp để khảo sát tài sản của bạn và thực hiện các phép đo chính xác cho thiết kế cổng vào ưa thích của bạn.

Chiều rộng cổng trượt tiêu chuẩn là 4 mét tới 20 mét. Hầu hết các nhà sản xuất có thể tùy chỉnh xây dựng cổng rộng hơn theo yêu cầu. Hãy nhớ rằng một số chính quyền địa phương có những hạn chế về chiều cao của cổng và hàng rào. Xác nhận nếu có bất kỳ điều gì bạn nên tuân thủ.

BẢO TRÌ

Cổng trượt cần được bảo trì thường xuyên để giữ cho chúng hoạt động tối ưu. Bảo trì bao gồm kiểm tra trực quan cổng và các bộ phận của nó xem có bị rách và mòn không. Bạn phát hiện ra bất kỳ sự cố nào càng sớm thì càng dễ dàng sửa chữa hoặc thay thế chúng trước khi chúng gây ra sự cố hoàn toàn cho cổng.

Tìm kiếm các dấu hiệu rỉ sét, ăn mòn ở cổng kim loại và mất lớp hoàn thiện ở cổng gỗ. Nếu bạn nhận thấy rỉ sét, hãy chà sạch bằng giấy nhám và sơn tĩnh điện toàn bộ cổng hoặc các khu vực bị ảnh hưởng. Bôi trơn các bộ phận chuyển động và vệ sinh cổng thường xuyên. Ngoài ra, hãy kiểm soát sâu bệnh vì chúng có thể làm hỏng bảng mạch điện.

Motor cổng trượt tự động 1000 kg italia
Motor cổng trượt tự động 1000 kg italia

Sẵn sàng làm cổng trượt của bạn?

Lắp đặt cổng trượt điện tự động là một công việc tốn kém. Vì vậy, bạn muốn được chuẩn bị tốt cho nó và làm cho nó đúng.

Có rất nhiều lựa chọn và kích cỡ kiểu cổng trượt dành cho đường lái xe tự động trên thị trường. Bắt đầu bằng cách thuê một chuyên gia về cổng trượt để khảo sát tài sản của bạn và tư vấn về loại và kích thước cổng phù hợp nhất. Sau đó tiến hành nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng để tìm bộ phụ kiện cổng trượt chất lượng cao và bộ lắp đặt cổng trượt uy tín phù hợp với ngân sách của bạn. Bảo trì cổng trượt tự động đúng cách để giữ cho nó hoạt động tối ưu và kéo dài tuổi thọ của nó.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã cho bạn ý tưởng tốt hơn về những gì sẽ xảy ra nếu bạn đang nghĩ đến việc mua một cổng trượt tự động. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi rất sẵn lòng giúp bạn đưa ra quyết định phù hợp với ngôi nhà và ngân sách của bạn.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big