Cổng trượt giải pháp hoàn hảo cho không gian hạn chế

Bạn có một không gian hạn chế trên đường lái xe của bạn? Nếu có thì cổng trượt dành cho đường lái xe là giải pháp thay thế hoàn hảo để bảo vệ và an ninh!

Cổng vào đường lái xe chào đón du khách đến nơi ở thân yêu của bạn. Nó tạo nên bầu không khí thẩm mỹ tổng thể cho ngôi nhà của bạn. Và vì đó là điều đầu tiên khách nhìn thấy nên bạn phải lắp đặt chiếc cổng hoàn hảo.

Mô tơ cửa cổng lùa tự động
Mô tơ cửa cổng lùa tự động

Chọn Cổng Trượt Qua Cổng Xoay

Bạn chỉ có hai lựa chọn cho cổng đường lái xe: bạn chọn cổng trượt hoặc cổng xoay. Mặc dù cổng xoay có kiểu dáng linh hoạt hơn vì bạn có thể có cổng một cánh hoặc cổng xoay đôi, nhưng chúng đòi hỏi một không gian rộng lớn mà một số đường lái xe không có.

Bạn có thể lắp đặt cổng trượt khi bạn không có đủ không gian để chứa cổng xoay. Cổng trượt cho đường lái xe cũng được chọn khi có thứ gì đó chặn khu vực lắp đặt cổng vào.

Cổng trượt di chuyển dọc theo đường đất và vào hàng rào. Điều này tiết kiệm không gian vì nó không mở được. Một lý do khác khiến nhiều người thích cổng trượt là vì chúng không bị chùng xuống. Nhờ có đường sàn nên nó có thể di chuyển tự do và dễ dàng.

Những ngôi nhà có nền dốc cũng sử dụng cửa trượt. Nền đất dốc cản trở việc đóng mở cổng xoay khiến chúng không thể hoạt động bình thường. Ý tưởng sử dụng cổng trượt di chuyển qua hệ thống hàng rào là lựa chọn khả thi nhất để cung cấp an ninh và bảo vệ cho những tài sản này.

Mô tơ cổng tay đòn 500kg
Mô tơ cổng tay đòn 500kg

Hạn chế của cổng trượt

Mặc dù cổng trượt là lựa chọn tuyệt vời trong một số trường hợp nhưng chúng không có những hạn chế. Việc lắp đặt đường ray trên sàn đòi hỏi phải có tiền và bảo trì. Đôi khi, việc lắp đặt những đường ray này trên khu đất cũng có thể không khả thi.

Sự hiện diện của phần cứng cổng chuyển động trong cổng trượt cũng khiến chúng ồn ào hơn cổng mở. Nếu cổng gần văn phòng hoặc phòng ngủ, nó sẽ ồn ào và gây mất tập trung.

Một vấn đề khác là đá và các mảnh vụn khác có thể mắc kẹt trên đường ray, ảnh hưởng đến khả năng di chuyển của cổng. Nếu không được giám sát, những thứ nhỏ bé này sẽ ngăn cổng hoạt động bình thường.

Mô tơ cổng lùa không ray tự động
Mô tơ cổng lùa không ray tự động

Cổng trượt truyền thống và Cổng không ray

Cổng trượt truyền thống và cổng không ray có thể trông và hoạt động giống nhau. Tuy nhiên, các cổng này có sự khác biệt lớn trong cơ chế của chúng.

Một cổng trượt điển hình di chuyển sang một bên dọc theo đường ray thông qua các bánh xe được gắn vào phần dưới cùng của cổng. Cổng không ray cũng di chuyển theo hướng tương tự nhưng không qua đường ray.

Cổng không ray hoạt động theo hệ thống cổng không có đường ray sử dụng các con lăn được giấu phía sau hàng rào. Những con lăn này mở và đóng cổng trong khi được treo ở trên.

Mô tơ cổng nhôm đúc âm sàn tự động
Mô tơ cổng nhôm đúc âm sàn tự động

Tính thẩm mỹ và vật liệu

Tất nhiên, hình thức của cổng trượt dành cho đường lái xe phải được xem xét nhiều như chức năng của chúng. Chủ nhà và chủ doanh nghiệp đều muốn có một cánh cổng thể hiện cá tính làm hài lòng du khách.

Tính thẩm mỹ nâng cao hơn nữa khả năng tiếp thị của tài sản và có thể tăng giá trị của nó khi bán.

Có sẵn loại cổng một cánh hoặc hai cánh cho kiểu trượt. Cổng trượt đơn có nghĩa là chỉ có một phần cổng di chuyển sang một bên.

