Chọn cổng sắt hay cổng inox cho biệt thự?

Bây giờ ngày càng có nhiều nhóm biệt thự, và cửa là biểu tượng của vị trí, bản sắc, và phương vị. Cổng sắt và cổng inox là hai loại cổng biệt thự phổ biến, nhiều người phân vân giữa hai loại này không biết nên lựa chọn như thế nào? Tiếp theo tôi sẽ giới thiệu hai loại cổng để bạn lựa chọn loại nào phù hợp với mình.

Mô tơ cổng âm sàn nhôm đúc
Mô tơ cổng âm sàn nhôm đúc

Cửa cổng inox biệt thự:

Cửa inox chủ yếu được làm từ thép không gỉ có khả năng chống oxi hóa và ăn mòn tốt hơn. Bây giờ liên quan đến hình dạng inox, màu sắc cũng rất đa dạng. Trước đây cổng inox thường được chế tác theo hình dạng đường thẳng dẫn đến hình dạng đơn giản của thép không gỉ và thiếu tính thẩm mỹ. Đặc biệt ở một số nơi cao cấp, nghiêm túc và thời trang, thép không gỉ có vấn đề về hình ảnh rất khó kiểm soát. .

Nhưng hiện nay các công ty sản xuất cửa cổng inox đã và đang phát triển thêm các loại ống mới cho cửa biệt thự cao cấp. Ví dụ như ống vân mây bốn cạnh và ống hoa văn lượn sóng đang được khuyến mại phù hợp hơn với cổng inox, chúng không chỉ đẹp về hình thức mà còn rất hữu dụng.

Và inox nhiều màu sắc dần trở nên phổ biến, vì inox là loại thép tổng hợp nên trong quá trình sử dụng hàng ngày phải vệ sinh kịp thời và thường xuyên. Khả năng chống ăn mòn và chịu nhiệt của cửa inox vẫn tương đối đỉnh cao.

Mẫu cổng đẹp tự động BIỆT THỰ
Mẫu cổng sắt đẹp tự động BIỆT THỰ

Cổng cửa sắt biệt thự:

Cổng sắt mỹ nghệ biệt thự được làm từ chất liệu sắt. Cổng sắt có thể được làm với nhiều màu sắc khác nhau bằng cách mạ kẽm, sơn, vv: đen, trắng, hồng, kẹp màu và đồng.

Cổng sắt rèn cũng có thể được làm thành nhiều hình dạng tinh tế theo nhu cầu của khách hàng, cao cấp và trang nhã, nhưng khuyết điểm của sắt rèn là dễ bị han gỉ do ảnh hưởng của môi trường bên ngoài.

Ngoài ra, sắt mỹ thuật cần được đánh bóng từ đầu hàng năm đến hai năm sau đó mới sơn lại. Điều này tương đương với việc tăng chi phí sử dụng của người dùng. Hơn nữa, sắt mỹ thuật không sáng bằng inox, không bền lâu như inox.

Sắt thì sợ rỉ, ngoài ra cửa sắt cũng được sơn và mạ kẽm để xử lý vấn đề này. Nếu va chạm vào bên ngoài, lớp sơn sẽ bị bong tróc và bên ngoài bị thương sẽ ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của người dùng.

Thép không gỉ sẽ không xảy ra vấn đề như vậy, qua thời gian sử dụng lâu dài và được chăm sóc, bảo dưỡng đúng cách, thép không gỉ sẽ luôn duy trì được độ sáng của nó.

Vì vậy, sự lựa chọn của mọi người về cửa sắt đã thể hiện xu hướng đa dạng, dù chọn loại cửa sắt nào thì cũng có cả ưu và nhược điểm, vì vậy tốt nhất chúng ta nên chọn loại phù hợp với mình theo nhu cầu của bản thân.

Mẫu cổng nhôm đúc tự động biệt thự đẹp
Mẫu cổng nhôm đúc tự động biệt thự đẹp

Chọn cổng sắt biệt thự như thế nào hợp phong thủy?

Với sự tiến bộ của thời đại, nhiều gia đình đã có những căn biệt thự của riêng mình nên khi mua cửa cho căn biệt thự của mình bạn có gặp phải rất nhiều phân vân không?

Biệt thự hiện đại thì sẽ có sân và cổng sắt tự động biệt thự ra đời chính vì điều này, làm sao để cổng sắt xứng tầm với ngôi biệt thự đẹp của bạn? Cổng sắt này có gì nhấn mạnh? Hôm nay, tòa soạn sẽ giúp bạn giải quyết từng vấn đề một.

