KHẮC PHỤC SỰ CỐ ĐẦU ĐỌC MÃ SỐ TRÊN CỔNG TỰ ĐỘNG

Bàn phím là phụ kiện tiện lợi cho hệ thống cổng khu dân cư. Chúng cho phép bạn vào và ra khỏi cơ sở kinh doanh của mình bằng mã bốn chữ số đơn giản. Tuy nhiên, nếu bàn phím cổng của bạn ngừng hoạt động, đó có thể là một bất tiện lớn. Dưới đây là một số mẹo để khắc phục sự cố này và giúp bàn phím và hệ thống cổng đường lái xe của bạn hoạt động trở lại.

HÃY THỬ ĐIỀU KHIỂN KHÁC

Nếu bàn phím cổng của bạn không hoạt động, điều đầu tiên bạn nên làm là thử một trong những bộ điều khiển cổng khác. Nếu những thứ này cũng không hoạt động thì bạn biết rằng vấn đề không phải ở bàn phím mà là ở toàn bộ hệ thống cổng.

Động cơ cổng lùa nhà máy đài loan
Động cơ cổng lùa nhà máy đài loan

KIỂM TRA PIN

Nếu chỉ có bàn phím của bạn không hoạt động, hãy bắt đầu bằng cách kiểm tra pin. Nếu bạn không thay thế chúng trong một thời gian, chúng có thể đã bị mất điện. Đây là một cách sửa chữa dễ dàng. Thông thường, ngăn chứa pin nằm trên mặt bàn phím và có thể mở bằng cách nhấn và trượt nắp hoặc tháo vít.

KIỂM TRA BÀN PHÍM CỦA BẠN

Cũng có thể có vấn đề với phần điện tử của bàn phím. Xác định xem có dấu hiệu nào cho thấy nó đã bị hư hỏng hoặc bị phá hoại hay không. Một số bàn phím cũng có thể gặp trục trặc do tiếp xúc với muối, cát và các chất gây ô nhiễm khác. Nếu bạn nghi ngờ rằng bàn phím của mình không hoạt động, hãy nhờ chuyên gia có trình độ chuyên môn sửa chữa hoặc thay thế bàn phím đó. Trong thời gian chờ đợi, hãy sử dụng các biện pháp kiểm soát mục nhập khác của bạn.

Hãy nhờ đến các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT để sửa chữa bàn phím và các bộ phận khác của hệ thống cổng.

KIỂM TRA NGUỒN ĐIỆN

Nếu không có bộ điều khiển nào của bạn hoạt động thì có khả năng hệ thống cổng của bạn bị mất điện. Kiểm tra bảng điều khiển của bạn để xem có công tắc nào ở vị trí TẮT không. Hệ thống cổng đôi khi phải đối mặt với tình trạng tăng điện đột ngột, đó là lý do tại sao cần có một nhà điều hành cổng có khả năng chống đột biến điện và pin dự phòng.

TÌM VẬT CẢN

Nếu cổng của bạn có cảm biến an toàn cho cổng, hãy xác định xem có thứ gì làm chúng bị vấp hay không. Trên hầu hết các cảm biến cổng, một đèn nhỏ sẽ nhấp nháy màu đỏ khi chúng khởi động. Nếu các cảm biến ngăn cổng đóng, hãy kiểm tra các cành cây, mảnh vụn hoặc các vật thể khác có thể chặn đường đi. Ống kính cảm biến cũng có thể bị bẩn và cần phải vệ sinh. Trong một số trường hợp, cảm biến mắt ảnh bị lệch và cần điều chỉnh lại. Cuối cùng, có thể có sự cố về hệ thống dây điện khiến chúng đánh lửa hoặc đánh lửa không chính xác. Trong trường hợp này, bạn cần phải nhờ kỹ thuật viên có trình độ sửa chữa cảm biến.

Cửa cổng kiểm soát truy cập tự động phòng trọ
Cửa cổng kiểm soát truy cập tự động phòng trọ

MỞ CỔNG BẰNG TAY

Nếu không thể giải quyết vấn đề ngay lập tức, bạn có thể tạm thời đặt nhà điều hành cổng sang chế độ nhập thủ công. Bằng cách này, bạn vẫn có thể ra vào khuôn viên nơi lưu trú của mình. Cài đặt nhập thủ công cho phép bạn mở cổng bằng tay. Tùy thuộc vào kiểu nhà điều hành của bạn, có thể cần phải có phím vật lý để sử dụng cài đặt này.

Tất nhiên, điều này không khắc phục được vấn đề của bạn. Bạn sẽ cần một kỹ thuật viên chuyên nghiệp để sửa chữa cổng và đưa nó trở lại hoạt động nhanh chóng.

GỌI CHO CÁC CHUYÊN GIA

Nếu bạn không thể khắc phục sự cố bàn phím thì đã đến lúc lên lịch cuộc gọi dịch vụ. Một kỹ thuật viên cổng có trình độ sẽ có các bộ phận thay thế và kiến ​​thức chuyên môn về sản phẩm để giúp bàn phím và các bộ phận cổng khác của bạn hoạt động trở lại. Họ có thể điều chỉnh hệ thống cổng của bạn cùng một lúc và do đó giúp ngăn ngừa các vấn đề khác phát sinh.

Hãy liên hệ với nhóm tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT để được sửa chữa cổng đáng tin cậy.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big