Mặt khác, cổng trượt hai cánh được chế tạo theo cách chúng tách ra ở giữa. Một bên cổng di chuyển dọc theo hàng rào bên phải, còn bên kia di chuyển dọc theo bên trái.

Cổng trượt có thể được xây dựng bằng các vật liệu khác nhau. Bạn có thể có một cổng tùy chỉnh tùy thuộc vào thiết kế mong muốn của bạn và các vật liệu mà bạn cảm thấy thoải mái nhất. Những lựa chọn phổ biến nhất của những người lắp đặt cổng đường lái xe tùy chỉnh là như sau:

  • Cổng thép không gỉ
  • Cổng sắt rèn
  • Cổng nhôm
  • Cổng gỗ

Cổng trượt tự động hoạt động như thế nào?

Hiện đại hóa hệ thống cổng đã trở thành xu hướng. Việc kết hợp cổng tự động hóa giúp tăng cường an ninh và bảo vệ. Đó là lý do tại sao nhiều người muốn có một cổng tự động.

Mô tơ cổng lùa 1 đường ray nhà máy xí nghiệp
Mô tơ cổng lùa 1 đường ray nhà máy xí nghiệp

Nhưng cổng tự động hoạt động như thế nào?

Cổng trượt tự động giúp mọi việc thuận tiện hơn cho người lái xe vì họ không cần phải vận hành cửa bằng tay. Họ có thể chỉ cần ở trong ô tô của mình và để người điều khiển cổng làm việc đó.

Tự động hóa sử dụng hệ thống kiểm soát truy cập. Hệ thống này bao gồm các thành phần sau:

Bảng điều khiển truy cập

Phần mềm lưu trữ và xác minh thông tin của người dùng. Nó nhận được thông tin xác thực và ra hiệu cho người mở cổng.

Thiết bị mở cổng

Chính là thiết bị mở cổng. Thiết bị mở dạng trượt khác với dụng cụ mở kiểu xoay vì cả hai đều có cơ chế hoạt động khác nhau.

Truy cập đầu đọc

Người đọc quét và nhận thông tin từ thông tin xác thực truy cập. Sau đó, nó sẽ truyền dữ liệu nhận được đến bảng điều khiển để xác minh.

Truy cập thông tin xác thực

Thông tin xác thực có thể là bất cứ thứ gì từ bàn phím đến điều khiển từ xa, ứng dụng thông minh đến sinh trắc học, thẻ xe cho đến ID, cùng nhiều thứ khác. Thông tin xác thực là một vật dụng được một người sử dụng để vào cơ sở. Nó giống như một mật mã gửi tín hiệu đến người mở cổng để cho phép vào.

Khóa cổng

Khóa cổng dành cho cổng tự động không mở trừ khi được bảng điều khiển thông báo khác. Nó giữ cho cánh cổng đóng lại và thắt chặt an ninh.

bộ mô tơ cửa cổng tay đòn thủy lực siêu khỏe
bộ mô tơ cửa cổng tay đòn thủy lực siêu khỏe

Cổng tự động có đáng không?

Có một cổng tự động là một lựa chọn cá nhân. Một số người có thể coi nó xứng đáng, trong khi một số thì không. Trước khi bạn đầu tư vào tự động hóa, hãy đảm bảo rằng nó phù hợp với lối sống cũng như ngân sách của bạn.

Cổng điện cũng cần được bảo trì và sửa chữa cổng. Tuy nhiên, liên quan đến an ninh, nó tăng cường mức độ bảo vệ và an toàn. Chỉ cần chọn hệ thống cổng phù hợp mà bạn cảm thấy thoải mái. Vì các hệ thống kiểm soát truy cập khác nhau có thông tin xác thực truy cập và người vận hành cổng khác nhau nên việc biết cái nào phù hợp với nhu cầu của bạn sẽ giúp việc lựa chọn trở nên dễ dàng hơn.

Cổng trượt cho đường lái xe

Một con đường lái xe đẹp luôn là một điểm thu hút sự chú ý. Không ai có thể phủ nhận rằng những con đường lái xe tuyệt đẹp tác động đến sức hấp dẫn tổng thể của ngôi nhà. Việc dành thời gian để quyết định nên đặt cổng nào trên đường lái xe của bạn là điều đáng giá.

Cổng trượt dành cho đường lái xe có một nét quyến rũ hiện đại nhất định mà cổng xoay không thể tái tạo được. Nếu bạn cần trợ giúp về việc lắp đặt cổng trượt và yêu cầu thiết bị mở và vận hành, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big