1. Mua cửa sắt biệt thự như thế nào?

Đầu tiên hãy xem xét phong cách tổng thể của quần thể biệt thự

Cấu trúc của ngôi nhà, hướng của cửa và kích thước được thể hiện đầy đủ. Vấn đề không chỉ là mua một cánh cửa theo phong cách của riêng bạn, mà còn liên quan đến việc có liên kết bảo mật yếu hay không. Nó được khuyến khích để làm theo các đề xuất thực tế. Nó có thể phối hợp nhuần nhuyễn các phong cách, cách lắp đặt cũng như biết thêm về nơi bán sắt mỹ thuật tại địa phương.

1. Cố gắng không chọn thép đen cho cửa sắt.

  • Vì thép đen không được mạ kẽm sẽ dễ bị gỉ sét hơn.

2. Cố gắng chọn loại cổng sắt nhỏ hơn

  • Loại nhỏ hơn sẽ sang và đẹp hơn.

Thực ra cửa sắt mỹ thuật không có gì phải chú ý, đó là vẻ ngoài đẹp, chắc, độ ăn mòn cao, quan trọng là: vấn đề lắp đặt và dịch vụ sau bán hàng là quan trọng.

Cổng nhôm đúc biệt thự phú gia
Cổng nhôm đúc biệt thự phú gia

2. Cổng sắt cần phải tuân theo phong thủy nào?

1. Phong thủy 4 phương

Bốn phương Bắc, Nam, Đông, Tây truyền thống được tượng trưng bởi bốn con vật linh là chim công, rùa rắn, rồng xanh và bạch hổ. Nói chung, có bốn lựa chọn chính để mở cửa một ngôi nhà, mở cổng phía Nam, mở cửa bên ĐÔNG, mở cửa bên TÂY và mở cổng phía Bắc.

2. Màu sắc của cổng sắt rèn biệt thự không nên đen

3. Cổng sắt rèn biệt thự không được xéo, không cao bên này, bên thấp.

4. Cổng sắt rèn của biệt thự không nên nối trực tiếp với cửa sau hoặc cửa sổ, không thích hợp làm cổng sắt rèn hình vòm.

5. Không nên ép dầm trên cổng sắt rèn, cổng sắt rèn biệt thự cũ nên nhanh chóng thay mới.

Hệ thống dầm đè cổng sắt, đặc biệt là các công trình nhỏ kiểu dãy phòng trọ ép trực tiếp vào cổng dẫn ra bên ngoài, bạn sẽ cảm thấy áp lực trước khi ra vào, ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe. Cách hóa giải là treo một chiếc lều hạnh phúc trước cửa, hoặc một tấm rèm có in hình ngũ phúc trước cửa.

thay khóa chốt sang khóa ngang cổng mở tự động 2 cánh
thay khóa chốt sang khóa ngang cổng mở tự động 2 cánh

6. Cổng sắt biệt thự không nên làm rào

Đó là cổng của hai ngôi nhà ở phong thủy đối diện nhau, sẽ xuyên vào nhau những luồng khí xấu, điều này cần tránh. Cách giải quyết là sau khi một trong các hộ vào cửa phải cách ly không gian hành lang để tà ma quay cuồng không cho vào phòng như lưỡi dao sắc bén.

7. Dưới góc độ phong thủy, dù cổng sắt biệt thự mở về phía nào, chỉ cần đối diện với cổng, góc tường, ống khói bằng sắt rèn thì sẽ là tà khí. Vào chùa, xin một chiếc gương soi treo chính giữa phía trên cánh cổng sắt rèn của biệt thự.

8. Đối với những gia đình có lối vào biệt thự là lối đi của cộng đồng, sinh khí trên cổng sắt rèn rất lớn, nếu lối vào biệt thự thường xuyên có ô tô đỗ lại sẽ tác động có lợi. Nếu là ngõ ra vào sẽ ảnh hưởng nhất định đến tài lộc.

Tóm lại:

Tôi tin rằng từ ban biên tập đến mọi người với vô số cửa sắt biệt thự có thể hiểu sâu hơn, để từ đó có thể lựa chọn cho mình những bộ cổng sắt biệt thự ưng ý, thiết thực, an toàn và đẹp mắt.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big