DẤU HIỆU CỔNG KHU DÂN CƯ CỦA BẠN CẦN ĐƯỢC THAY THẾ

Khi chúng hoạt động bình thường, hệ thống cổng tự động sẽ thuận tiện, an toàn và đáng tin cậy. Tuy nhiên, tất cả các hệ thống cổng đều có tuổi thọ hữu hạn và cuối cùng sẽ bị hao mòn và cần phải thay thế. Dưới đây là sáu dấu hiệu giúp bạn xác định xem đã đến lúc thay thế cổng dân cư của mình hay chưa.

Nó có sát thương vật lý

Nếu cổng kim loại của bạn bị rỉ sét hoặc có nhiều vết lõm hoặc vết trầy xước, có lẽ đã đến lúc thay thế nó. Những vấn đề này có thể ảnh hưởng đến sự ổn định của cổng và ảnh hưởng đến sự an toàn của mọi người sử dụng nó. Ngoài ra, nếu cổng gỗ của bạn bị mục nát, nứt hoặc gãy nhiều chỗ thì tốt nhất bạn nên thay thế nó. Một khi đã thối rữa thì gần như không thể loại bỏ được. Ngoài ra, các tấm ván và trụ gỗ bị gãy hoặc nứt có thể ảnh hưởng đến tính toàn vẹn và an ninh của cổng của bạn.

sua mo to cong lua
sua mo to cong lua

Nó có vấn đề về động cơ

Nếu động cơ cổng mở của bạn bị hỏng, nó có thể bị cứng, chậm hoặc hoàn toàn không phản hồi. Điều này thường có nghĩa là có ma sát không mong muốn ở đâu đó khiến hệ thống của bạn phải hoạt động quá giờ. Ngoài ra, bạn có thể nhận thấy các dấu hiệu ăn mòn hoặc rỉ sét xung quanh động cơ. Những vấn đề này xảy ra do hao mòn hàng ngày, điều kiện thời tiết khắc nghiệt hoặc thậm chí là sâu bệnh. Khi động cơ mở cổng của bạn bị hỏng, không có gì đảm bảo bạn sẽ tìm được động cơ thay thế phù hợp. Điều đó nói lên rằng, việc thay thế hoàn toàn hệ thống cổng của bạn thường dễ dàng hơn.

Sửa chữa mạch cửa cổng tự động
Sửa chữa mạch cửa cổng tự động

Nó không liên kết

Nếu cổng đường lái xe của bạn di chuyển mạnh so với đường ray và không dừng ở đúng vị trí, có thể bạn đã gặp vấn đề với tay cổng hoặc giá đỡ bánh răng. Bạn cũng có thể nghe thấy tiếng rít lớn hoặc tiếng nghiến răng khi cổng di chuyển. Cổng bị lệch thường do hao mòn quá mức hoặc dịch chuyển nền móng nơi đặt cổng của bạn. Vì những vấn đề này có thể khó hoặc thậm chí không thể khắc phục được nên bạn có thể cần phải thay thế hệ thống cổng của mình.

Bản lề bị mòn

Bản lề là bộ phận phải làm việc quá sức nhất trong bất kỳ hệ thống cổng nào. Nếu bản lề của bạn bắt đầu mòn, bạn có thể nghe thấy tiếng mài và rít. Ngoài ra, cổng của bạn có thể bắt đầu cọ xát trên mặt đất hoặc gặp khó khăn khi đóng mở nếu bản lề bị sập hoàn toàn. Nếu sử dụng bình xịt silicon hoặc chất bôi trơn chất lượng cao không giải quyết được vấn đề, bạn có thể sẽ phải thay thế toàn bộ hệ thống của mình.

sua chua mach dieu khien cong lua bft
sua chua mach dieu khien cong lua bft

Thiếu tính năng an toàn

Cổng tự động nặng và có thể di chuyển với tốc độ một mét mỗi giây trở lên. Nếu không có các tính năng an toàn thích hợp, cổng của bạn có thể gây thương tích nghiêm trọng hoặc thậm chí tử vong. Bạn nên xem xét việc thay thế cổng tự động nếu nó đã cũ và không có các tính năng sau:

Cảm biến tự động

Cổng đường lái xe mới có chức năng lùi và/hoặc dừng tự động hoạt động khi có chướng ngại vật cản đường. Điều này giúp cánh cổng không bị nghiền nát bất cứ thứ gì cản đường nó.

Chốt bảo vệ

Các hệ thống hiện đại thường có các chốt bảo vệ được lắp đặt giữa và dọc theo các cổng để ngăn cản bất kỳ ai tiếp cận để lấy đồ bị đánh rơi hoặc kích hoạt bộ điều khiển.

Báo động

Hệ thống cổng được cập nhật có chuông báo động sẽ phát ra âm thanh và cảnh báo những người ở gần rằng cổng bị trục trặc và có thể làm tổn thương ai đó.

Các tính năng an toàn và kiểm soát truy cập này cho phép bạn đến và đi một cách an toàn đồng thời tránh xa những vị khách không mong muốn.

Khó tìm phụ tùng thay thế

Trong nhiều trường hợp, bạn có thể khắc phục sự cố cổng tự động bằng cách thay thế một số bộ phận cổng nhất định. Tuy nhiên, nếu máy của bạn đã cũ, một số bộ phận có thể không có sẵn. Trên thực tế, bạn có thể thấy rằng không thể có được một bộ phận cụ thể nào đó. Nếu cổng của bạn sắp hết tuổi thọ và cần sửa chữa thường xuyên, việc thay thế toàn bộ hệ thống có thể dễ dàng hơn.

sua motor cong lua bft
sua motor cong lua bft

CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ BẢO TRÌ VÀ CỔNG THEO KẾ HOẠCH

Tại Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT, chúng tôi giúp kéo dài tuổi thọ của hệ thống cổng tự động bằng cách cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào chương trình bảo trì theo kế hoạch. Sau khi đăng ký chương trình, bạn có thể mong đợi một trong những kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi đến nhà bạn mỗi năm một lần để kiểm tra hệ thống cổng của bạn và đảm bảo nó hoạt động bình thường. Họ sẽ có thể phát hiện các vấn đề nhỏ trước khi chúng trở thành vấn đề lớn và do đó giúp bạn không cần phải đầu tư sớm vào một hệ thống mới.

SỬA CHỮA & THAY THẾ CỔNG TỰ ĐỘNG Ở HỒ CHÍ MINH

Nếu bạn đang gặp sự cố với hệ thống cổng khu dân cư của mình, Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT có thể trợ giúp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa, thay thế và bảo trì cổng tự động toàn diện. Nếu cổng tự động của bạn cần được sửa chữa hoặc thay thế, nhân viên bán hàng thân thiện của chúng tôi có thể giúp đỡ. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được báo giá miễn phí hoặc để tìm hiểu thêm.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big